Phong cách “One Mile” tại thành phố và “Long Mile” ở vùng ngoại ô

11:14 12/02/2018

Với những bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch mùa Đông thì nỗi băn khoăn cho xì tai của mình cũng nhiều như nơi đến du lịch vậy.

Với những bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch mùa Đông thì nỗi băn khoăn cho xì tai của mình cũng nhiều như nơi đến du lịch vậy. Mỗi chỗ du lịch lại có môi trường khác nhau bao gồm cả thời tiết nên việc chọn item phù hợp với nơi đi là đúng đắn nhất. Đặc biệt, trong chuyến du hành mùa Đông, việc chọn áo choàng giữ ấm đóng vai trò quan trọng nhất. Áo padding jumper vừa giữ ấm vừa có nhiều tính năng đang nổi lên như một item cần thiết cho chuyến du lịch mùa Đông, có độ tận dụng cao và không cần phụ thuộc vào nơi đến.

 

Gần đây, xì tai áo padding đang được chi tiết hóa nên các bạn có thể chọn lựa nhiều loại áo tùy theo thời tiết của nơi tới du lịch. Nếu là thành phố gần gần thì các bạn chọn áo choàng nhẹ nhàng, thoải mái một chút; nếu là nơi xa và có điều kiện tự nhiên thì các bạn nên chuẩn bị cho mình chiếc áo choàng dày lên sẽ tốt hơn. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn xì tai áo choàng tùy theo từng nơi đến du lịch mùa Đông. Cùng theo dõi nhé!

 

Phong cách “One Mile” được bận layer áo padding cho chuyến du lịch thoải mái giữa lòng thành phố

 

Nếu đang có kế hoạch du lịch hoặc tham dự lễ hội giữa lòng thành phố thì các bạn hãy thử chọn phong cách “One Mile” với áo padding nhẹ, có độ to vừa phải xem sao. Phong cách One Mile chính là xì tai được tối thiểu không quá nổi bật với kiểu bận đồ theo trang phục ra phố gần nhà hay văn phòng, nhưng điều đó không ám chỉ việc các bạn bận xì tai này quá bừa bãi tự do. Dù là chuyến du lịch thành phố thoải mái nhưng vào mùa Đông, chúng ta không thể không nghĩ tới độ giữ ấm nên áo khoác padding mỏng, nhẹ trong thời gian gần đây đang trở thành item có độ tận dụng cao về nhiều mặt. Nếu bận lớp áo padding cùng với áo choàng đơn giản thì các bạn có thể tạo nên phong cách One Mile nhẹ nhàng và giữ ấm tốt nữa.

 

Phong cách “One Mile” tại thành phố và “Long Mile” ở vùng ngoại ô

 

© COLMAR ORIGINALS, (Trái) Down Padding Jacket / Hood Down Jacket / Down Vest

 

Áo padding nhẹ do thương hiệu Premium Casual COLMAR ORGINALS ra mắt trên thi trường có thể được kết hợp để tạo nên phong cách giản dị đến lịch sự bởi giữ ấm ổn và nhẹ nhàng. Down Padding Jacket và Hood Down Jacket, Down Best là 3 sản phẩm lần này của họ với silhouette thời thượng cùng khung màu tinh tế và có độ vừa vặn hoàn hảo. Thêm nữa, cùng với việc tạo xì tai, các em này có tính năng chống rụng lông do được xử lý bề mặt áo, không thấm nước.

 

Thương hiệu trang phục Classic Casual dành cho nữ “DALE LIST” cũng cho ra mắt nhiều kiểu áo Down dáng dài cùng Padding Vest nhẹ theo nhiều tông màu như hồng, xanh navy, đen, xanh dương, v.v… Áo padding Vest và Down Jacket của DALE LIST tự hào bởi chất liệu Nylon 100% đem đến độ bóng nhẹ và sang trọng cho người bận.

 

Phong cách “Long Mile” với Heavy Down Jacket ấm áp cho chuyến du lịch ngoài trời ở vùng ngoại ô

 

Với chuyến du lịch mùa Đông đến với tự nhiên theo quãng đường xa khi rời khỏi thành phố thì áo choàng giữ ấm là quan trọng nhất. Thời tiết với nhiệt độ âm trong nhiều ngày đến cái lạnh buốt người đến đáng sợ vẫn tiếp tục và nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngoài trời ở vùng ngoại ô thì phải chuẩn bị áo Heavy Down Jacket dày cộm cho mình.

 

Gió mạnh thổi về cùng những trận tuyết rơi đột ngột và mưa cũng có thể rơi xuống bất cứ khi nào trong mùa Đông nên các bạn cần kiểm tra xem áo khoác mình mua có phải chất liệu có tính năng chống thấm nước và chống gió chưa. Chất liệu ưu việt giúp bạn có thể duy trì nhiệt độ của cơ thể trong suốt thời gian dài vì bảo vệ các bạn từ bên trọng. Tuy nhiên, cũng có nhiều sản phẩm giúp bài tiết nhanh hơi ẩm trong người và thấm ẩm nên các bạn phải so sành theo nhiều mặt nha!

 

Phong cách “One Mile” tại thành phố và “Long Mile” ở vùng ngoại ô

 

© (Từ trái qua) GORETEX & WIND STOPPER “KOLON SPORTS ANTARTICA” (Dành cho nữ) / GORETEX® INSULATION “K2 LARTIS”

 

Áo “ANTARTICA DOWN JACKET” của KOLON SPORTS là item mùa Đông sử dụng GORE® WINDSTOPPER® ưu việt trong việc giữ ấm và chống thấm ẩm, chống gió. Chất liệu GORE® WINDSTOPPER® được áp dụng cho sản phẩm này giúp ngăn chặn một cách hoàn hảo cơn gió lạnh buốt khi bận áo và cũng có đặc trưng là làm tăng sự thoải mái vì giúp loại trừ nhanh hơi ẩm bên trong cơ thể. ANTARTICA lần này sử dụng chất liệu lông cáo nhiều màu để tăng sự phong phú của sản phẩm, tập trung kỹ thuật chuyên cho trang phục ngoài trời Ultimate Primium Down, điểm thêm nhiều chi tiết như huy hiệu, v.v… và khâu vá tinh tế phần dây áo. 

 

 “DALE LIST” của K2 là áo Down Jacket ưu việt trong việc giữ ấm, chống thấm ẩm, chống gió, chống thấm nước. Áp dụng GORETEX® INSULATION giúp duy trì tính năng chống thấm có tính bến bỉ cùng tính năng chống gió hoàn hảo, thêm nữa là giúp loại trừ nhanh hơi ẩm bên trong cơ thể với tính năng thấm ẩm mang lại sự thoải mái dễ chịu cực độ cho người bận. Sử dụng goose-down của Hungary có tính năng phục hồi tốt ở độ phồng của áo, lại ưu việt trong việc giữ ẩm nên có thể cho bạn chuyến du lịch ấm áp. Ngoài ra, với vải lót chống bị nhiễm điện giúp tránh việc rò rỉ bạch huyết do sự tĩnh điện nên cho sự an tâm và thoải mái nhiều hơn. Ở phía cuối của phần mũ phía sau áo được điểm lông chồn làm tăng sự ấm áp và tô điểm cho sự sang trọng trong phong cách của bạn.

 

Bài viết /Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

khuyến mãi Yes24 Việt Nam
khuyến mãi Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm