Phim đạt tỉ lệ bạn xem đài cao hơn "Girl Who Sees Smell" vs "Angry Mom"?

15:23 27/11/2017

“Unkind Women” đã giành ngôi vị thứ nhất về tỉ lệ bạn xem đài trong những phim chiếu cùng khung giờ. Dựa theo công ty điều tra tỉ lệ bạn xem đài NIELSEN KOREA vào ngày 17 thì phim truyền hình trên KBS2 “Unkind Women”...

 “Unkind Women” đã giành ngôi vị thứ nhất về tỉ lệ bạn xem đài trong những phim chiếu cùng khung giờ. Dựa theo công ty điều tra tỉ lệ bạn xem đài NIELSEN KOREA vào ngày 17 thì phim truyền hình trên KBS2 “Unkind Women” lên sóng vào ngày 16 đã đạt tỉ lệ bạn xem đài cao nhất theo chuẩn toàn quốc 12.22%.

 

Tăng lên 0.1% so với 12.1% của tập 15, đồng thời chiếm giữ vị trí thứ nhất trong số những phim chiếu cùng khung giờ. Đây là chiến thắng liên tục trong 6 tuần của “Unkind Women”.

 

“Unkind Women” đang chiếm giữ vị trí thứ nhất, hai phim truyền hình của MBC “Angry Mom” và SBS “Girl Who Sees Smell” thì cạnh tranh nhau cho vị trí thứ 2.

 

Hôm ấy,  “Angry Mom” đạt 7.3% và “Girl Who Sees Smell” đạt 7.5% giữ vị trí thứ 2. “Girl Who Sees Smell” tăng 0.4% so với tập phát sóng hôm trước, nhưng “Angry Mom” thì giảm mất 0.4% so với tập hôm trước đạt 7.7%.

 

 

Hình ảnh = MBC

 

 

Hình ảnh = SBS

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Hàng nhập giao nhanh Hàng nhập giao nhanh

Có thể bạn quan tâm