Những mẫu túi xách nên có để bắt kịp xu hướng thời trang

23:56 19/02/2021

Xu hướng thời trang trong năm nay đó là sử dụng những chiếc túi cực kỳ hữu dụng lại phải thật trendy. Bạn có muốn khám phá những mẫu túi xách nên có trong năm nay không, cùng chúng tôi khám phá xem liệu mình có đang bắt kịp xu hướng thời trang năm 2021 không nhé!

Share social

Bắt kịp xu hướng những mẫu túi xách 2021:

  • – Túi quàng vai

Túi quàng vai là một trong những mẫu túi xách nên có, bởi kiểu túi này không chỉ hữu dụng là để được rất nhiều đồ đạc bên trong. Mà còn có thể phù hợp với nhiều phong cách style trang phục khác nhau. Với dáng túi to thì bạn có thể đeo vai hay kẹp nách đều có thể bắt kịp xu hướng thời trang sành điệu.

Những mẫu túi xách nên có 1
Túi quàng vai sành điệu và hữu dụng
  • – Túi Handmade

Một trong những xu hướng thời trang năm nay đó chính là những chiếc túi handmade. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích phong cách cổ điện với chiếc túi độc lạ thì túi đan bằng tay hay len sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Hiện nay, túi handmade cũng có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, có thể kế hợp với các loại dáng hộp, vuông vức hay dày dặn để tạo nên cảm giác cá tính hơn. Hoặc những chiếc túi dáng dài, tròn để phù hợp với sự nữ tính dịu dàng của mình.

Những mẫu túi xách nên có 2
Túi handmade vừa hợp xu hướng thời trang vừa độc đáo
  • – Túi tua rua

Nếu bạn đang phân vân không nên bổ sung vào bộ sưu tập những chiếc túi của mình thì túi tua rua cũng là cái tên mà bạn nên cân nhắc. Túi tua rua là một trong những xu hướng thời trang năm 70, nhưng năm 2021 túi tua rua quay lại với nhiều form dáng đẹp hơn. Vì thế, một trong những mẫu túi xách nên có thì khó mà bỏ qua mẫu này.

Những mẫu túi xách nên có 3
Túi tua rua độc đáo và khác biệt
  • – Túi mini bag

Nếu để bình chọn cho mẫu túi nào dễ dàng phối đồ nhất thì chắc chắn không có sự lựa chọn hoàn hảo nào khác túi mini bag. Một chiếc túi siêu nhỏ vừa thời trang lại vừa tạo nên điểm nhấn khác biết cho phong cách của bạn. Với sự tiện lợi cũng như độc đáo càng làm cho túi mini bag được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn để làm cho mình trở nên hợp thời hơn.

Những mẫu túi xách nên có 4
Mini bag là một trong những mẫu túi xách nên có
  • – Túi big size

Túi size lớn cũng là một trong những mẫu túi xách nên có. Bởi không thể phủ nhận rằng, một chiếc túi rộng rãi sẽ giúp bạn có thể chứa nhiều đồ dùng trong một ngày. Bên cạnh đó, nó còn có thể phù hợp với các phong cách phóng khoáng hay mạnh mẽ của nhiều chị em. Không thể bàn cãi về sự yêu thích của nhiều chị em cho dáng túi này nhờ sự tiện lợi. Mà còn có thể thoải mái lựa chọn nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau để có thể trở nên trendy hơn.

Tóm lại, hy vọng 5 đại diện trên đây sẽ gợi ý cho bạn biết đâu là những mẫu túi xách nên có trong năm 2021 để giúp bạn có sự đa dạng phong cách hơn. Bên cạnh đó, còn có thể bắt kịp xu hướng thời trang cho các cô nàng sành điệu và hiện đại. Hãy thử kiểm tra tủ đồ của mình xem nhé, nếu chưa có thì nhanh chóng “tậu” ngay một “em túi” về thôi nào.

Yến Kyo

Shop café style