Phong cách thể thao của Suzy

09:57 18/10/2017

Hình ảnh của Suzy với thương hiệu thể thao casual MLB vừa được công bố. Suzy đã thể hiện concept hợp với campaign “I AM A SUPER FAN”. Suzy đã khoe diện mạo chuẩn của mình với phong cách thời thượng thông qua style đầy cảm xúc tinh tế,...

Hình ảnh của Suzy với thương hiệu thể thao casual MLB vừa được công bố. Suzy đã thể hiện concept hợp với campaign “I AM A SUPER FAN”.

 

Phong cách thể thao của Suzy

 

Suzy đã khoe diện mạo chuẩn của mình với phong cách thời thượng thông qua style đầy cảm xúc tinh tế, khi chọn kết hợp áo khoác stadium thiết kế thời trang cùng gam màu pastel với sweat-shirt.

 

Phong cách thể thao của Suzy

 

Phong cách thể thao của Suzy

 

Phong cách thể thao của Suzy

 

Đặc biệt, sự kết hợp giữa áo khoác bóng chày kiểu boyfriend với quần soọc của cô nàng cho thấy sức hút vừa quyến rũ vừa năng động. Suzy lúc này đã phối cùng túi clutch và nón snapback thể hiện phong cách thời thượng, tươi tắn mang đến phong cách mùa xuân rất đáng để thử qua style năng động của tông màu pastel. Thương hiệu thể thao casual MLB đã triển khai chương trình quảng bá “I AM A SUPER FAN” từ ngày 9/3 đến ngày 5/4.

 

Phong cách thể thao của Suzy

 

Phong cách thể thao của Suzy

 

Phong cách thể thao của Suzy

 

Người liên quan ở bộ phận Marketing MLB đã phát biểu thế này “Chúng tôi đem đến sự thời thượng và năng động chỉ riêng chúng tôi mới sở hữu và chọn cô nàng Suzy thể hiện phong thái này cho tạp chí mùa xuân. Đặc biệt, áo khoác bóng chày đang được yêu thích vì thể hiện rõ nét phong cách mùa xuân, nhẹ nhàng và giàu cảm xúc sẽ đi cùng gam màu với  độ dài phù hợp.”

 

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sự kiện của tạp chí cùng Suzy, các bạn có thể xác nhận trên trang Promotion với trang chủ của MLB, và các bạn có thể chiêm ngưỡng nhiểu bức hình đa dạng trên instagram của MLB.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / MLB

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm