Những kiểu tóc lob đẹp và trẻ trung cho chị em sành điệu

23:57 08/03/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc để giúp mình trở nên trẻ trung và sành điệu hơn thì không có lựa chọn nào hợp lý hơn là tóc lob. Bởi dù bất kỳ khuôn mặt nào bạn cũng có thể phù hợp với kiểu tóc này nên hoàn toàn yên tâm để tự tin thay đổi nhé. Vậy thì còn chần chừ gì thêm mà không tham khảo những kiểu tóc lob đẹp được gợi ý dưới đây.

Share social
Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc để giúp mình trở nên trẻ trung và sành điệu hơn thì không có lựa chọn nào hợp lý hơn là tóc lob. Bởi dù bất kỳ khuôn mặt nào bạn cũng có thể phù hợp với kiểu tóc này nên hoàn toàn yên tâm để tự tin thay đổi nhé. Vậy thì còn chần chừ gì thêm mà không tham khảo những kiểu tóc lob đẹp được gợi ý dưới đây. 

Mách bạn những kiểu tóc lob đẹp giúp chị em sành điệu

Tóc lob xoăn 

Tóc lob xoăn là một trong những kiểu tóc lob đẹp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Với kiểu tóc này bạn không chỉ trở nên năng động sành điệu mà còn tạo nên phong cách cực kỳ cá tính riêng. Tùy theo sở thích mà có thể biến tấu với các kiểu mái khác nhau, đồng thời cũng có thể kết hợp với các màu tóc sáng để tạo sự cân đối hài hòa cho khuôn mặt.

Những kiểu tóc Lob đẹp 1
Tóc lob xoăn cực kỳ sành điệu

Tóc lob mái thưa 

Nếu bạn muốn một mái tóc vừa cá tính lại vừa thanh lịch thì tóc lob mái thưa sẽ là lựa chọn khá hợp lý. Với mái tóc thưa sẽ vừa tạo sự cân đối hài hòa vừa mang đến hình ảnh khá sang chảnh cho chị em. Nhờ kiểu tóc này sẽ giúp chị em trở nên nổi bật ở mọi hoàn cảnh, đặc biệt cũng dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau. Một lựa chọn làm đẹp thông minh để đổi diện mạo của mình đấy.

Những kiểu tóc Lob đẹp 2
Tóc lob mái thưa dịu dàng thanh lịch

Tóc lob thẳng

Một trong những kiểu tóc lob đẹp và phổ biến nhất đó chính là tóc lob thẳng. Với kiểu tóc này bạn sẽ trở nên vô cùng thanh lịch và năng động. Với nhiều người thì nghĩ rằng kiểu tóc này khá đơn giản nhưng nếu bạn biết cách phối đồ cũng như chọn màu tóc phù hợp nó sẽ giúp bạn trở nên thật khác biệt. Nhiều các trang tin làm đẹp luôn dành lời khen ngợi cho kiểu tóc này và cũng không ít sao Việt đã chọn kiểu tóc này để làm mới mình đã chứng minh cho độ hot hit của kiểu tóc này. 

Những kiểu tóc Lob đẹp 3
Tóc lob thẳng cá tính

Tóc lob gợn sóng 

Bạn có bao giờ nghĩ rằng sự kết hợp giữa tóc lob cùng các với kiểu xoăn sóng sẽ tạo nên một kiểu tóc tuyệt vời như thế nào không. Nếu chưa thì chắc chắn phải chiêm ngưỡng mái tóc này, bởi nó mang lại một hình ảnh cá tính sành điệu cho bất kỳ độ tuổi nào. Đặc biệt, dù bạn đang đi học hay đi làm công sở thì kiểu tóc này cũng không quá kén chọn vì đều giúp bạn có một hình ảnh trẻ trung năng động và thanh lịch sang trọng. Nếu muốn làm mới mình bằng kiểu tóc thì đừng bỏ qua lựa chọn làm đẹp này nhé. 

Những kiểu tóc Lob đẹp 4
Một trong những kiểu tóc lob đẹp là tóc lob gợn sóng

Tóc lob uốn cụp 

Bạn là một cô gái luôn theo đuổi phong cách khá nữ tính và truyền thống thì kiểu tóc lob uốn cụp sẽ dành cho bạn. Một kiểu tóc mà có thể che hết đi các khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp bạn trở nên xinh đẹp khả ái hơn thì không có lựa chọn nào tốt hơn tóc lob uốn cụp đâu. Vì vậy, nếu không muốn quá phá cách hay cá tính thì đây là lựa chọn an toàn mà vẫn năng động sành điệu đấy. 

Chọn đúng kiểu tóc sẽ giúp ngoại hình bạn tỏa sáng bất ngờ vì vậy đừng bỏ qua những kiểu tóc lob đẹp trên đây để có thể trở nên xinh đẹp, sành điệu và thanh lịch nhé.

Yến Kyo

Shop café style