Park Hyatt Saigon bổ nhiệm bếp trưởng Adrien Guenzi bếp Pháp, nhà hàng Square One

10:41 04/03/2021

Khách sạn Park Hyatt Saigon vui mừng thông báo ông Adrien Guenzi chính thức được bổ nhiệm là Bếp trưởng bếp Pháp – nhà hàng Square One. Quyết định này có hiệu lực từ tháng 11/2020.

Share social

Adrien Guenzi – hành trình tu nghiệp cùng các bậc thầy Michelin 

Adrien Guenzi

Adrien đến từ vùng Lyon, nước Pháp, với niềm đam mê ẩm thực được bồi đắp từ những ngày tháng tuổi thơ cùng người thân chuẩn bị các bữa ăn gia đình. Niềm đam mê ấy đã lớn dần khi anh trưởng thành. Từ đó, anh không ngừng học tập và có cơ hội làm việc cùng những đầu bếp bậc thầy. Những người thầy của anh có thể kể đến: đầu bếp đại tài Emmanuel Renault, đầu bếp 3 sao Michelin của Pháp, và thiên tài Pierre Gagnaire, nhân vật được mệnh danh là Đầu bếp hàng đầu thế giới

Bằng vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú khi được làm việc cùng những đầu bếp Michelin trứ danh của thế giới, bếp trưởng Adrien Guenzi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và tiếp tục tái định nghĩa trải nghiệm ẩm thực thượng hạng tại Square One.

Adrien Guenzi

“Tôi rất tự hào khi trở thành một thành viên của Park Hyatt Saigon. Ngoài những kiến thức tích lũy được trong khoảng thời gian tu nghiệp, tôi mong muốn có thể học hỏi nhiều hơn qua các đồng nghiệp mới của mình. Trong văn hóa ẩm thực Pháp, mỗi bữa ăn luôn được trân quý như một cơ hội để kết nối và tận hưởng cùng những người thân yêu, vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng mỗi dịp bạn ghé thăm Square One sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và gia đình, bạn bè của mình” – bếp trưởng Adrien Guenzi chia sẻ.

Adrien Guenzi

Ông Frederic Boulin, Tổng Giám đốc của Park Hyatt Saigon, chúc mừng Adrien trong cương vị mới, “Adrien là một đầu bếp dày dặn kinh nghiêm với những kiến thức học hỏi từ những đầu bếp Michelin trứ danh của thế giới. Tôi tin rằng Adrien sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng giúp Park Hyatt Saigon thực hiện tham vọng giữ vững vị thế ẩm thực tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh, cũng như mong đợi vào những đóng góp của anh dành cho nhà hàng Square One trong tương lai tới”.

Square One: điểm đến lý tưởng cho ẩm thực Pháp – Việt

Adrien Guenzi
Adrien Guenzi

Với sự kết hợp khéo léo những đặc trưng Đông Tây trong kiến trúc và nội thất, Square One đưa thực khách đến với không gian ấm cúng, sang trọng và đậm chất nghệ thuật, nơi thực khách có thể thoải mái sẻ chia những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè và gia đình. Những giá trị lịch sử, văn hóa và nền ẩm thực độc đáo của hai đất nước Pháp-Việt tưởng khác biệt, nhưng vẫn hòa quyện một cách hoàn hảo, đem đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo giữa lòng Sài Gòn.

Adrien Guenzi
Adrien Guenzi
Adrien Guenzi
Adrien Guenzi

Thấu hiểu nhu cầu đa dạng của thực khách tùy từng thời điểm, Square One đem lại nhiều lựa chọn khác nhau với những khu vực được thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng và đầy nét tinh tế.

CHANG CHANG

Shop café style