Oh Huyn Kyung - Lee Tae Ran "lột xác" trong phim

10:03 18/10/2017

Trong buổi ra mắt phim “The Hwang Family”, PD Jin Hyung Wook, Jang Yong, Kim Hye Sook, Jo Sung Ha, Oh Hyun Kyung, Oh Man Seok, Lee Tae Ran, Han Ju Wan, Lee Yoon Ji...

OH HYUN KYUNG – LEE TAE RAN “LỘT XÁC” TRONG

PHIM “THE HWANG FAMILY”

 

 

 

Trong buổi ra mắt phim “The Hwang Family”, PD Jin Hyung Wook, Jang Yong, Kim Hye Sook, Jo Sung Ha, Oh Hyun Kyung, Oh Man Seok, Lee Tae Ran, Han Ju Wan, Lee Yoon Ji đã cùng nhau xuất hiện và mang đến môt khoảng thời gian vui vẻ.

 

Oh Huyn Kyung - Lee Tae Ran

 

Oh Hyun Kyung, nữ diễn viên rất xinh đẹp nhờ bộ vest trắng với hai đường line ở hai bên này là người đảm nhận vai “Hwang Su Bak” – cô con gái đầu ngang bướng. Hwang Su Bak, cô con gái đầu của gia đình họ Hwang là một nhân vật có tính tình khá đáng ghét, chỉ luôn quan tâm đến việc làm đẹp cho bản thân, độc chiếm một mình tình yêu thương của người mẹ. 

 

Oh Huyn Kyung - Lee Tae Ran

 

Oh Hyun Kyung cho thấy sự tự tin của mình đối với tác phẩm này và tâm sự rằng: “Niềm vui và nỗi buồn của những người chồng cũng sẽ được đề cập đến, họ đang dần trở nên yếu thế hơn và mâu thuẫn giữa nhà vợ - con rể ngày càng trở nên căng thẳng hơn. Đây hiện đang là một vấn đề rất nghiêm trọng của xã hội. 

 

Oh Huyn Kyung - Lee Tae Ran

 

Xuất hiện với một vẻ đẹp sang trọng nhờ bộ trang phục màu đen, Lee Tae Ran là nữ diễn viên đảm nhận vai diễn của “Hwang Ho Bak”, con gái thứ hai của gia đình họ Hwang, một người có sức sống mạnh mẽ và là em gái của cô nàng Hwang Su Bak.

 

Lee Tae Ran hiện tại vẫn đang trong quá trình quay phim cho bộ phim “Nữ Thần Hôn Nhân”. Vì đóng cùng một lúc hai phim nên mọi người đang nghi ngờ là liệu có khi nào diễn xuất của cô ấy sẽ bị trùng lặp với nhau hay không? Về vấn đề này, Lee Tae Ran đã phát biểu rằng: “Phim “Nữ Thần Hôn Nhân” sẽ kéo dài tới 32 tập nên không còn cách nào khác là tôi phải quay đồng thời một lúc hai phim, nhưng nhân vật này chắc chắn là hoàn toàn khác với nhân vật trong phim “Nữ Thần Hôn Nhân”. 

 

Oh Huyn Kyung - Lee Tae Ran

 

Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ về việc tạo nên một cặp đôi chị em với nhân vật Heo Sae Dal của Oh Man Seok. Trong phim, Hwang Ho Bak đã kết hôn với Heo Sae Dal, một người đàn ông khá vô dụng. Cô nói: “Tôi lúc nào cũng nghĩ rằng trong hôn nhân, tình yêu sẽ là yếu tố được ưu tiên trước nhất, hơn bất cứ điều kiện nào, thế nhưng việc kết hôn với một người đàn ông huênh hoang, chỉ biết ăn chơi và không chịu cố gắng vì tương lai lại là một vấn đề rất đau đầu.”

 

“The Hwang Family” – bộ phim nói về tình yêu và sự quan tâm, những điều cơ bản để có thể duy trì một gia đình và phân tích những vấn đề đang tồn tại trong một gia đình hiện đại, được phát sóng ngày 31 tháng 8.

 

Bài viết – Park Ji Ae / Hình ảnh – Song Dong Hyun

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm