Những kiểu đèn trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp cho bạn

11:33 20/07/2020

Phòng ngủ là một nơi riêng tư nên việc trang trí căn phòng để tạo nên phong cách riêng là điều rất nhiều người làm. Nhất là đối với các bạn nữ thì điều này trở nên quan trọng hơn.

Nếu bạn thấy căn phòng của mình hơi tẻ nhạt và muốn “tân trang” lại thì hãy tham khảo 5 kiểu đèn trang trí phòng ngủ siêu đẹp này nhé!

Những kiểu đèn trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp cho bạn
 

Đèn dây trang trí


Đèn dây là một trong những kiểu phổ biến và đơn giản nhất khi trang trí. Tuy là vậy nhưng đèn dây vẫn luôn có mặt trong top những kiểu đèn được yêu thích nhất bởi sự lung linh và lãng mạn xuất sắc mà nó mang lại. Vì vậy còn ngại gì mà không thử ngay loại đèn này cho phòng ngủ của bạn. 

Những kiểu đèn trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp cho bạn
 

Loại đèn này không cầu kỳ về kiểu dáng và kích thước cũng khá nhỏ nhưng sự đa dạng của nó thì không loại nào bằng. Bạn có thể chọn kiểu rèm rũ lãng mạn, kiểu fairy hay đèn kẹp thú vị.. Hãy chọn cho mình loại ưa thích nhất nhé!


Ưu điểm của loại đèn này là bạn có thể thoải mái decor với nhiều phong cách đa dạng và di chuyển cực kì dễ dàng. 


Đèn gắn tường


Đây là mẫu đèn trang trí phòng ngủ thường thấy và sức hút của nó đương nhiên không hề nhỏ. Ngoài chức năng chiếu sáng thì đèn gắn tường còn làm đẹp phòng ngủ rất tuyệt. 


Trái với suy nghĩ của nhiều bạn là đèn gắn tường khá đơn điệu và nhàm chán. HIện nay, loại đèn này được phát triển với cực kỳ nhiều biến thể có thể đáp ứng nhu cầu trang trí đa dạng của bạn. 

Những kiểu đèn trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp cho bạn
 

Vì là đèn gắn tường nên chúng có tính chất cố định, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi gắn. Đầu giường và đầu mép cửa là nơi phù hợp nhất cho loại đèn này.


Đèn trần thả


Đây là một loại đèn phòng ngủ đang ngày càng được yêu thích bởi sự đơn giản và hiện đại của nó. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng đèn theo sở thích và phong cách phòng ngủ của bạn. Có khá nhiều kiểu dáng rất đẹp như kiểu hình học, đèn thả bằng nan tre hay những loại đèn có hoa văn bắt mắt.

Những kiểu đèn trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp cho bạn
 

Mẫu đèn này cũng giống như đèn dây, bạn có thể thả chúng ở nhiều vị trí khác nhau. Đây là mẫu đèn cực kỳ thích hợp cho phòng ngủ.


Đèn để bàn


Một loại đèn ngủ thường thấy nhất đó chính là đèn để bàn. Với ưu điểm dễ tính của mình, loại đèn này phù hợp với hầu hết phong cách và phòng ngủ. Loại đèn này không bó hẹp ở phong cách cổ điển mà có thể biến tấu với rất nhiều kiểu cách khác nhau. Phong cách nào cũng có thể tìm được chiếc đèn để bàn phù hợp.

Những kiểu đèn trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp cho bạn
 

Đèn chùm


Đây là loại đèn có thể tạo ra vẻ đẹp huyền ảo và sang trọng. Đèn chùm là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ nhà bạn. Đèn chùm phòng ngủ có rất nhiều kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn loại ưa thích nhất. Một nhược điểm của loại đèn này là chúng thường khá đắt.

Những kiểu đèn trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp cho bạn
 

Trên đây là 5 loại đèn dùng cho phòng ngủ được yêu thích nhất, bạn muốn loại đèn nào cho phòng ngủ nhà mình? Hãy lựa chọn và biến nơi riêng tư của mình trở nên lộng lẫy và tuyệt vời hơn nhé.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Khuyến mãi cuối tuần: Bách Deal Tụ Hội - Yes24 Việt Nam Khuyến mãi cuối tuần: Bách Deal Tụ Hội - Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm