Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

10:17 18/10/2017

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh diều vàng 2015 mang phim tới Tuần lễ phim Việt tại Melbourne. “Cầu vồng không sắc”, một phim điện ảnh với thông điệp đầy tính nhân văn về cuộc sống và tình yêu của những người thuộc thế giới thứ ba, sau khi gặt hái được nhiều thành công tại các phòng vé Việt năm 2015 và các giải thưởng trong liên hoan phim Cánh diều vàng 2015 cũng như là được các liên hoan phim lớn trên thế giới...

Share social

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh diều vàng 2015 mang phim tới Tuần lễ phim Việt tại Melbourne.

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

“Cầu vồng không sắc”, một phim điện ảnh với thông điệp đầy tính nhân văn về cuộc sống và tình yêu của những người thuộc thế giới thứ ba, sau khi gặt hái được nhiều thành công tại các phòng vé Việt năm 2015 và các giải thưởng trong liên hoan phim Cánh diều vàng 2015 cũng như là được các liên hoan phim lớn trên thế giới lựa chọn tranh giải chính thức như Liên hoan phim quốc tế Montreal 2015, Liên hoan phim quốc tế Sydney 2016… và lần này sẽ được trình chiếu trong khuôn khổ tuần lễ phim Việt tại Melbourne, Úc.

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

Tham dự tuần lễ phim Việt tại Úc lần này, Nguyễn Thanh Tú - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh diều vàng 2015 sẽ tham gia các hoạt động giao lưu cùng khán giả khi giới thiệu 2 phim điện ảnh mà anh tham gia là “Cầu vồng không sắc” và “Điệp vụ chân dài” của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

Ngoài ra Nguyễn Thanh Tú sẽ cùng các diễn viên khác như Diễm My 9X, Khương Ngọc, Việt Trinh, Ngọc Trinh tham gia các hoạt động ngoài lề khác nhằm quảng bá các sản phẩm điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với khán giả Việt kiều tại nước ngoài, tạo nên một làn sóng ủng hộ điện ảnh Việt. Đặc biệt phát triển nền điện ảnh Việt Nam  ra thị trường quốc tế, nhằm tôn vinh những nỗ lực và cố gắng của các nhà làm phim Việt Nam.

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

Vietnamese Film Festival lần này được sự hỗ trợ và phát hành của Village Cinema – một trong những cụm rạp chiếu phim hàng đầu tại Australia.

 

Festival sẽ kéo dài từ ngày 29/09/2016 và kết thúc vào ngày 06/10/2016. Bế mạc Festival, Ban tổ chức sẽ trao tặng những giải thưởng giành cho những hạng mục được khán giả bình chọn xuyên suốt thời gian diễn ra liên hoan: Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Phim điện ảnh được yêu thích nhất.

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

 

Nguyễn Thanh Tú mang Cầu Vồng Không Sắc tới Melbourne

Shop café style
 • Bạn có tin rằng mình sẽ thay đổi phong cách sống nhờ đọc sách hay?

  Đôi khi chúng ta thấy chán ghét chính mình, quẩn quanh với những điều cũ mèm nhưng lại ngại thay đổi hoặc không biết thay đổi từ đâu? Hãy thay đổi phong cách sống nhờ đọc sách hay. Tại sao ư? Chúng ta đều cần làm mới bản thân mỗi ngày để hướng tới một lối sống lành mạnh, tốt đẹp hơn.

 • Top 4 sách quản lý tài chính cá nhân hay nên đọc ngay

  Quản lý tài chính cá nhân từ lâu đã trở thành vấn đề mà nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và thực hiện hiệu quả. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những cuốn sách quản lý tài chính cá nhân hay mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

 • Bỏ túi những trang web đọc sách miễn phí cho người tối giản

  Hiện nay một trong những phong cách sống được ưa chuộng là lối sống tối giản. Vì vậy, những công cụ làm sao để vẫn đáp ứng được sở thích, nhu cầu trong cuộc sống mà không cần phải cần thêm đồ đạc là một trong những lựa chọn của đối tượng này. Trong đó, nếu như bạn muốn đọc sách hay thì giải pháp cho bạn đó là những trang web đọc sách miễn phí dưới đây.

 • Những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại

  Sách chứa đựng một lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng về nội dung. Trân quý và đọc hiểu những quyển sách hay, câu chuyện ý nghĩa sẽ xây dựng bản thân hoàn hảo và phát triển toàn diện. Dưới đây sẽ là những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại mà bất cứ ai khó lòng có thể bỏ qua.

 • Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế

  Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế diễn ra trong khuôn khổ chuỗi sự kiện về chuyên đề “Phụ nữ Việt Nam” do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

 • Thay đổi cuộc sống với nhân số học - ý nghĩa sâu sắc về nhân trắc học

  Davids A Phillips là tiến sĩ triết học ở Đại học London năm 1971, sau đó ông lại được biết đến với vai trò là chuyên gia lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Ông nổi tiếng nhờ đã đặt chân đến nhiều nước trên thế giới để diễn thuyết và giảng dạy về nhân số học, nhân trắc học, nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực sức khỏe

 • Lợi ích của việc đọc sách hay – Chìa khóa thay đổi phong cách sống

  Đã bao giờ bạn nghĩ đến lợi ích của việc đọc sách chưa? Có thể với nhiều người việc đọc sách không được xem là một thói quen yêu thích và họ cho rằng sách chỉ dành cho những “mọt sách” chính hiệu mà thôi. Cùng dành vài phút để tìm hiểu về lợi ích của việc đọc sách hay qua nội dung bài viết sau nhé!

 • Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất nên đọc 1 lần trong đời

  Truyện ngôn tình không chỉ là những câu chuyện tình yêu cảm động khiến chúng ta đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Mà nó còn là những câu chuyện xung quanh gia đình, bạn bè và người thân. Tất cả đều tạo nên một hương vị mới mẻ và khiến ai cũng say đắm, thậm chí mơ mộng.

 • Điểm danh 3 bộ truyện tranh “Made in Việt Nam” gây sóng gió cộng đồng Manga/Webtoon Việt

  3 bộ truyện tranh “Made in Việt Nam” gây sóng gió cộng đồng Manga/Webtoon Việt: Lạc Trôi đầu bảng, theo sát là Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba và thứ 3 là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

 • Check list những cuốn sách hay về tư duy nên đọc trong năm mới

  Một trong những thói quen của người thành công đó chính là đọc nhiều sách. Vì vậy, nếu bạn muốn có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng để thành công thì đừng bỏ qua danh sách những cuốn sách hay về tư duy mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều bài học quý giá để cải thiện tư duy của mình trong năm mới.