Những thương hiệu có tiếng nhưng ít người biết

09:57 18/10/2017

Thế giới này rất rộng lớn và thương hiệu hàng hóa thì nhiều vô kể. Thế nên hôm nay, thay vì bàn về những thương hiệu quen thuộc, tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những thương hiệu...

Thế giới này rất rộng lớn và thương hiệu hàng hóa thì nhiều vô kể. Thế nên hôm nay, thay vì bàn về những thương hiệu quen thuộc, tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những thương hiệu có một chút lạ lẫm.

 

Margarin Fingers 

 

Những thương hiệu có tiếng nhưng ít người biết

 

Margarin Fingers là thương hiệu khá hợp với những bạn yêu thích sự trẻ trung, trong sáng. Mỗi mùa là một chủ đề mới và mang nét đặc trưng riêng của Margarin Fingers. Nói chung giá cả cũng thuộc loại tương đối mềm, nên nếu bạn là người thích style trẻ trung, trong sáng hãy thử nghiệm một chút với Margarin Fingers xem sao nhé.

 

Melissa

 

Những thương hiệu có tiếng nhưng ít người biết

 

Đây là thương hiệu kiểu giày nhựa Jelly Shoes rất nổi tiếng vào thời điểm đầu những năm 2000. Melissa là một thương hiệu giày nhựa Jelly Shoes xuất hiện vào năm 1979 ở Brazil và luôn trong top dẫn đầu trong suốt 35 năm.

 

Hiện tại Melissa đang sản xuất ra rất nhiều các form giày, từ bệt cho đến cao gót. Thương hiệu này cũng đang hợp tác với những nhà thiết kế như Jason Wu, Karl Lagerfeld, Vivienne Westwood nên chắc chắn sẽ không ngừng cho ra mắt nhiều những thiết kế mới mẻ hơn trong tương lai.

 

a.mont

 

Những thương hiệu có tiếng nhưng ít người biết

 

a.mont là một thương hiệu của đồ Working Wear. Được làm từ chất vải cao cấp, nên vải không bị thay đổi nhiều theo thời gian nhiều. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có họa tiết dạng nổi nên cảm giác khi sử dụng là khá tốt.

 

Nét đặc trưng lớn nhất của a.mont rất tiện dụng, có thể mặc ở bất kỳ đâu. Sẽ có người nghĩ khó có thể tìm thấy được đồ gì ở nơi sản xuất đầy tạp dề và đồ bảo hộ như thế này, nhưng nếu tìm hiểu kỹ các bạn sẽ thấy cũng có những sản phẩm đáng để mua ở thương hiệu này đấy. Rất tiếc là hiện tại vẫn chưa có những sản phẩm dành cho nữ giới.

 

Bài viết – BTV Snapp Kim Hyo Hyun / Hình ảnh – trang chủ

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm