"Nguy hiểm" như thời trang vải mỏng

10:02 18/10/2017

Xu hướng thời trang vải mỏng hay còn gọi là sheer clothing từ lúc bùng phát chính thức vào năm 2011 đến nay, đã luôn gây ra sự kinh ngạc và phẫn nộ cho những ai phải nhìn nó.

“Nguy hiểm” như thời trang vải mỏng

 

 

 

Xu hướng thời trang vải mỏng hay còn gọi là sheer clothing từ lúc bùng phát chính thức vào năm 2011 đến nay, đã luôn gây ra sự kinh ngạc và phẫn nộ cho những ai phải nhìn nó. Nhưng thật bất chấp nhiều lời dự đoán rằng nó chỉ có thể mặc trên sàn diễn, thì thời trang vải mỏng ngày càng bước vào đời sống và trở thành xu hướng ứng dụng liên tiếp qua nhiều mùa thời trang .

 

 

Thời trang vải mỏng tiếp tục là xu hướng nổi bật trong năm 2013

 

Không thực tế mà vẫn phổ biến

 

Khởi nguồn từ cuộc trình diễn của thương hiệu Givenchy trên sàn catwalk vào tháng bảy năm 2011, người xem đã kinh ngạc với việc nhìn thấu đến tận chiếc quần lót và vòng một không che đậy của người mẫu. Các chuyên gia và người làm thời trang thì cho điều đó không thực tế, và có vẻ như họ sẽ không khoan nhượng cho việc phổ biến cách ăn mặc luôn muốn hướng tới sự “trong suốt” như thế. Nhưng thật khó mà ngờ, thời trang vải mỏng đã liên tiếp tồn tại như một món vũ khí lợi hại, trong việc tạo nên sự sexy và nổi bật. Và những người nổi tiếng lại càng tiếp tục đẩy mạnh trào lưu này, vì hơn ai hết thời trang vải mỏng là cách nhanh nhất giúp họ gây được sự chú ý và trình diễn được một cơ thể đẹp đáng tự hào của họ.

 

 

Sự táo bạo trên sàn diễn khiến thời trang vải mỏng vấp phải nhiều sự phản đối và phẫn nộ của người yêu thời trang …

 

 

nhưng với người nổi tiếng, điều đó luôn là món vũ khí thời trang lợi hại

 

 

 

Thay đổi diện mạo mới,Anne Hathaway gây chú ý ngay lập tức với phong cách sexy trong suốt.

 

Đời sống thời trang bắt đầu vào cuộc với sự ảnh hưởng của xu hướng này bằng việc tạo nên đặc tính trong suốt. Sự ra đời của các dòng áo khoác biker bằng nylon hay túi xách và giày bằng nhựa trong… cũng là một cách tạo ảnh hưởng và sự phổ biến trong việc hướng đến cái nhìn “tử tế” hơn đối với thời trang trong suốt.  

 

 

 Áo khoác nylon của Wanda Nylon

 

Nguy hiểm mà cũng an toàn

 

Trước sự ảnh hưởng nhiều mặt trong đời sống như thế, thời trang trong suốt dần tìm được vị thế. Người ta có thể đã bị nó quyến rũ, nhưng để mặc công khai chốn đông người thì phần lớn đều ngần ngại. Vì vậy, đây cũng là một điểm đặc biệt của xu hướng này khi kén chọn người mặc dựa trên quan điểm cá nhân và thế giới nội tâm của mỗi người. Một phần nào đó, sự lựa chọn này sẽ nói lên khá nhiều điều về tính cách của người mặc, trong việc họ có sự tự tin về bản thân cũng như chút kiêu hãnh trước cuộc sống.

 

 

 

Nguy hiểm dù luôn chực chờ cho những ai thích xu hướng thời trang này, nhưng không phải là không có những cách thức an toàn để chọn lựa. Vì vậy, nếu muốn “thử” thì hãy biết chắc chắn mình đang tạo ra điều gì từ cáhc ăn mặc này:

 

- Thời trang vải mỏng không có nghĩa là bạn phải phơi trần toàn bộ cơ thể cùng nội y của mình. Một vài điểm đẹp trên cơ thể như vòng eo, đôi chân, cánh tay…ẩn hiện dưới làn vải mỏng cũng đã đủ hoàn thiện phong cách này.

 

- Nếu vẫn thấy không thoải mái, hãy chọn những kiểu trang phục có thêm lớp vải lót bên trong hoặc ít nhất chỉ nhìn thấu ở những nơi không nhạy cảm!

 

- Khi chọn phong cách mặc sexy này, hãy nhớ là nhất thiết phải trang điểm và phối hợp cùng nhiều loại trang sức.

 

 

 

Có nhiều cách để diện thời trang vải mỏng một cách an toàn

 

- Chỉ nên chọn loại màu trung tính như Đen, xám, trắng

 

- Chất liệu đặc trưng cho trang phục vải mỏng này là ren, voan, chiffon…

 

- Phong cách thời trang này chỉ được khuyến khích mặc vào ban đêm. Điều này cũng nhắc nhở chúng ta chú ý đến tính cân bằng của trang phục trong các môi trường ánh sáng.

 

 

 

Chú ý môi trường ánh sáng khi chọn xu hướng này

 

Thời trang vải mỏng không dành cho những ai hay e ngại, vì vậy nếu muốn thử cảm giác này bạn phải thật tự tin vào cơ thể của mình. Tuy nhiên, bạn cũng phải chắc là mình chọn đúng hoàn cảnh để mặc và chỉ nên khoe những gì cần khoe và hãy che đậy những gì không đẹp. 

 

 

Thời trang vải mỏng phải được mặt đúng nơi đúng chỗ.

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm