Những địa điểm ăn uống Nha Trang làm mê đắm dân du lịch

23:07 21/02/2021

Du lịch và ẩm thực Nha Trang luôn làm mê đắm khách du lịch không chỉ vì cảnh đẹp mà còn vô số các địa điểm ăn uống hấp dẫn và thơm ngon. Mỗi địa điểm ăn uống là một điểm thưởng thức ẩm thực vừa độc đáo vừa thơm ngon. Vậy hãy cùng chúng tôi check in các địa điểm ăn uống Nha Trang mà nhất định ai phải thử khi đến đây nhé.

Share social

Du lịch và ẩm thực Nha Trang luôn làm mê đắm khách du lịch không chỉ vì cảnh đẹp mà còn vô số các địa điểm ăn uống hấp dẫn và thơm ngon. Mỗi địa điểm ăn uống là một điểm thưởng thức ẩm thực vừa độc đáo vừa thơm ngon. Vậy hãy cùng chúng tôi check in các địa điểm ăn uống Nha Trang mà nhất định ai phải thử khi đến đây nhé.

Check in địa điểm ăn uống Nha Trang làm mê đắm dân du lịch

Nhà hàng hải sản Bờ Kè

Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi trên con đường bờ kè Tháp Bà, nhà hàng hải sản Bờ Kè là địa điểm ăn uống mà bất kỳ ai đến Nha Trang cũng khó lòng bỏ qua. Khi đến đây không chỉ được thức những món hải sản thơm ngon, tươi ngọt mà còn được chế biến vô cùng ngon miệng. Đặc biệt bạn còn được chiêm ngưỡng hai cây cầu nổi tiếng tại Nha Trang và ngắm nhìn Tháp Bà xinh đẹp.

Bún chả cá và bún sứa Năm Beo

Nếu bạn là tín đồ du lịch và ẩm thực và muốn khám phá đặc sản của Nha Trang thì chắc chắn phải ghé quán bún chả cá và bún sứa Năm Beo. Đây cũng là địa điểm ăn uống Nha Trang mang lại cho bạn hương vị của xứ biển này. Món bún chả cá và bún sứa ở đây không chỉ khác biệt về cách chế biến mà còn vô cùng mới lạ về nguyên liệu mà chỉ có ở Nha Trang mới thưởng thức chuẩn vị của nó.

Những địa điểm ăn uống tại nha trang 1
Bún chả cá Năm Beo thơm ngon nóng hổi

Thơm ngon nem nướng Ninh Hòa Vũ Thành An

Nem nướng Ninh Hoà không phải là một món ăn xuất xứ tại Nha Trang nhưng đây lại là món ăn không thể thiếu khi bạn tìm kiếm các thông tin ẩm thực tại Nha Trang. Món nem nướng vừa có vị ngọt của thịt và vị thơm của các loại gia vị trộn vào theo một công thức riêng biệt tạo nên hương vị độc đáo vô cùng. Đó là lý do mà ai đã từng ăn nem nướng tại Nha Trang thì đi đến bất kỳ đâu cũng đều nhớ đến hương vị của món ăn ngon này.

Những địa điểm ăn uống tại nha trang 2
Một trong những địa điểm ăn uống Nha Trang là nem nướng Ninh Hoà

Bò nướng Lạc Cảnh

Nhắc đến địa điểm ăn uống Nha Trang thì không thể bỏ qua quán Bò nước Lạc Cảnh ở 44 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đã tồn tại hơn 40 năm nhưng quán ăn này vẫn luôn là địa điểm thu hút của người dân địa phương cũng như du lịch mỗi khi đến khám phá thành bổ biển xinh đẹp này.

Những địa điểm ăn uống tại nha trang 3
Bò nướng Lạc Cảnh cũng nhất định phải thử

Bánh căn thơm ngon Nha Trang

Bánh căn không phải là một món ăn quá xa lạ với nhiều người miền Trung. Nhưng bánh căn Nha Trang lại mang đến một hương vị khác, với mùi thơm của tôm thịt kết hợp với vị nước chấm đậm đà.

Những địa điểm ăn uống tại nha trang 4
Bánh căn Nha Trang ngon nức tiếng

Bánh canh bà Thừa hương vị truyền thống

Một buổi sáng trời hơi se lạnh thì còn vì tuyệt vời hơn là thưởng thức tô bánh canh bà Thừa truyền thống của Nha Trang. Món ăn gia truyền này đã tồn tại lâu đời và tạo nên một nét văn hoá ẩm thực chỉ có tại Nha Trang. Bánh canh thì có thể bắt gặp ở nhiều miền tổ quốc, ngay tại Nha Trang bạn cũng dễ dàng tìm được món ngon này. Nhưng nếu đã ăn bánh canh Bà Thừa rồi thì khó lòng mà quên được.

Trên đây là gợi ý về những địa điểm ăn uống Nha Trang khiến cho tín đồ du lịch và ẩm thực mê đắm và không thể nào quên được. Nếu bạn chưa đến Nha Trang thì bỏ túi ngay để mình có thêm những địa điểm check in nhé.

Yến Kyo

Shop café style