Phong cách văn phòng mùa Đông đến từ Son Yejin

14:18 31/01/2018

Phong cách văn phòng của các Working Mom phải duy trì được sự tao nhã ngay cả dưới trời lạnh.

Phong cách văn phòng của các Working Mom phải duy trì được sự tao nhã ngay cả dưới trời lạnh. Trên con đường đi làm với những cơn gió thổi lạnh buốt thì bí quyết để có phong cách văn phòng vừa cho bạn sự ấm áp vừa duy trì được sự thanh lịch, tao nhã là gì nhỉ? Hôm nay, Công ty cổ phẩn Shinwon BESTIBELLI đã đưa ra cách phối cho phong cách văn phòng mùa Đông. Cùng theo dõi nhé!

 

Áo choàng thanh lịch, từ khóa cho phong cách văn phòng!

 

Phong cách văn phòng mùa Đông đến từ Son Yejin

 

© Ảnh tạp chí – BESTIBELLI / Khuyên tai – Joodaebok / Khăn choàng – KLEVER / Túi xách – CESARE PACIOTTI

 

Các bạn nên chọn áo choàng khi muốn phong cách văn phòng lịch sự. Áo choàng của BESTIBELLI nổi bật với silhouette duyên dáng và tao nhã là sản phẩm thích hợp cho phong cách văn phòng mùa Đông khi giúp bạn giữ ấm cơ thể. Áo choàng Son Yejin thể hiện sự sống động cho phong cách văn phòng với tông màu rực rỡ, vì là oversize nên cũng hợp để chọn cho xì tai layer nha!

 

Việc chọn phong cách văn phòng ấm áp, xì tai kiểu ton sur ton tận dụng áo cổ lọ giống Son Yejin trong ảnh tạp chí cũng được nha. Lúc này, chỉ cần thêm chiếc khăn choàng cổ nhẹ nhàng là có thể tăng việc giữ ấm lên gấp bội. Với phong cách văn phòng thì việc chọn phụ kiện thiết kế đơn giản và tạo sự cân bằng với túi xách là ổn nhất nha!

 

Item yêu của văn phòng, Vest dài!

 

Phong cách văn phòng mùa Đông đến từ Son Yejin

 

©Ảnh bìa tạp chí – BESTIBELLI / Trang sức – JOODAEBOK / Đồng hồ - TRIWA / Giày boots - SPUR

 

Hãy chọn phong cách văn phòng vừa giữ ấm vừa thể hiện sự thanh tao, lịch thiệp khi chọn vest cho không gian văn phòng mà không cần áo choàng. Độ dài của áo vest dài của BESTIBELLI tinh tế sẽ là item được chọn nhiều nhất bởi em nó thích hợp để bạn khoác nhẹ lên người khi ở văn phòng.

 

Việc tạo độ ấm thêm cho mình khi phối cùng giày boots cao trên nền phong cách văn phòng với vest cũng là một cách. Nếu điểm thêm phụ kiện trang sức bạc với đồng hồ thì phong cách văn phòng cá tính đã được hoàn thiện. Lựa chọn sản phẩm áo choàng dài giúp bạn duy trì được sự sành điệu ngay cả trên đường đi và tan làm.

 

Người đại diện của BESTIBELLI chia sẻ: “Phong cách văn phòng phải được thể hiện với cảm giác thanh lịch, tao nhã dù không có áo choàng sau khi mình bận layer với các sản phẩm khác. Áo vest duy trì đúng chất phong cách văn phòng nên đang nhận được phản ứng cực tốt từ các Working Mom”.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

khuyến mãi Yes24 Việt Nam
khuyến mãi Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm