Phong cách thời trang trong bộ phim " Chàng trai thứ 1000 "

10:03 18/10/2017

Cùng khám phá phong cách “gia đình nhà cáo” trong bộ phim truyền hình mới “Chàng trai thứ 1000”.

PHONG CÁCH THỜI TRANG TRONG BỘ PHIM “CHÀNG

TRAI THỨ 1000”

 

 

 

Cùng khám phá phong cách “gia đình nhà cáo” trong bộ phim truyền hình mới “Chàng trai thứ 1000”. 

 

Tôi chọn phong cách áo Jacket

 

Gần đây, thời tiết vào buổi trưa vẫn còn rất nóng, nhưng đến tối thì da bạn lại cảm thấy hơi lạnh rồi. Do đó, chiếc áo jacket là trang phục cần thiết cho bạn vào những ngày như thế. Và mùa thu chỉ đang thật sự mới bắt đầu, nếu như bạn chuẩn bị trước ngay từ bây giờ thì trong suốt khoảng thời gian mùa thu bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều. Chiếc áo thun hình họa tiết hoa văn lớn đầy quyến rũ phối cùng với chiếc quần hot pants, chỉ như thế thôi là bạn có thể chuẩn bị bước ra ngoài vào buổi trưa nắng. Dù là phong cách của một cô nữ sinh, hay là phong cách của một nữ văn phòng phải thức dậy từ lúc sáng sớm và về nhà vào lúc đêm tối,  thì điều quan trọng nhất chính là bạn đừng quên chuẩn bị sẵn cho mình chiếc áo jacket để chống lại cái lạnh của đêm mùa thu.

 

Phong cách thời trang trong bộ phim

 

Phong cách thời trang trong bộ phim

 

Tôi chọn phong cách áo thun

 

Bạn hãy thử phối chiếc áo thun phong cách School Look đầy thoải mái, năng động cùng với chiếc váy ngắn xem sao! Thêm vào đó là chiếc túi xách tay màu vivid để giúp bạn trông trẻ trung hơn. Với những bạn gái cảm thấy khó chịu khi hoàn thành phong cách chỉ với chiếc áo thun và quần pants ngắn , thì tôi xin mách nhỏ với bạn rằng hãy thử thêm vào cho mình chiếc áo khoác vest! Một chiếc áo thun có in thêm hình họa tiết trông sẽ rất đẹp! Và bạn cũng có thể xuất hiện theo một phong cách khác với những trang phục mang đầy màu sắc và không hề có họa tiết nhấn nào!

 

Phong cách thời trang trong bộ phim

 

Tôi chọn phong cách áo vest

 

Chiếc áo vest tôn màu colorful hoàn toàn nắm bắt thị giác của người xem. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng tôn màu vivid cũng được. Tuy nhiên, bạn cũng phải thật khéo léo trong việc sử dụng những trang phục có màu sắc nổi như thế. Phải chọn lựa cẩn thận và làm thế nào để làm nổi bật điểm nhấn và hạ tôn màu nền đi, có như thế trông bạn mới thật sự nổi bật. Bạn cũng có thể thay đổi nhiều phong cách khác nhau với những kiểu túi xách như shoulder bag, backpack, crossbag…Cùng một trang phục nhưng bạn có thể làm mới phong cách mình với những chiếc túi xách đó, thật tuyệt đúng không nào!

 

Phong cách thời trang trong bộ phim

 

Tôi chọn phong cách Loose Fita

 

Với chiếc áo thun Loose Fit có thể giúp bạn trải qua một ngày thật thoải mái. Đi ra ngoài hay đi lại nhiều nơi, chiếc áo loose fit với độ co giãn tốt luôn giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, và bạn nghĩ sao nếu chúng ta phối cùng với chiếc quần pants

 

Phong cách thời trang trong bộ phim

 

Dù là ở nhà hay đi ra khỏi nhà chiếc áo thun cũng không khiến bạn phải bận tâm nhiều, và đó là điều mà chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến phong cách này!

 

Bài viết | Fashion Webzine Sn@pp Choi Eun Jee, Hình ảnh | phim truyền hình MBC

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm