Những MV đầu tư nhất Việt Nam trong âm nhạc của Sao biz

23:04 09/03/2021

Nếu bạn là tín đồ của âm nhạc thì chắc chắn danh sách những MV đầu tư nhất Việt Nam dưới đây không còn quá xa lạ với bạn. Thế nhưng, hãy cùng chúng tôi điểm danh để xem có MV của thần tượng mình không nào. Một sản phẩm MV chỉnh chu và sáng tạo là một trong những mục tiêu của nhiều sao biz trong sự nghiệp âm nhạc của họ. Chính vì vậy không ít sao Việt đã rất chịu khó đầu tư cho các MV của mình để giúp khán giả mãn nhãn với hình ảnh và âm nhạc.

Share social
Nếu bạn là tín đồ của âm nhạc thì chắc chắn danh sách những MV đầu tư nhất Việt Nam dưới đây không còn quá xa lạ với bạn. Thế nhưng, hãy cùng chúng tôi điểm danh để xem có MV của thần tượng mình không nào. 
Một sản phẩm MV chỉnh chu và sáng tạo là một trong những mục tiêu của nhiều sao biz trong sự nghiệp âm nhạc của họ. Chính vì vậy không ít sao Việt đã rất chịu khó đầu tư cho các MV của mình để giúp khán giả mãn nhãn với hình ảnh và âm nhạc. 
Điểm danh những MV đầu tư nhất Việt Nam của Sao biz

MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng MTP

MV mở màn cho danh sách MV đầu tư khủng không ai khác ngoài Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng MTP. Hiện tại mức kinh phí của MV này không được Sơn Tùng chia sẻ thế nhưng sự xuất hiện của Snoop Dogg, Madison Beer đã minh chứng cho mức khủng của chi phí. Bên cạnh sự xuất hiện của các ngôi sao ngoại thì toàn bộ bối cảnh và ekip thực hiện cũng gần như ở nước ngoài. Chưa kể, trang phục của Sơn Tùng đều được sử dụng các nhãn hàng nổi tiếng. Điều này càng cho thấy mức đầu tư khủng của MV Sơn Tùng không phải là con số nhỏ.
Những MV đầu tư nhất âm nhạc Việt 1
Hãy Trao Cho Anh - Một trong những MV đầu tư nhất Việt Nam

MV Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy 

Một trong những MV đầu tư nhất Việt Nam phải kể đến Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ cũng xác định chi phí cho việc sản xuất MV này cũng hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh sự đầu tư về bối cảnh trang phục thì MV cũng có sự xuất hiện các khách mời như BB Trần, Trương Thế Vinh và Jun Phạm. Đặc biệt, MV này không nhận đơn vị hay nhãn hàng nào tài trợ nên Nam ca sĩ gần như phải đầu tư toàn bộ. Đây cũng  là MV điểm nhấn trong sự kiện âm nhạc của Ngô Kiến Huy sau nhiều năm lấn sân sang các lĩnh vực khác. 
Những MV đầu tư nhất âm nhạc Việt 2
MV Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy

MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân

Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân là một trong những MV gây ấn tượng mạnh đối với khán giả trong và ngoài nước. Để có một MV xuất sắc như vậy phía ca sĩ cũng đã xác nhận là phải đầu tư tiền tỷ cho bối cảnh, trang phục, kỹ xảo. Và kết quả nhận lại là vô cùng xứng đáng khi MV liên tục lọt vào top trending của Youtube.
Những MV đầu tư nhất âm nhạc Việt 3
MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân cực kỳ sáng tạo

MV I’m Diva của Thu Minh

Danh sách những MV đầu tư nhất Việt Nam không thể bỏ qua MV I’m Diva của chị đại Thu Minh. MV này có sự đầu tư lớn và là một đánh dấu cho sự trở lại của Thu Minh trong sự kiện âm nhạc của cô. Cô cũng cho biết toàn bộ tiền đầu tư của  MV này là do Thu Minh trả chi phí và không có sự trợ giúp nào từ ông xã của mình. 
Những MV đầu tư nhất âm nhạc Việt 4
Mãn nhãn với MV I’m Diva của Thu Minh
Danh sách những MV đầu tư nhất Việt Nam của các Sao biz vẫn còn rất nhiều nhưng trên đây là những MV có sự đầu tư không chỉ là tiền bạc mà còn sự sáng tạo của các ngôi sao Việt. Hy vọng sắp tới chúng ta sẽ còn được xem nhiều MV đầu tư cả chất và lượng của nhiều ngôi sao khác nữa. 
Yến Kyo
Shop café style