Phong cách gây ấn tượng cho “Ngày ra mắt”

09:57 18/10/2017

Nhiều bạn đang chuẩn bị cho các buổi ra mắt, gặp mặt khi cuối năm đang đến gần. Vào ngày quan trọng như thế, để giải quyết mình phải ăn mặc ra sao, trang phục nào cho phù hợp và bắt mắt thì dưới đây là phong cách Ngày ra mắt tấn công sở thích của đối phương đáng để bạn xem qua và chú ý.

Nhiều bạn đang chuẩn bị cho các buổi ra mắt, gặp mặt khi cuối năm đang đến gần. Vào ngày quan trọng như thế, để giải quyết mình phải ăn mặc ra sao, trang phục nào cho phù hợp và bắt mắt thì dưới đây là phong cách Ngày ra mắt tấn công sở thích của đối phương đáng để bạn xem qua và chú ý. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phong cách Ngày ra mắt dành cho nam nữ tấn công trực diện vào gu của đối phương, giúp các bạn thành công trong việc nắm bắt con tim người ấy  ngay từ buổi đầu. Cùng theo dõi nhé!

 

▶ Quyến rũ nhẹ nhàng! Xì tai Ngày hẹn hò đốn tim các chàng

 

Phong cách gây ấn tượng cho “Ngày ra mắt”

 

ⓒJOE FRESH

 

Nếu muốn thu hút ánh nhìn của chàng trai bạn gặp trong buổi xem mặt, hãy thử xì tai sành điệu nhưng rất quyến rũ này xem sao! Áo sweater của JOE FRESH được điểm thêm chi tiết hạt đính bạc đi cùng màu trắng sáng, sạch cũng tạo nên vẻ đẹp nữ tính, tinh tế và thuần khiết. Nếu kết hợp áo vest lông thú được thiết kế bất quy tắc với phần lông thú xám – đen thì các bạn càng tăng thêm nét quyến rũ nhẹ nhàng.

 

Lúc này, kết hợp legging nhấn mạnh đôi chân thon gọn để khiến sức hút và lôi cuốn càng tăng cao cũng là điều hay. Đặc biệt, với legging, các bạn nên chọn tông đen có độ bóng nhẹ để tạo sức hút của một người phụ nữ chín chắn. Nếu muốn nhấn mạnh hơn đôi chân thon, các bạn cũng có thể kết hợp với giày cao gót đen cùng màu với legging.

 

▶ Nhẹ nhàng, năng động! Phong cách Ngày ra mắt tự nhiên, lịch lãm

 

Phong cách gây ấn tượng cho “Ngày ra mắt”

 

ⓒJOE FRESH

 

Nếu muốn tiến gần tới người phụ nữ một cách nhẹ nhàng, tôi xin đề cử tới các bạn phong cách casual tông màu mono. Áo sweater của JOE FRESH thu hút bởi các chi tiết điểm đốm nhỏ đen trên nền màu tông xám tạo nên sự rạng rỡ và tươi tắn nhưng cũng rất điềm đạm. Lúc này, nếu kết hợp với áo khoác hàng không màu xám đã giảm bớt tông thì các bạn có thể nhấn mạnh nét nam tính, phong cách nhẹ nhàng.

 

Nếu phối chung với quần denim của JOE FRESH lôi cuốn với những đường khâu sắc cam thì các bạn có thể khoe được sự năng động và thời thượng trong phong cách của mình. Đặc biệt, nếu xắn nhẹ ống quần denim rồi mang giày bata hay thể thao thì các bạn đã hoàn thiện phong cách Ngày ra mắt tự nhiên, lịch lãm, hoàn hảo và nắm bắt được con tim các nàng rồi nha.

 

Người đại diện của JOE FRESH chia sẻ: “Nếu vận xì tai quá lịch sự trong Buổi ra mắt thì các bạn có thể gây áp lực khiến đối phương không thoải mái. Hãy thử lựa chọn phong cách Ngày ra mắt bách chiến bách thắng có thể thu hút đối phương chỉ với sức lôi cuốn của riêng bạn qua những item đơn giản như áo sweater lần này xem sao nha”.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / JOE FRESH

Theo Người tiêu dùng

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm