Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất nên đọc 1 lần trong đời

23:34 24/02/2021

Truyện ngôn tình không chỉ là những câu chuyện tình yêu cảm động khiến chúng ta đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Mà nó còn là những câu chuyện xung quanh gia đình, bạn bè và người thân. Tất cả đều tạo nên một hương vị mới mẻ và khiến ai cũng say đắm, thậm chí mơ mộng.

Share social

Truyện ngôn tình không chỉ là những câu chuyện tình yêu cảm động khiến chúng ta đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Mà nó còn là những câu chuyện xung quanh gia đình, bạn bè và người thân. Tất cả đều tạo nên một hương vị mới mẻ và khiến ai cũng say đắm, thậm chí mơ mộng. Nếu bạn chưa từng đọc qua ngôn tình thì hãy bắt đầu với những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất nên đọc

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh - Thư Nghi

Câu chuyện ngôn tình này là một trong những cuốn tiểu thuyết gây ám ảnh nhất về tình yêu. Không chỉ ám ảnh về tình yêu khắc cốt ghi tâm của hai nhân vật chính là Tôn Gia Ngộ và Triệu Mai. Mà còn khiến chúng ta mơ mộng về một tình yêu vĩnh hằng của đôi lứa.

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh kể về Tôn Gia Ngộ và Triệu Mai yêu nhau trong 10 tháng dù thời gian không dài nhưng tình yêu của họ dành cho nhau là trọn kiếp. Sự ra đi của Tôn Gia Ngộ khiến cho Triệu Mai đau lòng nhưng Tôn Gia Ngộ còn đau lòng gấp bội, vì không muốn thấy người rơi nước mắt nên Tôn Gia Ngộ đã cố gắng chịu đựng đau thương một mình.

Cuối cùng, Tôn Gia Ngộ chỉ biết chúc phúc cho Triệu Mai, mong rằng cô sẽ được bình an và được yêu thương suốt cả cuộc đời này.

Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn 1
Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh - Thư Nghi

Anh có thích nước Mỹ không? - Tân Di Ổ

"Anh có thích nước Mỹ không?" là một trong những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất mà ai thích đọc sách hay không nên bỏ qua. Câu chuyện kể về tình yêu tay ba giữa Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy và Lâm Tĩnh. Nếu như Trần Hiếu Chính là thanh xuân của Trịnh Vy, là tình yêu tuổi trẻ cuồng nhiệt. Thì Lâm Tĩnh lại là tình yêu bình lặng, là bến đỗ an toàn cho bất kỳ cô gái nào cũng cần có.

Cuối cùng Trịnh Vy đã chọn Lâm Tĩnh người cho cô cảm giác an toàn. Dù có nhiều người sẽ không hoàn toàn đồng ý nhưng đây chính là lựa chọn đúng đắn. Bởi đến một độ tuổi nào đó bạn sẽ nhận ra, tình yêu thật sự chính là sự an tâm, thoải mái và an toàn nhất.

Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn 2
Anh có thích nước Mỹ không là một trong những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em - Minh Hiểu Khê

"Sẽ có thiên thần thay anh yêu em", là một trong những câu chuyện ngôn tình mà bất kỳ ai cũng đã từng nghe qua. Câu chuyện kể về tình yêu của Mễ Ái và Bùi Dực. Cuối cùng Bùi Dực vì Mễ Ái mà hy sinh mạng sống của mình. Trước khi ra đi Bùi Dực còn mỉm cười lời yêu với Mễ Ái. Một tình yêu sâu đậm và khắc cốt ghi tâm liệu Mễ Ái có thể dễ dàng quên đi. Và cuối cùng cô đã tìm được hơi ấm từ chàng trai mà cô cho rằng Bùi Dực đã hiến tim.

Câu chuyện kết thúc để lại một chút vương vấn cho nhiều người. Dù vậy, đây vẫn là một truyện ngôn tình đáng để đọc, cho những ai yêu thích phong cách sống lãng mạn.

Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn 3
Sẽ có thiên thần thay anh yêu em - Minh Hiểu Khê

Đáng tiếc không phải anh - Diệp Tử

"Đáng tiếc không phải anh" là một câu chuyện tình yêu kể về tình yêu tuổi trẻ cuồng nhiệt và hết mình của Hướng Huy và Diệp Tử. Nhưng vì lý do gia đình Hướng Huy đành phải tạm xa Diệp Tử đến nước Anh. Sau thời gian dài, khi cả hai đều trưởng thành thì liệu cả hai còn dành cho nhau những tình cảm đó nữa không.

Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn 4
Đáng tiếc không phải anh - Diệp Tử

Nếu bạn là tín đồ muốn đọc sách hay và tò mò muốn biết liệu tình yêu của các cặp đôi này kết thúc như thế nào thì hãy tìm đọc những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất mà chúng tôi gợi ý trên đây nhé. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thú vị.

Yến Kyo

Shop café style