Phong cách với áo khoác của sao trong " The Way Home"

10:03 18/10/2017

Trong biểu chiếu VIP bộ phim “The Way Home”, sự xuất hiện của đạo diễn Bang Eun Jin và các diễn viên như Jeon Do Yeon, Go Soo, Kim Min Hee, Choi Ji Woo, Soo Ae, Han Ji Min...

Trong biểu chiếu VIP bộ phim “The Way Home”, sự xuất hiện của đạo diễn Bang Eun Jin và các diễn viên như Jeon Do Yeon, Go Soo, Kim Min Hee, Choi Ji Woo, Soo Ae, Han Ji Min... thực sự mang đến sự sôi động.

 

Phong cách với áo khoác của sao trong

 

Phong cách với áo khoác của sao trong

 

Phong cách với áo khoác của sao trong

 

Phong cách với áo khoác của sao trong

 

Phong cách với áo khoác của sao trong

 

Vào ngày hôm ấy, Choi Ji Woo đã cho thấy được một phong cách thời trang hơn người của mình nhờ việc kết hợp boot với áo khoác kiểu cape. Người mẫu Lee Young Jin cũng đã cho thấy style thời trang áo khoác cá tính khi kết hợp chân váy xếp ly với áo khoác dáng dài và tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ trang phục bằng túi clutch và chiếc mũ len trùm đầu.

 

Soo Ae thì lại diện một chiếc áo mustang jacket ấm áp cùng với một chiếc áo cổ lọ ở bên trong và đi kèm là quần jean màu trắng. Một chiếc áo khoác oversize dày dặn như thế này là một item vô cùng hợp thời trang có thể đảm bảo được tất cả các yêu cầu của một chiếc áo khoác mùa đông như tính năng giữ ấm và sự sành điệu.

Nếu bạn đã mua được một chiếc áo mustang oversize có cả lót lông bên trong ấm áp thì tốt nhất là nên phối một tông màu cho tất cả các item, phải như thế thì mới có thể làm nổi bật được sự phong cách đặc trưng của loại áo này nhé. 

 

Phong cách với áo khoác của sao trong

 

 “The Way Home” – một bộ phim kể về hành trình vất vả kéo dài suốt 756 ngày mà người chồng và những đứa con đang phải cố gắng hết sức trải qua để có thể tìm được vợ, một người phụ nữ nội trợ bình thường, mang hi vọng có thể được quay trở về với gia đình và đang bị giam giữ trên đảo hoang trên Đại Tây Dương. Phim được công chiếu rộng rãi vào 11 tháng.

 

Bài viết – Park Ji Ae / Hình ảnh – Kim Tae Gyu

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm