Park Sun Young xinh xắn trong phim truyền hình “Jang Yeongsil”

15:23 27/11/2017

Diễn viên Park Sun Young sẽ mang đến các cảnh diễn tình cảm cùng với Song Ilgook. Sự lãng mạn của phim truyền hình lịch sử “Jang Yeongsil” đang khiến công chúng trông đợi sẽ hết thức thu hút và kịch tính.

Share social

Diễn viên Park Sun Young sẽ mang đến các cảnh diễn tình cảm cùng với Song Ilgook. Sự lãng mạn của phim truyền hình lịch sử “Jang Yeongsil” đang khiến công chúng trông đợi sẽ hết thức thu hút và kịch tính.

 

Park Sun Young xinh xắn trong phim truyền hình “Jang Yeongsil”


Park Sun Young được giao vai Sohyeon Ongjoo – mối tình đầu của Jang Yeongsil (Song Ilgook) trong phim truyền hình lịch sử khoa học lớn nhất của kênh KBS 1TV, được bình chọn là tác phẩm đáng mong đợi nhất năm 2016. Cô là con gái của vua Taejong (Kim Yeongcheol) và là chị gái lớn hơn vua Sejong (Kim Sangkyeong) 2 tuổi. Đây là nhân vật giúp đỡ rất nhiều cho Jang Yeongsil khi phát hiện ra anh là người tài năng và luôn ôm trong mình một hoài bão lớn lao. 


Tuy nhiên, giữa quan hệ của Jang Yeongsil, một người xuất thân từ thân phận quản nô với Sohyeon Ongjoo xuất thân từ vương tộc luôn tồn tại bức tường ngăn cách cao vút do sự khác biệt thân phận. Nhưng chính mối quan hệ khác thân phận này, khán thính giả lại mong chờ không biết sự lãng mạn của mối duyên đầy trắc trở sẽ đơm hoa kết trái ra sao.


Người đại diện của KBS chia sẻ thông tin khiến công chúng càng thêm tò mò: “Sự chân thành không bao giờ thay đổi của Sohyeon Ongjoo dành cho Jang Yeongsil và tình yêu trong sáng của Jang Yeongsil dành cho Sohyeon Ongjoo được vẽ lên một cách mãnh liệt và da diết. Vận mệnh của hai người sẽ trở thành điểm nhấn lãng mạn khiến con tim khán giả phải rung động, bồi hồi, cùng với đó là những tình tiết xen kẽ đầy mới mẻ và đáng giá trong ‘Jang Yeongsil’”

 

Mặt khác, “Jang Yeongsil” là phim lịch sử khoa học đầu tiên trong các thể loại phim về các vị vua của Hàn Quốc, tác phẩm này chứa đựng một quá trình phát triển đi lên của khoa học thời đại Joseon thế kỉ 15 sau cuộc gặp gỡ của nô lệ Jang Yeongsil với Đại vương Sejong. Phim được giao cho PD Kim Yeongjo của phim “Baekchogo of Baekje”, “Jang Birok”. Bộ phim được hợp tác với sự ăn ý của đạo diễn với tác giả kịch bản series phim truyền hình đặc biệt của KBS “SOS” – Lee Myeong Hee.

 

Bộ phim sẽ là tác phẩm nối tiếp niềm tự hào và mở rộng danh tiếng cho kênh KBS 1TV khi họ đang lần lượt cho ra đời các tác phẩm lịch sử mới trong dòng phim lịch sử vua chúa như “Jeong Dojeon”, “Jang Birok”, v.v… Dự định tập phát sóng đầu tiên sẽ vào 02/01/2016.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Park Sun Young xinh xắn trong phim truyền hình “Jang Yeongsil”

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.