Người vợ thông minh chỉ cần “tấn công” vào 3 điểm này các anh chồng cứ gọi là say như điếu đổ

21:13 22/11/2020

Để duy trì mái ấm gia đình luôn hạnh phúc, giữ được trái tim của ông xã dài lâu là cả một nghệ thuật và người vợ thông minh sẽ chính là một người nghệ sỹ đa tài. Và để điều đó trở nên đơn giản hơn chị em chỉ cần “tấn công” vào 3 điểm này, các ông chồng cứ say đắm, tôn trọng vợ mình mãi không thôi.

Share social

Để duy trì mái ấm gia đình luôn hạnh phúc, giữ được trái tim của ông xã dài lâu là cả một nghệ thuật và người vợ thông minh sẽ chính là một người nghệ sỹ đa tài. Và để điều đó trở nên đơn giản hơn chị em chỉ cần “tấn công” vào 3 điểm này, các ông chồng cứ say đắm, tôn trọng vợ mình mãi không thôi.

Đàn ông thường mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng tận sâu trong suy nghĩ, tâm hồn của họ đều có những điểm yếu. Vì thế là một người vợ để giữ lửa tình yêu, duy trì hạnh phúc gia đình bền lâu theo kinh nghiệm của những chuyên gia tâm lý thì chị em nên thấu hiểu cảm xúc của các ông chồng, và nhất định phải biết “tấn công” vào 3 điểm trọng yếu dưới đây. Đảm bảo ông xã luôn yêu thương, tôn trọng vợ và dù có chút cảm nắng đâu đó cũng sẽ quay về với mái ấm của mình.

Giải quyết mâu thuẫn một cách thông minh, khéo léo

Phụ nữ thường rất nhạy cảm nên có đôi khi hay suy nghĩ và làm mọi chuyện từ đơn giản đến phức tạp hơn. Nhất là những lúc tức giận, cãi vả với chồng họ thường mang những chuyện cũ ra để nói, một phần là muốn đối phương nhận ra lỗi lầm nhưng mặc khác cũng chỉ vì muốn chút hết cơn giận dỗi. Ngược lại với điều đó thì người đàn ông thường chỉ muốn tập trung giải quyết vào đúng vấn đề đang gây mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng.

Người vợ thông minh 1
Giải quyết mâu thuẫn một cách thông minh, khéo léo

Vì thế, là một người phụ nữ thông minh hãy học cách trở thành một người vợ tinh tế hơn, biết kiềm chế cơn tức giận và tập trung vào những vấn đề mà cả hai đang phải đối mặt. Từ đó đưa ra phương án giải quyết, xử lý mâu thuẫn nhưng không làm mất đi tình cảm vợ chồng. Bởi chắc chắn rằng chẳng có người đàn ông nào muốn vợ mình cằn nhằn, dày xéo bởi những chuyện không vui đã xảy ra trong quá khứ.

Xây dựng tốt mối quan hệ với gia đình và bạn bè của anh ấy

Đối với người đàn ông bố mẹ của anh ấy luôn chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt quan trọng. Chính vì thế, họ cũng luôn mong muốn rằng người vợ của mình cũng sẽ tôn trọng, yêu thương và biết chăm lo cho bố mẹ chồng. Do đó, là người vợ để níu giữ trái tim của chồng hãy biết lấy lòng bố mẹ của anh ấy nhé! Đây chính là người bạn đồng minh sẽ luôn bên cạnh, đưa ra lời khuyên những lúc 2 vợ chồng bạn “cơm không lành, canh không ngọt”

Người vợ thông minh 2
Xây dựng tốt mối quan hệ với gia đình và bạn bè của anh ấy

Và còn một đồng mình vô cùng quan trọng nữa mà các bà vợ đừng bỏ qua chính là hội bạn thân của anh chồng. Bạn sẽ hiểu hơn về người bạn đời của mình cả về những sở thích, thói quen. Từ đó bạn dễ dàng hiểu và nắm tâm lý của chồng hơn, giúp cho tình cảm vợ chồng thoải mái, mặn nồng bền lâu.

Thể hiện tình cảm chân thành nhất

Người vợ thông minh 3
Thể hiện tình cảm chân thành nhất

Chắc chắn rằng dù là vợ chồng nhưng mỗi người sẽ có những quan điểm, phong cách sống khác nhau. Do đó, để gắn kết 2 người với nhau thì tình cảm chân thành chính là yếu tố quyết định đến hạnh phúc, tương lai lâu dài. Dù đôi lúc cuộc sống gia đình, vợ chồng sẽ có những sống gió, nhưng là người vợ hãy luôn giữ trong mình hai chữ “thủy chung”, đừng bao giờ phân bì, hay so sánh chồng mình với bất cứ ai. Nếu còn yêu nhau thì hãy dành sự chân thành, chung thủy nhất để duy trì gia đình của nhau nhé.

