Ngọt ngào và lãng mạn

15:23 27/11/2017

Là người con gái nhẹ nhàng, dịu dàng nên khi chụp ảnh cưới mình cũng muốn có những tấm hình thật ngọt ngào va lãng mạng. Và bộ ảnh cưới của mình được thực hiện vào một ngày mùa thu đầy nắng, trên gương mặt cả hai lộ rõ vẻ rạng ngời hạnh phúc.

Là người con gái nhẹ nhàng, dịu dàng nên khi chụp ảnh cưới mình cũng muốn có những tấm hình thật ngọt ngào va lãng mạng.  Và bộ ảnh cưới của mình được thực hiện vào một ngày mùa thu đầy nắng, trên gương mặt cả hai lộ rõ vẻ rạng ngời hạnh phúc. Cả hai đã có khoảng khắc tình tứ thú vị bên nhau trong ngày chụp ảnh cưới.

 

 

Mùa thu luôn được coi là mùa cưới đẹp nhất trong năm bởi thời tiết mát mẻ, có một chút se se lạnh của mùa đông, một chút nắng vàng mang hơi thở của mùa hè. Buổi sáng mùa thu những tia nắng ấm áp càng làm cho chúng tôi và ekip chụp hình thêm hứng thú và động lực để chụp được những tấm hình ưng ý nhất.

 

 

 

 

 

Nụ cười mãn nguyện, ánh mắt hạnh phúc của cô dâu và chú rể.

 

Không mang lại ấn tượng bụi bặm, phong trần hoặc cá tính mà luôn ẩn chứa cái gì đó thật dịu dàng, thật lung linh, thật nhẹ nhàng của cặp đôi đang say đắm trong tình yêu. Cô dâu trong trẻo, tha thướt trong áo cưới trắng tinh khôi, hay ngọt ngào lãng mạn trong bộ váy hồng là nét duyên dáng của một cô dâu mùa thu bên chú rể luôn bảnh bao lịch lãm.

 

 

 

 

Trong đôi mắt anh em là tất cả

 

 

 

Thêm một chút không gian quen thuộc, những con đường đôi ta đã từng qua để nhớ một thời ta đã yêu

 

 

 

 

Chúc các đôi uyên ương luôn có được bộ ảnh cưới đẹp ưng ý, và trăm năm hạnh phúc.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Nguyễn Huy Hận 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm