Park Yoochun bắt đầu phản kích khi biết được hình ảnh thật của Shin Sekyung?

15:23 27/11/2017

Trong tập 6 của phim truyền hình “Girl Who Sees Smell” của SBS được lên sóng vào ngày 6, Choi Mugak (Park Yoochun) đã biết được quá khứ người làm chứng vụ án giết người dùng mã vạch là Oh Chorim (Shin Sekyung)...

 

Hình ảnh = SBS “Girl Who Sees Smell”

 

Trong tập 6 của phim truyền hình “Girl Who Sees Smell” của SBS được lên sóng vào ngày 6, Choi Mugak (Park Yoochun) đã biết được quá khứ người làm chứng vụ án giết người dùng mã vạch là Oh Chorim (Shin Sekyung).

 

Hôm ấy, Choi Mugak bị loại khỏi Đội hình sự đã nhờ vả Hình sự Gi (Jo Heebong) “Phạm nhân sẽ bị tóm bởi chính em. Chỉ cần tiền bối và trưởng phòng giúp em thôi ạ”.

 

Tiếp đó, Hình sự Gi đã gọi Yeommi tới chỗ ăn gà rán cùng với Kanghyeok (Lee Wonjong), Choi Mugak chọn ngay lúc đó đã lật tung bàn làm việc của Yeommi và phát hiện ra bức ảnh mô phỏng mà Oh Chorim đã làm cùng với quan hệ gia đình của Oh Chorim.

 

Oh Chorim nói mình đã tìm được kí ức đã mất và bức ảnh mô phỏng chính là thợ lặn bắt cá của vụ giết người có sử dụng mã vạch. Choi Mugak lúc này cho thấy hình ảnh mình bị sốc khi biết được chỉnh thể của Oh Chorim và nói “Vậy Oh Chorim chính là con gái của cặp vợ chồng thợ lặn bắt cá và là nhân chứng sao?”

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Sporty day Sporty day

Có thể bạn quan tâm