Pha Lê diện váy sexy "lội bộ" phố đi bộ Nguyễn Huệ

10:03 18/10/2017

Lần thứ 2 tham dự chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú, Pha Lê đã có sự cải thiện rõ rệt về hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Khác với lần đầu tham gia ít cố gắng, hay bỏ cuộc thì ở mùa thi này, Pha Lê cùng đồng đội Hà Việt Dũng đã mạnh mẽ, năng nổ hơn rất nhiều.

Lần thứ 2 tham dự chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú, Pha Lê đã có sự cải thiện rõ rệt về hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Khác với lần đầu tham gia ít cố gắng, hay bỏ cuộc thì ở mùa thi này, Pha Lê cùng đồng đội Hà Việt Dũng đã mạnh mẽ, năng nổ hơn rất nhiều. Cặp đôi trải qua nhiều thử thách cam go, thậm chí có tập vượt lên ở vị trí dẫn đầu. Phần thưởng cho sự cố gắng đó, hiện tại, cặp đôi đã lọt vào top 5 đội mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú 2016.

 

Pha Lê diện váy sexy

 

Pha Lê diện váy sexy

 

Pha Lê diện váy sexy

 

Cùng với Cuộc đua kỳ thú 2016, album âm nhạc với những ca khúc tiếng Pháp của Pha Lê cũng nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả và giới truyền thông. Không dừng lại ở đó, Pha Lê đang tích cực hơn trong việc ra mắt những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới. Hiện tại, Pha Lê cũng đã chọn được một ca khúc rất ưng ý cho mình để phát hành trong thời gian tới. Với câu chuyện tình cảm có thật của bản thân, Pha Lê đã chia sẻ với nhạc sĩ Hamlet Trương và được chàng nhạc sĩ tài hoa này viết thành ca khúc Chúng Ta Đã Đi Quá Xa. Pha Lê lao vào phòng thu, hát bằng những cảm xúc nguyên vẹn nhất về những điều mình đã trải qua. Cô cảm thấy khá hài lòng với sản phẩm âm nhạc lần này vì nó không đơn giản chỉ là một bài hát hay mà còn chứa đựng những tâm tư tình cảm của bản thân. Pha Lê cũng lên kế hoạch quay MV cho ca khúc mới này vào thời gian sắp tới.

 

Pha Lê diện váy sexy

 

Pha Lê diện váy sexy

 

Tối 15.5, ca sĩ Pha Lê tham dự chương trình Vietnam Designer Fashion Week 2016 theo lời mời của NTK Li Lam. Đáp lại tấm lòng của NTK, nữ ca sĩ đã chọn chiếc đầm vô cùng sexy của chủ nhân để theo dõi sự ra mắt bộ sưu tập mới nhất của Li Lam. Điều bất ngờ xảy ra khi Pha Lê cùng nhiều vị khách khác tới dự sự kiện thì phố đi bộ Nguyễn Huệ bị ngăn đường để sửa chữa. Pha Lê đã phải lội bộ một quãng đường khá dài từ chỗ để xe hơi tới không gian sàn catwalk. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016, Pha Lê vẫn giữ được vẻ tươi tắn và rạng rỡ khi xuất hiện ở thảm đỏ chương trình.

 

Photo: Thịnh Đỗ

Theo người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm