Phong cách cặp đôi đón Xuân

15:19 23/04/2018

Cái lạnh dài thật dài qua đi và giờ mùa Xuân ấm áp, mùa của những đóa hoa rực rỡ đã về.

Cái lạnh dài thật dài qua đi và giờ mùa Xuân ấm áp, mùa của những đóa hoa rực rỡ đã về. Mưa Xuân đổ suốt rồi nồng độ bụi bé li ti cũng giảm và đây là thời điểm mà nơi nơi đang rầm rồ lễ hội hoa anh đào, thời tiết thì cực hợp để hẹn hò luôn. Dạo này, so với phong cách cặp đôi mặc giống nhau thì kiểu phong cách tương tự nhưng lại có nét khác biệt đang nhận được sự yêu mến của giới trẻ. Phong cách này có thể thể hiện trên các item đa dạng như màu sắc, ton sur ton hoặc họa tiết. Đón Xuân, nếu muốn phong cách Similar đơn giản như kiểu trang phục thường ngày thì các bạn thấy sao nếu áp dụng họa tiết kẻ sọc dưới đây nhỉ? Hôm nay, tôi sẽ đưa ra xì tai phong cách Similar tận dụng họa tiết này. Cùng theo dõi nhé!

 

# Phong cách Similar kẻ sọc nữ

 

Phong cách cặp đôi đón Xuân

 

© (Từ trái qua) FRONT LOW BY W CONCEPT, LATT BY T, LAP, MISAKI, KARIN, AETERNO, SJSJ

 

Các bạn hãy làm tăng xì tai cá tính cho phong cách Similar bằng chân váy bất cân xứng in họa tiêt kẻ sọc sành điệu nhưng vẫn thật giản đơn cho ngày hẹn hò dưới làn hoa anh đào cùng bạn trai xem sao. Vào giấc sáng, ánh mặt trời ấm áp nhưng sự khác biệt nhiệt độ sáng chiều lại cao nên chúng ta vẫn cần áo hơi dày một tí như một item cần thiết kết hợp với áo khoác chất liệu linen dây thắt lưng nhấn mạnh silhouette nữ tính, mang lại vẻ nữ tính cho phong cách Similar giản dị với bạn trai. Ngoài ra, các bạn có thể hoàn thiện xì tai của mình bằng các loại phụ kiện như túi xách màu olive, đồng hồ Eco chất liệu gỗ.

 

# Phong cách Similar kẻ sọc nam

 

Phong cách cặp đôi đón Xuân

 

© (Từ trái qua) SYSTEM HOMME, COLOMBO NOBLE FIBERS, SYSTEM HOMME, SPRING TRINGS, CHAMPION, OBAKU, ONITSUKA TIGER

 

Mùa thích hợp để hẹn hò, tận dụng áo khoác kẻ sọc có túi và tạo nên xì tai phong cách Similar xem sao. Kết hợp áo len tông xám cho cảm giác ấm áp với áo khoác đi cùng quần denim xắn ống tạo nên cảm giác sành điệu, bảnh bao cho phong cách Similar thường ngày; nếu tận dụng kính râm màu nâu có thể làm bật lên bầu không khí lễ hội nên có thể hoàn thiện xì tai sành điệu hơn. Ngoài ra, nếu kết hợp giày bata trắng, túi xách eco thì các bạn có thể hoàn thiện phong cách hẹn hò đầy cá tính của riêng mình và cùng tạo nên phong cách Similar với bạn gái rồi đấy!

 


Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

Hàng nhập giao nhanh
Hàng nhập giao nhanh

Có thể bạn quan tâm