Nguyên tắc "222" cho style của chàng

10:20 18/10/2017

Để được các nàng yêu thích, thì phong cách thời trang của bạn phải thể hiện sự tinh tế. Tuy nhiên, với những chàng sinh ra bẩm sinh đã không sở hữu điều này thì khó mà nhận được sự yêu thích từ đối phương. Chính vì vậy mà đây là điều các bạn cần phải ghi nhớ, nguyên tắc vàng “222”.

Để được các nàng yêu thích, thì phong cách thời trang của bạn phải thể hiện sự tinh tế. Tuy nhiên, với những chàng sinh ra bẩm sinh đã không sở hữu điều này thì khó mà nhận được sự yêu thích từ đối phương. Chính vì vậy mà đây là điều các bạn cần phải ghi nhớ, nguyên tắc vàng “222”.

 

Không tự tin, chọn 2 màu cho style của mình

 

Nguyên tắc

 

Sewing Boundaries SB1501TS0402
Sewing Boundaries PT0801
CRUCIAL LOVE SNEAKERS White
Áo phông SEWING BOUNDARIES SB1501TS0402 – 56,000 won
Quần SEWING BOUNDARIES PT0801 – 114,000 won
Giày CRUCIAL LOVE SNEAKERS trắng – 230,000 won

 

Việc chọn duy nhất 2 tông màu cho các item phối trên người là cách cơ bản và cũng là cách phối đơn giản nhất. Cả những chàng thích sự thẳng thắn và lí trí cũng có thể hoàn thiện thời trang siêu đơn giản nhưng cá tính này nha.

 

Chỉ cần phối áo phông trắng với quần tây xám hay đen đi cùng giày bata trắng tương tự màu trang phục cũng đủ khiến style của bạn trở nên hoàn hảo. Nếu thấy nhàm chán thì hãy phối áo phông kẻ sọc – item cơ bản của mùa hè hay chọn phối với giày bata thiết kế độc đáo với phần dây in chữ.

 

Lúc này, các bạn nhất định phải nhân biết được sự khác biệt của màu sắc. Màu xanh lục và màu vàng xanh là hai màu khác nhau, xanh navy và xanh cobalt cũng là hai màu hoàn toàn khác nhau. Thời trang bắt buộc chúng ta phải có nhiều sự tinh tế và giàu cảm xúc hơn.

 

Tận dụng 2 loại chất liệu

 

Nguyên tắc

 

Người mẫu Street Cut REDY – Yoo Seonmin
Áo phông ESPIONAGE EG Box Logo Tubular – 39,000 won
Giày CRUCIAL LOVE SNEAKERS bạc – 236,000 won

 

Khi chỉ phối theo một màu thì cách khiến bạn trở nên khác đi chính là phải chọn một item. Đặc biệt, nếu đã chọn trang phục ton sur ton đen thì hãy chọn giày hay phụ kiện là chất liệu da hay enamel nha.

 

Nếu kết hợp áo phông với quần slacks đen từng rất thịnh trong hè năm nay đi cùng bata chất liệu da bò metalic thì các bạn đã tạo nên phong cách cực sành điệu. Đặc biệt, giày bata bạc của CRUCIAL LOVE SNEAKERS là sản phẩm được nhiều nghệ sĩ yêu mến bởi dây cột và chất liệu độc đáo trên nền giày bata dáng ôm nguyên thủy.

 

Tuy nhiên, nếu phối quá nhiều chất liệu trong một style thì các bạn dễ dàng khiến nó trở thành một thảm họa. Vậy nên, chỉ phối style với chừng 2 kiểu chất liệu thôi nha!

 

2 item tạo điểm nhấn 

 

Nguyên tắc

 

Kính râm BLACK MONSTER SECOND BOSS – 249,000 won
Vòng tay da DIAMO BENETT – 42,000 won
Nón SEWING BOUNDARIES SB1501AC0101 – 43,000 won

 

Những chàng trai từng rất thích thời trang rực rỡ thì 2 kiểu item với 2 khung màu có thể tạo nên sự đơn điệu. Lúc này, hãy chọn cho mình 2 item tạo điểm nhấn nhé! Với item tạo điểm nhấn dành cho style của chàng thì có kính râm, vòng tay, nón, v.v… Nếu phối cùng trang phục và mang đến sự cá tính hoàn hảo thì trang sức phụ kiện đi kèm phù hợp nhất. Muốn mang đến thời trang đỉnh hơn thì tôi xin đề cử cách phối một cách mạnh bạo các item nha!

 

Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều thì lại cho cảm giác thái quá. Đặc biệt, thời trang mà các nàng không thể hiểu rõ nhất chính là việc tận dụng cùng lúc kính râm với nón. Theo đó, tùy theo hoàn cảnh và thời trang của ngày hôm đó mà các bạn hãy tận dụng một cách phù hợp các item nha.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe (sanpp@istyle24.com)
Hình ảnh / REDY, Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm