Người mập mặc áo màu sáng, tại sao không?

09:57 18/10/2017

Người có thân hình hơi mập không nhất thiết phải mặc đồ đen. Bí quyết là gì vậy?

 

Người mập mặc áo màu sáng, tại sao không?

 

Người có thân hình hơi mập không nhất thiết phải mặc đồ đen. Bí quyết là gì vậy?

 

Q: Tôi thuộc dạng người béo, nước da lại hơi tối nữa. Do đó quần áo tôi mặc chủ yếu là màu đen và trắng. Trong khi đó, có nhiều loại quần áo với màu sắc rất đẹp, tôi cũng muốn mặc nhưng lại không đủ dũng khí. Có cách nào giúp mặc được tất cả các màu áo mà cơ thể vẫn thon gọn không?

  

A: Thực tế là khi mặc quần áo có tông màu đen sẽ làm cho cơ thể trông nhỏ gọn hơn. Cũng có nhiều người có thân hình hơi mập mạp cho rằng kết hợp quần bò rộng với T-shirt màu đen, đi giày thể thao là có thể che được khuyết điểm cơ thể nhưng hiệu quả lại hoàn toàn ngược lại.

 

Người mập mặc áo màu sáng, tại sao không?

Lily Allen –khác biệt giữa mặc kiểu áo rộng với kiểu áo bó sát


Nếu muốn trông thon thả hơn, bạn phải chọn loại áo giúp cho phần cơ thể tròn của bạn trông thon hơn, phải là loại áo bó sát ở phần nào đó. Xin giới thiệu với bạn kiểu trang phục tốt nhất là Jacket dài có thể che được vòng 3. Tuy nhiên, phải tuân theo  điều kiện sau.

 

                Người mập mặc áo màu sáng, tại sao không?
Thân hình thon thả! Jacket có hiệu quả tạo “ảo giác cao”. Bên trái là sản phẩm của Olive des olive , bên phải On and on.


1. Không bóng và phải là màu đậm. (Nếu hoàn toàn không bóng, cũng có thể chọn loại áo sáng màu cũng được)
2. Phải là thiết kế giống như trang phục của nam, vai nhỏ và hơi bó sát eo.
3. Cổ rộng và dài, có khuy ở dưới phần bụng. Tốt nhất nên chọn loại áo chỉ có khuy đơn hơn khuy đôi.
4. Chiều dài phải trên đầu gối và hoàn toàn có thể che được phần mông.

 

            Người mập mặc áo màu sáng, tại sao không?

Jacket có góc ở vai, độ dài vừa phải che vòng 3 hoặc loại coat có độ dài trên đầu gối.

 

Nếu là loại áo jacket đáp ứng được điều kiện trên, bạn có thể thoải mái diện các màu với nhiều chất liệu khác nhau. Hãy chọn loại áo khoác có đường cổ sâu. Phần dưới có thể kết hợp với quần tất màu tối sậm với váy suông thẳng. Không nên chọn loại giày mũi tròn, tốt nhất nên chọn giày mũi nhọn. Nếu thời tiết ấm hơn, bạn có thể chọn loại áo gile dài có phần gấu có thiết kế giống với jacket.

     

Người mập mặc áo màu sáng, tại sao không?
Áo màu sáng ở phần “ít thịt”, màu tối ở phần “ không tự tin trên cơ thể”.

 

Nếu là áo form dài hoặc váy liền, không nên chọn loại váy rộng, tốt nhất nên chọn loại có eo, tạo thành line A. Đặc biệt là phải che được khuyết điểm của phần dưới. Có thể để hở một chút phần ngực, tạo thành hình chữ V như trong hình.

 
Màu sắc cũng phải hợp với nước da của bạn. Cho dù nước da có ngăm đen thì bạn vẫn có thể diện các màu: nâu đỏ, vàng da cam, kaki, màu tía, vàng kim... thích hợp với mùa thu và chọn các màu be trắng, trắng, bạc, màu xanh đậm, đỏ đậm, màu xám...thích hợp với mùa đông. Bạn hãy thử để tất cả các loại màu vải dưới ánh nắng mặt trời. Những màu này không hề bóng (nếu là màu bóng sẽ làm cho cơ thể trông béo hơn), nếu không phải là áo khoác rộng mặc bên ngoài, bạn có thể mặc thoải mái các loại áo có tông màu sáng. 

 
 Với những người có nước da ngăm đen, chỉ cần biết cách trang điểm khéo, bạn có thể trông sẽ quyến rũ và hấp dẫn hơn người khác. Bạn phải trang điểm sao cho có đường nét rõ ràng. Bạn nên sử dụng phấn nền có màu đậm ở cằm, đánh tối, phần giữa trán và sống mũi, gò má, và cằm phải tạo highlight. Do nước da ngăm đen nên sẽ không lộ rõ đường viền mắt. bạn phải sửa lông mày sao cho mỏng và gọn gàng rồi trang điểm smoky với điểm nhấn bằng eyeline. Thay vào đó, môi bạn chỉ nên tô màu nhẹ và trong. Chắc chắn bạn phải sử dụng phấn hồng. Hãy tán đều từ vùng gò má đến phía môi .

 

It Girl's

 

Người mập mặc áo màu sáng, tại sao không?

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co., Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm