Phong cách tiệc giáng sinh và cuối năm

09:57 18/10/2017

Dù Giáng sinh đã đi qua, nhưng mọi người vấn muốn xuống phố đề tiếp tục tận hưởng không khí se lạnh còn ngự trị. Một điều không thể bỏ lỡ chính là các bữa tiệc hoành tráng.

Dù Giáng sinh đã đi qua, nhưng mọi người vấn muốn xuống phố đề tiếp tục tận hưởng không khí se lạnh còn ngự trị. Một điều không thể bỏ lỡ chính là các bữa tiệc hoành tráng. Đặc biệt, khoảnh khắc được đón năm mới với người mình lâu chưa gặp lại trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Mặc gì trong ngày này đây?

 

Hôm nay, tôi đã chuẩn bị tới đây ba phong cách tiệc Giáng sinh và Cuối năm để các bạn có thể tỏa sáng trong mắt mọi người. Cùng theo dõi nhé!

 

Phong cách tiệc giáng sinh và cuối năm

 

Từ trái qua: Chân váy – American Eagle, Áo – Dolce & Gabba, Giày – Newlook
Chân váy – Pull and Bear, Áo – Topshop, Giày – Rupert Sanderson
Chân váy – Boohoo, Áo – Forever21, Giày – Rupert Sanderson

 

Nếu có một item mà ta không thể bỏ qua trong các bữa tiệc Giáng sinh thì đó chính là chân váy rực rỡ đính trang sức xâu chuỗi với  xêquin. Chỉ cần nó là ta đã hoàn thiện phong cách kì nghỉ không cần dùng riêng một loại trang sức nào cả rồi đấy!

 

Phong cách tiệc giáng sinh và cuối năm

 

Từ trái qua: Quần – Whistles, Áo – Manish Arora, Vòng cổ - Modcloth, Giày – Jeffrey Campbell
Chân váy – Faith Connexion, Áo – Monki, Vòng cổ - BaubleBar, Giày – Gravity Pope

 

Nếu là bữa tiệc đi cùng bạn bè thì chúng ta hãy chuẩn bị một kiểu thật thời thượng có vẻ ‘bất cần’ một chút xem nào. Trên nền phong cách đơn giản, chỉ cần thêm trang sức rực rỡ hoặc chọn phối áo silhoutte đơn giản cũng thể hiện bạn là cô nàng có cách chọn đồ cực thông minh.

 

Phong cách tiệc giáng sinh và cuối năm

 

Từ trái qua: Áo blazer – Smythe, Váy – Closet, Giày – River Island
Áo blazer – Malene Birgir, Váy – House of Frasser, Giày – Rupert Sanderson

 

Nếu muốn phong cách cổ điển đầm trắng – đen được nổi bật, các bạn thử chọn trang phục thêm chút sặc sỡ thì thế nào nhỉ? Màu đen vừa dễ chọn style lại phù hợp với tất cả mọi người nhưng để kì nghỉ thêm đặc sắc thì hãy chú ý tới màu sắc rực rỡ một chút để thay đổi không khí nhé!

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Lim Hyebin

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm