Những cặp đôi lệch tuổi sánh vai cùng nhau - hạnh phúc viên mãn

22:59 04/03/2021

Đời sống sao trong giới showbiz thực chất không hề đơn giản, họ rất dễ đối mặt với thị phi và hay vướng phải nhiều tin đồn thất thiệt về sự nghiệp, gia đình, đời sống cá nhân...Dù vậy, vẫn như bao người bình thường ngoài kia, các ngôi sao vẫn mong muốn tìm được tình yêu đích thực

Share social
Đời sống sao trong giới showbiz thực chất không hề đơn giản, họ rất dễ đối mặt với thị phi và hay vướng phải nhiều tin đồn thất thiệt về sự nghiệp, gia đình, đời sống cá nhân...Dù vậy, vẫn như bao người bình thường ngoài kia, các ngôi sao vẫn mong muốn tìm được tình yêu đích thực. Dưới đây là những cặp đôi lệch tuổi sánh vai cùng nhau, họ đã viết nên những bản tình ca về câu chuyện tình yêu của mình.

Khánh Thi và Phan Hiển

Chuyện tình của cặp đôi đã tốn ít giấy mực từ giới báo chí, cậu học trò Phan Hiển kém cô giáo 11 tuổi đã phải lòng cô từ những buổi học đầu tiên. Khi chuyện tình giữa cô giáo và học trò bị bại lộ, kiện tướng dance - sport phải chịu ảnh hưởng sâu sắc về đời sống tinh thần, càng trở nên nặng nề khi gia thế " khủng" của cậu học trò Phan Hiển được hé lộ và đồn đoán rằng cô vì yêu tiền mới đến với cậu thiếu gia ấy.  Cùng nhau nắm tay trải qua sóng gió, bên cạnh nhau để cùng đồng hành chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, cặp đôi đã đến với nhau với tình yêu mặn nồng và hạnh phúc cho đến thời điểm hiện tại. Gia đình nhỏ đang rất đầm ấm và viên mãn cùng 2 thiên thần đang yêu.
Những cặp đội lêch tuổi 1
Khánh Thi và Phan Hiển
Diễn viên Lê Phương và Trung Kiên
Sau thất bại hôn nhân cùng diễn viên Quách Ngọc Ngoan, trải qua quãng thời gian bế tắc, tất cả tia hy vọng dường như đều bị dập tắt và đau khổ, Lê Phương cũng đã tìm được bến đỗ dừng chân thực sự của cuộc đời với chàng ca sĩ  trẻ sinh năm 1992.  Dù cả hai chênh lệch nhau 7 tuổi nhưng phong thái của Trung Kiên luôn chứng tỏ rằng anh là người đàn ông thực thụ, chính chắn, có trách nhiệm với gia đình và là một chỗ dựa tinh thần vững chắc, anh yêu thương con riêng một cách chân thành, cặp đôi đã có con chung với nhau là một thiên thần đáng yêu. Họ đã chứng minh được tình yêu thực thụ là như thế nào, sau bao nhiêu rào cản họ vẫn bên nhau và yêu thương nhau.
Những cặp đội lêch tuổi 2
Diễn viên Lê Phương và Trung Kiên

Bình Minh và Anh Thơ 

Diễn viên Bình Minh kém bà xã Anh Thơ 4 tuổi. Năm 2008 cả hai kết hôn trong sự bất ngờ đầy ngỡ ngàng của người hâm mộ. Thời gian đầu, nam diễn viên người mẫu bị không ít áp lực từ công chúng vì cho rằng anh đào mỏ người vợ đại gia. Thế nhưng, cùng nhau đi qua quãng thời gian đầy khó khăn đó, họ đã bên nhau không chỉ là hạnh phúc mà còn rất viên mãn cùng 2 cô con gái An Nhiên và An Như xinh xắn. Giữa đời sống hôn nhân, diễn viên Bình Minh vẫn luôn bị vướng vào các cuộc tình ái có lẽ do tính chất công việc, Anh Thơ đã có những cư xử rất chín chắn và khôn khéo nên gia đình đã vững chắc đi qua sóng gió đến hiện tại.
Những cặp đội lêch tuổi 3
Bình Minh và Anh Thơ 

Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền

Diễn viên Quý Bình vừa kết hôn cùng bã xã Ngọc Tiền là doanh nhân nổi tiếng về bất động sản. Diễn viên Quý Bình vướng phải tin đồn nhờ sự góp sức từ người vợ hiện tại mới mở được công ty riêng nhưng anh lên tiếng phủ nhận việc này, anh khẳng định bản thân phát triển được do năng lực và tài chính sau nhiều năm gắn bó với nghề. Phía Ngọc Tiền, cô cũng áp lực khi kết hôn cùng người nổi tiếng. Cả hai cùng thấu hiểu và chia sẻ cho nhau nên hiện tại họ cùng đang rất viên mãn.
Những cặp đội lêch tuổi 4
Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền
Tình yêu là thế đấy, vốn dĩ không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội… Dù có hoạt động trong showbiz hay không thì họ vẫn có những khát khao hạnh phúc.
Yến Kyo
Shop café style