Yến Kyo

Shop café style
 • Làm thế nào để duy trì một gia đình hạnh phúc

  Có một gia đình hạnh phúc là mong ước của tất cả mọi người, là gia đình từ thuở sơ khai hay là gia đình vừa tạo lập. Việc xây dựng hạnh phúc gia đình là nhiệm vụ của mỗi thành viên trong gia đình chứ không phải chỉ một cá thể riêng lẻ có thể xây dựng được.

 • Cẩm nang những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

  Trong cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình muốn được bền lâu cần có sự vun đắp của cả người đàn ông lẫn người phụ nữ. Tuy nhiên, những điều đó không phải dễ dàng khi những vấn đề về cơm áo gạo tiền, mâu thuẫn trong cuộc sống khiến cuộc sống hôn nhân của nhiều người rơi vào bế tắc. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình, cùng đọc và áp dụng ngay nhé!

 • 5 dấu hiệu có duyên vợ chồng từ kiếp trước của cặp đôi

  Bạn có bao giờ nhận thấy rằng mình và người ấy hình như ngay từ lần gặp đầu tiên đã có duyên nợ với nhau rồi không. Nhiều cặp đôi luôn nhận thấy mình nhờ duyên phận với nên duyên vợ chồng. Liệu đây có phải là sự thật mà bạn có thể tin được. Hãy cùng khám phá xem dấu hiệu có duyên vợ chồng từ kiếp trước, để xem bạn và người ấy có các dấu hiệu này không nhé.

 • Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu để giữ hạnh phúc gia đình

  Vợ chồng khắc khẩu sẽ khiến cho gia đình trở nên căng thẳng và khó chịu. Vì vậy cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu không chỉ giúp hai vợ chồng có thể dễ dàng trò chuyện cùng nhau. Mà còn là cách để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình. Nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp thì thử tham khảo những cách hoá giải sau đây.

 • Gia đình và hạnh phúc gia đình là gì?

  Trên thế giời này, có một gia đình hạnh phúc là niềm ao ước của tất cả mọi người, cho dù gia đình của bạn giàu hay nghèo, phong cách sống của các thành viên có khác nhau, là gia đình vốn có từ thuở ban đầu hay gia đình vừa mới hình thành sau khi kết hôn mới có. Có ai có thể định nghĩa được gia đình và hạnh phúc đúng nghĩa của gia đình là gì?

 • Những điều nên tránh và nên làm trong cuộc sống hôn nhân

  Giữ gìn hạnh phúc gia đình là một nghệ thuật mà người giữ gìn được hạnh phúc ấy chính là một nghệ sĩ tài ba. Đây là nghệ thuật sống mà tất cả mọi người cần phải học, đặc biệt là các cặp vợ chồng.

 • 5 nguyên tắc gia đình hạnh phúc mà bất kỳ ai cũng nên biết

  Tìm được một người phù hợp để xây dựng gia đình đã khó. Nhưng để giữ cho hạnh phúc gia đình mãi bền lâu càng khó hơn nhiều lần. Vì vậy, kể cả chồng hay vợ cũng cần tìm hiểu về nguyên tắc gia đình hạnh phúc để làm theo. Từ đó mới có thể giữ gìn tình cảm cũng như mái ấm bền lâu.

 • 4 thiết bị nhà bếp giúp bạn thực hiện việc nội trợ nhanh hơn

  Chính vì vậy mà nhiều gia đình thường không có bữa cơm quây quần, đầm ấm bên nhau. Điều đó là không nên và dưới đây là 4 thiết bị giúp việc làm bếp của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Hãy tham khảo và đem lại bữa ăn ngon mỗi ngày cho gia đình nhé!

 • Mách bạn 4 cách để vợ hết giận giúp hạnh phúc gia đình bền lâu

  Một cuộc hôn nhân khó tranh khói sự giẫn dỗi từ phía hai phía. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ thoải mái thì hãy luôn làm cho vợ bạn vui vẻ. Nếu khi vợ giận mà bạn chưa biết cách để vợ hết giận thì hãy tìm hiểu những bí quyết được gợi ý dưới đây nhé. Đây không chỉ là bí quyết của một gia đình hạnh phúc mà còn là một cách để trân trọng yêu thương vợ của bạn hơn.

 • Ngoài thông minh, khéo léo phụ nữ cần có 3 bí quyết này – Chồng cứ gọi là say nắng vợ quanh năm

  Đàn ông luôn thích những điều mới mẻ, và việc cảm nắng một cô nàng nào đó ngoài người yêu hay vợ của mình dường như là điều thường thấy. Nhưng là một người phụ nữ khôn ngoan, bên cạnh sự dịu dàng, khéo léo thì phụ nữ cần có 3 bí quyết để khiến chồng say đắm. Đảm bảo anh ấy sẽ yêu thương, trân trọng và chẳng bao giờ phản bội.