"Nhạc đỏ" lên ngôi trong liveshow Dấu ấn của Thanh Thúy

10:20 18/10/2017

Liveshow Dấu ấn lần thứ 20 sẽ thật nhiều ý nghĩa khi cùng hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Thống nhất đất nước với khách mời đặt biệt là Ca sĩ – Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Thúy.

Liveshow Dấu ấn lần thứ 20 sẽ thật nhiều ý nghĩa khi cùng hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Thống nhất đất nước với khách mời đặt biệt là Ca sĩ – Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Thúy.

 

Sở hữu một giọng hát đẹp và ngoại hình quyến rũ, Thanh Thúy có cơ hội thành công trong nhiều dòng nhạc đại chúng khác, nhưng chị đã chọn dòng nhạc cách mạng và gắn bó với Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7, song hành con đường binh nghiệp và sự nghiệp nghệ sĩ. Trong 20 năm ca hát, chị đã phát hành nhiều album nhạc xưa, nhạc tiền chiến… nhưng thành công nhất với chị vẫn là những ca khúc “nhạc đỏ”. Dòng nhạc ấy đã làm nên “thương hiệu” của Thanh Thúy.

 

 

 

Trong chương trình Dấu Ấn tháng 5/2015, những bài hát cách mạng nổi tiếng như: Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Xuân chiến khu, Cô gái Pakô, Cô gái vót chông, Trường Sơn Đông-Trường Sơn Tây, Hát mãi khúc quân hành, Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh…,  những ca khúc mang âm hưởng dân gian, trữ tình, mang màu sắc thính phòng cùng những bài hát cảm động về gia đình, quê hương… sẽ được Thanh Thúy và ê-kíp sản xuất chương trình sắp xếp và dàn dựng hoành tráng, nhiều cảm xúc. Qua đó, những dấu ấn quan trọng trên con đường ca hát hơn 20 năm qua của Thanh Thúy sẽ được thể hiện rõ.

 

 

 

 

 

Phần âm nhạc truyền thống cách mạng sẽ được trau chuốt, đầu tư và xây dựng thành chuỗi câu chuyện liên tục và là điểm nhấn của liveshow. Khách mời trong phần âm nhạc cách mạng là NSƯT Tạ Minh Tâm.

 

Thanh Thúy cho biết: “Điều hãnh diện lớn nhất trong cuộc đời nghệ thuật của Thúy cho đến lúc này là mình vẫn giữ được chất lính trong người”. Các ca khúc cách mạng nổi tiếng như: Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Xuân chiến khu, Cô gái Pakô, Cô gái vót chông, Hát mãi khúc quân hành, Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh… cũng sẽ được Thanh Thúy thể hiện trong chương trình.

 

Phần thứ 2 trong liveshow Dấu Ấn Thanh Thúy sẽ là mảng âm nhạc quê hương, vốn cũng được xem là dòng nhạc sở trường của Thanh Thúy với những ca khúc nhẹ nhàng, gần gũi với khán giả và những ca khúc mang âm hưởng dân ca 2 miền.

 

 

 

Đức Tuấn và Quang Linh sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong liveshow Dấu ấn của Thanh Thúy.

 

Ngoài NSƯT Tạ Minh Tâm, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Vân Khánh, liveshow Dấu Ấn Thanh Thúy còn có sự góp mặt của ca sĩ Đức Tuấn, NSƯT Lê Tứ. Khả năng ca vọng cổ sẽ được Thanh Thúy thể hiện trong liveshow Dấu Ấn với bản Dạ cổ hoài lang, song ca cùng NSƯT Lê Tứ.

 

Chương trình Dấu Ấn – Thanh Thúy sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày thứ Bảy, 2/5/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1, Tp.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV-Huế thuộc Đài Truyền hình VN, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

 

Photo: Vĩnh Phát

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm