Những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á ai yêu thích “đu đưa”

22:57 25/02/2021

Nếu bạn là người yêu thích du lịch bốn phương thì nhất định không nên bỏ qua những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á dưới đây. Đây đều là những nơi có khung cảnh tự nhiên vừa đẹp vừa lãng mạn mà lại rất dễ tham quan và trải nghiệm. Hãy lập hội để nhanh chóng khám phá thôi nào.

Share social

Nếu bạn là người yêu thích du lịch bốn phương thì nhất định không nên bỏ qua những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á dưới đây. Đây đều là những nơi có khung cảnh tự nhiên vừa đẹp vừa lãng mạn mà lại rất dễ tham quan và trải nghiệm. Hãy lập hội để nhanh chóng khám phá thôi nào.

Bỏ túi những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á

Hua Hin, Thái Lan

Nhắc đến Thái Lan thì chắc chắn những ai yêu thích du lịch và ẩm thực không còn xa lạ. Thái Lan có ngành du lịch cực kỳ phát triển là nhờ vào những thắng cảnh tuyệt mỹ tại đây, trong đó có Hua Hin. Chỉ cách thủ đô Bangkok 3h đi xe, bạn đã dễ dàng đến với Hua Hin “hiền lành”.

Không ồn ào náo nhiệt như các địa danh khác, Hua Hin mang đến cho bạn cảm giác bình yên khi đến đây du lịch. Với biển xanh, cát mịn bạn có thể tha hồ bơi lặn cũng như tận hưởng hương vị biển tuyệt đẹp mà không phải địa điểm nào cũng có.

Những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á 1
Mê mẩn với vẻ đẹp của Hua Hin Thái Lan

Hồ Nhật Nguyệt, Đài Loan

Hồ Nhật Nguyệt tại Đài Loan cũng một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á dành cho bạn khám phá. Thời điểm tuyệt nhất để khám phá Hồ Nhật Nguyệt đó là vào mùa xuân và mùa thu khi không khí dịu mát cùng cảnh sắc núi rừng và hồ nước hòa quyện với nhau.

Bên cạnh cảnh đẹp thì bạn cũng có thể thưởng thức ẩm thực và bạn sẽ phải bất ngờ về những văn hoá mà vùng đất này mang lại cho bạn đấy. Chắc chắn những ai đã đến rồi thì không bao giờ quên với cảnh sắc du lịch bốn phương tại đây.

Những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á 2
Một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á là Hồ Nhật Nguyệt, Đài Loan

Yamagata, Nhật Bản

Nhắc đến những địa danh về du lịch và ẩm thực thì khó lòng bỏ qua Nhật Bản. Và địa danh được nhiều người yêu thích hơn cả đó là Yamagata nằm ở Tohoku. Đây cũng được xem là vùng đất của Osen tức là suối nước nóng và hoa anh đào. Bên cạnh cảnh đẹp thì đặc sản của Yamagata còn là cá hồi và hoa hồng.

Những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á 3
Khám phá sự hùng vĩ của Yamagata, Nhật Bản

Mũi Né, Việt Nam

Một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á thì thật là thiếu sót nếu bỏ qua Việt Nam. Và một nơi mà bạn sẽ phải say đắm khi đến đó là Mũi Né của Phan Thiết. Mũi Né sở hữu một trong những đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam với nước biển trong xanh, không khí mát mẻ dễ chịu và bãi cát vàng mịn màng nên thơ. Tại đây bạn cũng sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm như bơi lặn hay ngắm san hô. Đặc biệt, còn được thưởng thức ẩm thực ngon miệng.

Những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á 4
Đẹp ngất ngây với cung đường biển của Mũi Né, Việt Nam

Trên đây là những địa điểm du lịch đẹp nhất Châu Á mà bạn nên khám phá ít nhất một lần trong đời. Hãy đi để khám và tận hưởng những cảnh đẹp, không khí mát lành và trải nghiệm thú vị về văn hoá nhé. Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội mở mang được tầm mắt khi chứng kiến những vùng đất khác nhau từ mọi miền trên thế giới, và từ đó sẽ giúp bạn thêm yêu cuộc sống thi vị này.

Yến Kyo

Shop café style