Những dấu hiệu anh ấy yêu bạn thật lòng! Hãy trân quý khi bạn đã chọn đúng người nhé

22:31 30/09/2020

Tình yêu luôn mang đến những điều ngọt ngào, mặn nồng. Nhưng chắc hẳn một vài lần bạn cũng từng đặt ra cho mình suy nghĩ liệu người đàn ông bạn đang yêu có yêu thương, tôn trọng bạn hay không.

Share social

Tình yêu luôn mang đến những điều ngọt ngào, mặn nồng. Nhưng chắc hẳn một vài lần bạn cũng từng đặt ra cho mình suy nghĩ liệu người đàn ông bạn đang yêu có yêu thương, tôn trọng bạn hay không. Cùng kiểm chứng qua những dấu hiệu anh ấy yêu bạn thật lòng  để chắc rằng bạn đã thật sự may mắn khi tìm thấy định mệnh của cuộc đời mình.

Một tình yêu đẹp cần xuất phát từ sự tôn trọng, thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Nếu bạn đã dành hết tâm trí của mình, yêu thật lòng người đàn ông ấy thì bạn cũng cần phải chắc chắn rằng nửa kia cũng yêu bạn sâu đậm như vậy. Nếu người đàn ông bạn yêu vẫn còn chưa thể hiện những dấu hiệu sau thì bạn có thể nghi ngờ rằng anh ta vẫn chưa yêu thật lòng và coi trọng bạn như vẫn nói.  

Luôn dành thời gian cho bạn

 

Khi đã yêu bạn thật lòng thì thời gian ở bên bạn nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ đối với anh ấy. Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Anh ta muốn ở bên bạn nhưng sẽ không kiểm soát thời gian của bạn. Sẽ dành cho bạn những phút giây riêng tư và thể hiện sự quan tâm bằng những câu nói, lời hỏi han chứa đầy tình cảm.

Nếu bạn đang yêu một người đàn ông như vậy, bạn hãy biết trân trọng và yêu thương người ấy hơn nữa nhé!

Dấu hiệu anh ấy yêu bạn thật lòng 1
 

 

Quan tâm đến cảm xúc, sở thích của bạn

Đàn ông thường thể hiện tình yêu của mình qua hành động nhiều hơn là lời nói. Với người phụ nữ mình không yêu, tất nhiên chàng sẽ lạnh nhạt và giữ sự thân thiết ở chừng mực xã giao. Còn với người mình yêu thì chắc chắn lúc nào bạn cũng luôn được đặt ở vị trí ưu tiên số 1. Khi tình yêu đủ sâu đậm thì chỉ cần nhìn vào ánh mắt bạn, anh ấy đã đủ hiểu bạn đang suy nghĩ gì, đang buồn hay vui,  quan tâm xem bạn muốn gì, cần gì, đang vui hay buồn để kịp thời động viên, chăm sóc.

Dấu hiệu anh ấy yêu bạn thật lòng 2
 

 

Luôn chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư của anh ấy với bạn

 

Đàn ông luôn có tính tự tôn rất cao, luôn muốn thể hiện sự mạnh mẽ của mình ra bên ngoài. Luôn muốn che giấu những điểm yếu, những khuyết điểm của mình trước những người xa lạ hay không tin tưởng. Thế nhưng, với người phụ nữ mà đàn ông yêu thật lòng, coi trọng thì anh ấy sẵn sàng chia sẻ hết những suy nghĩ trong lòng, những khó khăn, áp lực trong công việc, thậm chí là cả những yếu điểm của mình. Bởi đơn giản, anh ấy thật sự tin bạn và tìm thấy sự đồng cảm, an ủi, động viên nơi bạn.

Dấu hiệu anh ấy yêu bạn thật lòng 3
 

Gặp người đàn ông như vậy bạn sẽ có cảm giác mình được coi trọng, được anh ấy tin tưởng và hai người thật sự sẽ hiểu nhau nhiều hơn, đồng điệu về suy nghĩ, phong cách sống và tình cảm.Và chắc chắn rằng tình yêu của bạn và người ấy sẽ thật sự bền vững dù cho có nhiều sóng gió trong cuộc sống. 

Sợ đánh mất bạn

Chắc chắn rằng khi một người đàn ông yêu bạn càng nhiều thì anh ấy sẽ càng muốn bạn là của riêng anh ấy và luôn có cảm giác sợ bị đàn ông khác cướp mất người phụ nữ của mình. Sẽ ghen khi tình cờ thấy bạn nhắn tin, hay cười nói với người đàn ông xa lạ khác. Nhưng miễn là anh ấy ghen tuông có chừng mực, hợp lý thì đây chính là điều trân quý và yêu thương vô vàn mà chàng dành cho bạn.

Sẵn sàng thay đổi vì bạn

Khi yêu nếu bạn cố ép anh ấy thay đổi vì bạn thì bạn cũng sẽ trở nên ích kỷ, và việc anh ấy thay đổi một cách gượng ép thì chắc chắn tình yêu của hai người cũng không đi đến kết quả lâu dài. Vì thế, vậy nếu một đàn ông tự nguyện thay đổi bản thân để làm hài lòng đối phương thì rõ ràng anh ta đã yêu bạn sâu đậm lắm rồi.

Dấu hiệu anh ấy yêu bạn thật lòng 4
 

Anh ấy sẵn sàng bỏ đi những thói quen xấu mà bạn không thích như hút thuốc lá, nhậu nhẹt với bạn bè đến nửa đêm… Mà thay vào đó sẽ dành thời gian để ở bên bạn, vun đắp hạnh phúc gia đình bằng việc nấu những món ăn bạn thích, đi xem phim, nghe nhạc cùng bạn vào cuối tuần. Và bạn cũng đừng quên thay đổi vì anh ấy nữa nhé.

Yến Kyo 

Shop café style
 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.

 • Bạn đã từng làm người mình yêu khóc chưa?

  Phụ nữ vốn dĩ là phái yếu nên nếu thấy họ rớt nước mắt chẳng thấy có gì đáng ngạc nhiên, họ có thể khóc lúc vui cũng có thể khóc khi nhận được bất ngờ nho nhỏ nào đó.

 • Không phải tôi thích cô đơn, chỉ là tôi ngại yêu

  Không phải tôi thích cô đơn. Không phải tôi không muốn rung động thêm lần nữa. Chỉ là tôi sợ, nỗi buồn sẽ lại ghé qua. Nên thà cô đơn mà bền lâu về xúc cảm. Còn hơn trót yêu rồi, tình vỡ xúc cảm hóa đau thương. Mà từ đó nỗi buồn lại hình thành.

 • Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa

  Người ta hay nói thế này, trong tình yêu chỉ cần chân thành và cố gắng là đủ. Nhưng thực ra, mọi câu chuyện tình yêu trên thế gian này chưa bao giờ đơn giản như vậy. Những người đã trải qua giông bão cùng bạn sẽ rất khó có thể đi cùng bạn đến cuối đời. Những người mà bạn nghĩ rằng họ sinh ra để cho riêng mình, thì họ lại thuộc về một người khác.

 • Này chàng trai, bạn có tin không?

  Này chàng trai, bạn có tin không? Mỗi khi bạn làm cho cô gái bên cạnh bạn buồn đi một lần, thì tình cảm của cô ấy dành cho bạn theo đó cũng sẽ vơi đi một ít.

 • Kiểu người con gái như em!!!

  Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp.