Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

10:17 18/10/2017

Cưới Chạy lấy bối cảnh trong một gia đình “tộc trưởng” ở miền Tây, khi ông bà Hai Mơ có với nhau hai cô con gái xinh đẹp, nết na nhưng oái oăm thay hai cô đều có những vấn đề về đường tình duyên,...

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

GIỚI THIỆU PHIM

 

MỘT HỢP ĐỒNG YÊU THUÊ GIAN DỐI …

 

Cưới Chạy lấy bối cảnh trong một gia đình “tộc trưởng” ở miền Tây, khi ông bà Hai Mơ có với nhau hai cô con gái xinh đẹp, nết na nhưng oái oăm thay hai cô đều có những vấn đề về đường tình duyên, cô con lớn thì không chịu lấy chồng còn cô con nhỏ lại chẳng may “dính bầu” ngoài ý muốn.

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Phương Thùy (Kim Hiền thủ vai) là chị cả trong gia đình. Cô gần tới tuổi “băm” mà vẫn mải mêm theo công việc nơi thành phố chưa chịu chồng con bất chấp mẹ cha nhiều lần ra sức khuyên răn, giục cưới. Dịp Tết năm nay, ông bà quyết chí thông đồng, bày mưu dàn cảnh để gả được con gái đi, tránh "ôm bom nổ chậm". Bà Hai (Việt Hương thủ vai) chẳng phải tay vừa khi xài “khổ nhục kế”, gọi điện kể lể, than vãn gào khóc với Thùy rằng đứa nhỏ chẳng may “dính bầu” với người yêu, nên cưới chạy gấp không thì xấu hổ với làng với xóm. Mà nay, nhà có hai con, con lớn chưa gả mà con nhỏ đi trước thì Thùy sẽ “ống chề” mất thôi.

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Trước biến cố trên trời rơi xuống, Thùy không lo không xong vì cha mẹ cứ thúc giục cô phải cưới thì em gái mới xuất giá được, càng để lâu càng dễ lộ chuyện, cha mẹ và em biết phải làm sao với cái “bầu” giả mà ông bà Hai đặt ra. Túng quá hóa liều, cô quyết định kiếm một anh chàng đẹp mã làm hợp đồng yêu thuê với những tiêu chuẩn cực kỳ khó đỡ như không được dê, mặt không được gian tà và tốt nhất thì nên là một chàng gay để cô yên tâm không bị “sàm sỡ”. Tính già tính non, lại ra tính dở, Thùy cuối cùng dính bẫy của chàng gay giả Đông Quân (Đông Dương thủ vai) và cùng chàng tay xách nách mang về nhà ra mắt …

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

LIỆU CÓ MANG ĐẾN MỘT TÌNH YÊU THẬT LÒNG …

 

Ngày về quê, Đông Quân đẹp trai phong độ đã nhanh chóng “chinh phục” gia đình nhà gái, hợp đồng yêu thuê xem như thành công bước đầu nhưng có vẻ mọi chuyện không đơn giản như Thùy nghĩ. Ông bà Hai Mơ quyết định “tiên thủ hạ vi cường”, đặt lịch dạm ngõ để Tết này hai đứa cưới nhau. Hợp đồng yêu thuê lại bị bắt thành cưới thật, Phương Thùy rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, cưới cũng không ổn mà chạy cũng không xong, biết ăn nói sao với ba mẹ đây.

 

Trong cái khó bỗng ló cái hay, Đông Quân tình cờ để lộ thân phận “trai thẳng chuẩn men” khi ra tay đánh ngã đám côn đồ xóm trước mặt Thùy, và cô bắt đầu nghi ngờ về giới tính thực sự của Quân. Trong thời gian chờ đợi tìm kế đào thoát cho đám cưới, Thùy và Quân tiếp tục làm đôi “chim chuột” diễn cảnh yêu nhau cho cha mẹ khỏi nghi ngờ và tất nhiên, để làm điều này Thùy tiếp tục bị Quân “làm tiền” kha khá.

