Những nghệ sĩ gạo cội và tài năng đất Việt Tỏa sáng, vươn xa

23:46 02/02/2021

Những năm trở lại đây, Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành giải trí nhờ những bước phát triển ngoạn mục trong nước và tạo được tiếng vang khi vươn xa ra quốc tế. Tiếng tăm vang lừng ấy được tạo nên từ những nghệ sĩ gạo cội và tài năng đất Việt, có một đời sống sao thanh cao khiến bao người ngưỡng mộ. Chúng ta hãy cùng điểm qua những gương mặt vàng của showbiz nhé.

Share social
Những năm trở lại đây, Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành giải trí nhờ những bước phát triển ngoạn mục trong nước và tạo được tiếng vang khi vươn xa ra quốc tế. Tiếng tăm vang lừng ấy được tạo nên từ những nghệ sĩ gạo cội và tài năng đất Việt, có một đời sống sao thanh cao khiến bao người ngưỡng mộ.  Chúng ta hãy cùng điểm qua những gương mặt vàng của showbiz nhé. 

Hoài Linh

Nghệ sĩ Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất showbiz. Danh hài vừa đơn giản trong lối sống thường ngày, vừa gần gũi với tất cả mọi người, được đông đảo quý khán giả yêu thích từ người già đến trẻ em. Danh hài vinh dự ngồi trong hàng ghế giám khảo của nhiều chương trình lớn và ăn khách như: Gương mặt thân quen, Ơn Giời cậu đây rồi, thử tài siêu nhí…( các chương trình này cũng đã đào tạo ra nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng). Tuy có mức cát xê thuộc hạng khủng nhất nhì showbiz, danh hài vẫn rất điềm đạm, không khoe khoang của cải, có lần ông chia sẻ rằng hễ ăn nhà hàng sang trọng là không bao giờ ăn thấy ngon miệng, cũng chẳng thoải mái, về nhà ngồi chồm hổm ăn cơm với mấy con mắm lại ngon. Điều này cho thấy ở danh hài sự mộc mạc, giản dị đến gần gũi. Trong công việc anh luôn nhiệt huyết, cống hiến và cháy hết mình cho đam mê nghệ thuật.

nghệ sĩ gạo cội 1
Nghệ sĩ Hoài Linh

Thành Lộc

Nếu Hoài Linh  là ông vua trong làng hài, thì NSƯT Thành Lộc  chính là ngôi sao sáng của sân khấu kịch Việt Nam. Tên tuổi NSƯT Thành Lộc gắn liền với chúng ta từ thuở thơ ấu, bắt đầu với những câu chuyện cổ tích, tiến xa hơn là những vở kịch nổi tiếng, những vai diễn bất diệt. Với những cống hiến hết mình cho sự nghiệp sân khấu và điện ảnh, anh đã được nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ Sĩ Ưu Tú và nhiều danh hiệu uy tín khác nữa. 
nghệ sĩ gạo cội 2
NSƯT Thành Lộc

Hồng Vân

Hồng Vân là một trong những nghệ sĩ thành công trong giới hài kịch, cùng thời với NSƯT Thành Lộc. Đồng thời là nghệ sĩ duy nhất có khả năng  kết hợp ăn ý với cả hai Danh hài nổi tiếng của hai miền: NSƯT Xuân Hinh và NSƯT Hoài Linh. Hình tượng của nghệ sĩ Hồng Vân đã dẫn đường cho cả thế hệ trẻ sau này nối bước theo như: Việt Hương, Thái Hòa, Cát Phượng, Thúy Nga, Ốc Thanh Vân, Lê Lộc, Xuân Nghị, Đức Thịnh...
nghệ sĩ gạo cội 3
Hồng Vân là một trong những nghệ sĩ thành công trong giới hài kịch
Trong sự nghiệp sân khấu của mình, nghệ sĩ Hồng Vân gạo cội này đã đạt được vô số giải thưởng có giá trị: Huy chương sự nghiệp sân khấu Việt Nam, Bằng khen Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng; Giải Mai Vàng  nữ Nghệ Sĩ Hài được yêu thích nhất năm 1998.

Đan Trường

Đan Trường là gương mặt không tuổi, nhìn anh cứ trẻ mãi qua bao tháng năm, ca sĩ thần tượng của nhiều bạn trẻ với các dòng nhạc như: nhạc trẻ, nhac dân ca, trữ tình...Hơn 20 năm gắn bó với nghề, anh đã đạt được những thành tựu nhất định: phát hành hơn 60 album nhạc, nhiều năm đạt danh hiệu ca sĩ được yêu thích nhất, giải Mai Vàng và các giải thưởng danh giá của HTV Awards, Zing Music Awards...
nghệ sĩ gạo cội 4
Đan Trường là gương mặt không tuổi

Đàm Vĩnh Hưng

Được mệnh danh là ông hoàng nhạc Việt. Tuy có xuất phát điểm là một thợ cắt tóc, tham gia tất cả các cuộc thi hát đều bị loại từ vòng đầu. Sau bao vấp ngã, Đàm Vĩnh Hưng đã vươn lên trở thành một ca sĩ nổi tiếng, thể hiện đa dạng các dòng nhạc như: nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng,… Nhiều năm hoạt động anh đã tích góp được khối tài sản kếch xù và mở rộng kinh doanh bất động sản, nhà hàng ẩm thực.
nghệ sĩ gạo cội 5
Được mệnh danh là ông hoàng nhạc Việt
Ngoài những nghệ sĩ tiêu biểu trên còn có các nghệ sĩ khác cũng tạo nên tiếng vang lớn cho đất nước Việt Nam như: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Cẩm ly, siêu mẫu Thanh Hằng...
Yến Kyo
Shop café style