Phố cổ Hội An, điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua!

15:23 27/11/2017

Hội An không chỉ là địa điểm du lịch mà còn thu hút các cặp đôi sắp cưới tới đây chụp ảnh cưới bởi vẻ đằm thắm cổ kính của nó! Mình sẽ chia sẻ với bạn những bức ảnh cưới đẹp ở Hội An mà các cô dâu chú rể không thể không chọn...

Hội An không chỉ là địa điểm du lịch mà còn thu hút các cặp đôi sắp cưới tới đây chụp ảnh cưới bởi vẻ đằm thắm cổ kính của nó! Mình sẽ chia sẻ với bạn những bức ảnh cưới đẹp ở Hội An mà các cô dâu chú rể không thể không chọn khi đặt chân tới đây.

 

Hội An một cái tên rất triều mến và nhẹ nhàng, khi mọi người đến với Hội An cái mọi người cảm nhận đầu tiên là khung cảnh của Phố cổ Hội An đem đến cho con người sự thư giản tuyệt vời. Đây là địa điểm đu lịch khác nổi tiếng của Việt Nam. Phố cổ Hội An lãng mạn, bình yên với nhiều góc phố đẹp dịu dàng, với ánh đèn lồng đủ màu sắc vào buổi tối là 1 địa điểm các đôi uyên ương khó lòng bỏ qua.

 

Phố đèn lồng - nhộn nhịp

 

 

 

 

 

Sông Hội An - ngồi trên chiếc thuyền nhỏ nhắn, di chuyển dọc phố cổ khiến lòng người không khỏi bồi hồi.

 

 

 

Chùa Cầu - địa điểm linh thiêng mà tĩnh lặng đến lạ thường, một nét kiến trúc thanh tú của người Nhật đã tạo thêm vẻ duyên dáng cho Hội an. 

 

 

Khu phố cổ - địa điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch cũng như các cặp đôi khi đặt chân đến nơi đây

 

 

 

 

Hình ảnh phố cổ Hội An cổ kính trong các bức ảnh cưới đẹp lung linh luôn gợi lên nét xưa

 

 

 

Mỗi lúc đặt chân đến đây, mỗi người đều có một cảm xúc cho riêng mình, có thể thay đổi nhưng những hình ảnh như thế này ở Hội An với nét hiền hòa và cổ kính đã trở nên rất quen thuộc, nó là một phần nét đẹp cũng như văn hóa không thể thay thế được.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Trần Thị Như Ý

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Ưu dai tu Han Quoc Ưu dai tu Han Quoc

Có thể bạn quan tâm