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, kim trong bọc lâu ngày cũng lõi ra, Quân vốn là một chàng trai mạnh mẽ còn Thùy cũng là cô gái cần tình yêu và chỗ dựa, liệu cả hai có khám phá ra bí mật của nhau và có thể cùng nhau nên duyên vợ duyên chồng, tạo thành kết thúc đẹp cho đám cưới ngày Tết năm nay, tất cả sẽ được trả lời trong Cưới Chạy …

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

THÔNG TIN THÊM VỀ BỘ PHIM

 

Cưới Chạy với kết cấu phim vui nhộn, hài hước và đề cập tới nhiều vấn đề khá “hot” hiện nay như yêu thuê, giới trẻ ngại hôn nhân, hủ tục trong cách nghĩ ở một số vùng miền … Phim mang đến một câu truyện khá tự nhiên và có thể gặp ở bất kỳ một cô gái hay chàng trai nào trong xã hội hiện nay. Thông điệp truyền tải khá rõ ràng và ý nghĩa với sự ca ngợi về tình yêu thương trong gia đình, của cha mẹ giành cho con cái. Dù con đã lớn khôn, trưởng thành nhưng lúc nào bậc làm cha mẹ vẫn mãi dõi theo con và là điểm tựa vững chắc cho con quay về khi chẳng may vấp ngã. Phim cũng ca ngợi và hướng người xem tới một tình yêu trong sáng, vô tư, không gì có thể gượng ép và những điều đơn giản nhất, chân thật nhất mới chính là tình yêu đích thực. Với tình yêu đó, người ta có thể sẵn sàng hi sinh cho nhau bất chấp hiểm nguy cho chính tính mạng của mình.

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Danh hài Việt Hương xuất hiện độc quyền trong phim Tết của Hoàng Mập đầu tư

 

Đặc biệt, phim với sự tham gia diễn xuất độc quyền của danh hài Việt Hương trong vai bà Hai Mơ, với cách diễn tự nhiên, hài hước cùng nhiều biểu cảm và hành động cực kỳ “khó đỡ” của Việt Hương trong hình ảnh bà mẹ thương con, tư tưởng cởi mở nhưng nhìn chung vất rất sợ chồng (ông Hai Mơ – Chí Tài thủ vai) đã tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt lớn cho Cưới Chạy giữa mùa phim Tết năm nay.

 

DIỄN VIÊN TRONG PHIM

 

Diễn viên Kim Hiền trong vai Phương Thùy, con gái lớn của ông bà Hai Mơ, là đại diện cho giới trẻ hiện đại, luôn đam mê với công việc mà bỏ “quyên” mất việc lấy chồng, sinh con. Thùy có tính cách khá thực tế và bạo dạn, sẵn sàng thuê một chàng gay để giả làm người yêu về ra mắt gia đình.

 

Diễn viên Đông Dương trong vai Đông Quân, anh chàng “chuẩn men” nhưng giả gay để lừa lấy hợp đồng yêu thuê và kiếm tiền từ Phương Thùy nhưng sau cùng, anh chàng lại bị “cảm nắng” cô gái con trưởng tộc này.

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Kim Hiền và Đông Dương

 

Diễn viên Chí Tài trong vai ông Hai Mơ, một ông bố bảo thủ truyền thống của vùng quê, luôn khắt khe với con cái và rất coi trọng thể diễn.

 

Diễn viên Việt Hương trong vai bà Hai Mơ, bà mẹ luôn thương con, có cách nghĩ thoáng và khá hiện đại, sẵn sàng “bao che” và bảo vệ con trước ông chồng khó tính.

 

Diễn viên Hoàng Mập vai Sơn, vốn là cậu con trai nhà hàng xóm của Thùy. Từ nhỏ, Sơn đã được hứa hôn với Thùy nhưng càng lớn Sơn càng mập mạp xấu xí khiến Thùy chán ghét và tìm cách chối hôn. Dù vậy, Sơn vẫn luôn hi vọng và đeo bám Thùy không mệt mỏi, luôn sẵn sàng bảo vệ Thùy trước những “mối nguy tiềm tàng”.

 

Phim hài tết 2014: Cưới Chạy

 

Chí Tài – Hoàng Mập – Việt Hương

 

Trailer Phim:

 

 

Phim được công chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc từ 10/01/2014
Lotte Cinema – Megastar – Galaxy – Platinum – Các cụm rạp khác

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm