Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

10:02 18/10/2017

Nếu chiếc nhẫn là biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu, thì ắt hẳn nó cũng sẽ cho thấy cách một cặp tình nhân đã gửi gắm những mộng ước yêu đương của họ trong đó.

Phong cách yêu đương qua nhẫn cưới

 

 

 

Nếu chiếc nhẫn là biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu, thì ắt hẳn nó cũng sẽ cho thấy cách một cặp tình nhân đã gửi gắm những mộng ước yêu đương của họ trong đó.  Quả nhiên, hình ảnh chiếc nhẫn cưới được chọn lựa nói lên khá nhiều điều trong cách mà bạn đang ứng xử với cuộc tình đã thành trọn đời của mình.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

Cách bạn lựa chọn chiếc nhẫn cưới ra sao sẽ cho thấy cách bạn đang ứng xử với cuộc tình đã thành trọn đời của mình.

 

Vì sao nhẫn cưới là một vòng tròn?

 

Theo những tài liệu ghi chép cổ xưa, thì nhẫn cưới được khai sinh trong nền Văn minh Ai Cập cổ đại cách đây 4800 năm. Chiếc nhẫn khi đó đã được tạo ra như một sự kết nối với những quyền năng siêu nhiên, và tình yêu vĩnh cửu trong một vòng tròn không hồi kết. Cũng như các nền văn minh cổ đại khác, vòng tròn là biểu tượng của sự vĩnh cửu, không có bắt đầu, không có kết thúc như nguồn thời gian. Chiếc nhẫn được tạo nên trong vòng tròn cũng để thấy mọi thứ khi được chuyển động xoay vòng rồi cũng sẽ trở về với chính nó như cuộc sống này. Mặt trời và Mặt trăng cũng là một vòng tròn luân hồi bất biến như thế.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

Nhẫn cưới mang biểu tượng vòng tròn vĩnh cửu, không có bắt đầu, không có kết thúc mà chỉ có sự xoay vòng ảnh hưởng trở lại với nhau

 

Được sinh ra trong nguồn triết lý đầy tinh khiết và lãng mạn, chiếc nhẫn vì vậy đã luôn là một biểu tượng bất biến cho tình yêu gắn kết qua mọi thời đại. Người ta vẫn nhìn về chiếc nhẫn như một lời cam kết ngọt ngào với một niềm tin đặt trên ngón tay áp út của họ và nhắc nhớ rằng: tình yêu của họ được khởi phát từ chính con tim mỗi người.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

Nhẫn cưới khắc hoa văn bằng dấu vân tay của chính chủ nhân.

 

Kiểu dáng nhẫn cưới và sự lựa chọn bản năng

 

Trước khi thuật luyện kim và kỹ nghệ chế tác kim hoàn ra đời, nhẫn cưới thường được làm bằng cỏ và sợi từ các loại cây trồng. Khi con người ta biết đến giá trị của kim cương và những loại đá quý, nhẫn cưới còn khoác lên nó một giá trị vật chất hữu hình, có thể trở thành thước đo cho sự “lớn nhỏ” trong tình yêu. Nhưng dù cuộc sống có phát triển đến đâu, chỉ cần tình cảm xuất phát từ con tim chân thành của mỗi người ,thì việc lựa chọn chiếc nhẫn cưới như thế nào cũng sẽ là một sự lựa chọn của bản năng. điều đó cũng sẽ nói lên tính cách và những mong đợi của cả hai người trong mối quan hệ của mình.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

1. Nhẫn vàng trơn: Cả hai đang hướng đến việc xây dựng một đời sống hôn nhân đơn giản nhưng bền vững. Trong đó, không thể không nhắc đến yếu tố truyền thống là nền tảng cho việc xây dựng hạnh phúc.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

2. Nhẫn kim cương: Rõ ràng bạn đang muốn chọn một cuộc hôn nhân hoan hảo mà không ai có thể nghi ngờ gì về hạnh phúc bạn đang có nữa. Nó mang đến sự đơn giản mà thanh lịch, sang trọng và không cần phải bận tam chăm chút gì thêm nữa. điều này cũng cho thấy cách sống của bạn rằng cả hai không muốn chạy theo xu thế chung, mà chỉ cần quan tâm đến chất lượng hạnh phúc thật sự.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

3. Nhẫn nạm đá quý màu: đây là cặp đôi có tính cách sôi nổi vui vẻ, và cuộc hôn nhân của hai người cũng sẽ ngập tràn sắc màu như thế. Chọn đá màu đỏ: Bạn là người sôi nổi và năng động. Chọn đá màu xanh: Bạn có phần trần tục nhưng giàu tình cảm. Chọn đá màu hồng: Bạn lãng mạn và biết quan tâm. Chọn đá ngọc lam: Bạn nói nhiều nhưng là người có óc sáng tạo. Chọn đá xanh đậm: Bạn là người khôn ngoan, thông minh và thực tế.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

4. Nhẫn gia bảo: Chiếc nhẫn truyền qua nhiều thế hệ trong một gia đình được xem là vật báu mang tính di sản. Cô dâu nếu được gia đình chồng tin yêu trao chiếc nhẫn tuy “cổ xưa” nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn này, cũng sẽ mang trên tay mình trọng trách tiếp nối giữ gìn và phát huy truyền thống gia đình.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

5. Nhẫn đính nhiều hạt đá: Hình ảnh này có thể đại diện cho một mối quan hệ phức tạp với nhiều khía cạnh khác nhau. Cả hai thường có xu hướng tìm kiếm những phong vị mới để thể hiện tình yêu cho nhau.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

6. Chỉ là một chiếc vòng: Một chiếc nhẫn không phải bằng kim loai gì quý giá, nó chỉ đơn giản là một chiếc vòng đại diện đeo trên ngón tay. điều này cho thấy cả hai không quan tâm thế giới bên ngòai đang diễn ra điều gì, tình yêu của họ mới là điều quan trọng và đang diễn ra đúng với chính bản chất của nó.

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

Khi trở thành biểu tượng của tình yêu gắn kết, chiếc nhẫn cưới còn mang trong nó sứ mạng truyền đạt những thông điệp và những mong muốn trong đời sông hôn nhân của đôi lứa. 

 

Phong cách yêu thương qua nhẫn cưới

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm