Những điều con gái nên làm sau chia tay

10:51 11/11/2019

Con gái thường rất đau khổ, khóc lóc thậm chí là suy sụp cực độ sau khi chia tay bạn trai, việc vấn vương quá khứ như thế sẽ ngăn cản bạn nghĩ xa hơn cho hiện tại. Làm gì để nhanh chóng chữa lành những vết thương lòng?

Share social
Hãy tìm cho mình sự tự tin và lòng quyết tâm để không trượt dốc không phanh sau khi đổ vỡ. Dưới đây là một vài nguyên tắc để vượt qua chuyện chia tay dễ dàng hơn.

1. Không giữ liên lạc với người cũ sau khi chia tay:


Đừng để bản thân mắc kẹt trong phiền muộn với lời ngụy biện "Chúng ta hãy là bạn của nhau". Việc liên lạc với người cũ thường xuyên sẽ gieo rắc trong bạn hy vọng về sự quay lại và ngăn cản bạn tìm kiếm các cơ hội khác cho mình. Giữ lại cho bản thân chút tự trọng, sự kiêu hãnh của một người con gái, tuyệt đối không nên liên lạc hay tìm mọi cách để liên lạc với người cũ.


Những điều con gái nên làm sau chia tay
 

2. Giải phóng bản thân khỏi những kỷ niệm:


Hãy để trái tim của bạn được nghỉ ngơi, Bỏ đi những thứ có thể nhắc về quá khứ. Đừng tự mình gặm nhấm sự đau đớn, hãy chia sẻ với bạn bè của mình, những người mình tin tưởng, khi bạn chia sẻ bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn, nỗi đau cũng vơi bớt đi phần nào.

Những điều con gái nên làm sau chia tay
 

3. Tìm niềm vui trong công việc:


Đừng để thời gian trôi qua trong vô nghĩa, hãy tập trung tinh thần vào công việc, dành nhiều thời gian cho công việc, đừng để mình có nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy luôn luôn bận rộn. Sự bận rộn sẽ giúp bạn quên đi những nỗi đau. 

Những điều con gái nên làm sau chia tay

Hãy làm tất cả mọi thứ để làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Một mình nghĩa là bạn chỉ nghĩ về bạn, mỗi bạn mà thôi. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, yêu bản thân mình hơn và mạnh mẽ hơn. Thời gian sẽ chữa lành tất cả.
Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.