[Photo] Girls Day Yoora “Tôi rất thích các fan của mình”

15:23 27/11/2017

Thành viên Yoora thuộc nhóm nhạc nữ Girls Day đã khoe thân hình hoàn hảo trên tạp chí số tháng 9 dành cho nam “GEEK”. Yoora thật sự hoàn hảo trong các kiểu từ trang phục đầm thuần khiết đến áo phông quần jeans giản dị...

Share social

[Photo] Girls Day Yoora “Tôi rất thích các fan của mình”

 

Thành viên Yoora thuộc nhóm nhạc nữ Girls Day đã khoe thân hình hoàn hảo trên tạp chí số tháng 9 dành cho nam “GEEK”.

 

Yoora thật sự hoàn hảo trong các kiểu từ trang phục đầm thuần khiết đến áo phông quần jeans giản dị. Ngoài ra, trong phần phỏng vấn, cô nàng còn bộc lộ rất nhiều câu chuyện về cuộc sống thường ngày lẫn tương lai cho riêng mình cùng với tình yêu dành cho fan.

 

Yoora chia sẻ về cuộc sống thường nhật của Girls Day: “Sau khi Mina rời khỏi để sống cùng chị ruột thì 3 người trong nhóm cứ ngồi ngang hàng và ăn mọi thứ. Mở cả TV. Chúng em vừa hét lớn vừa xem truyền hình. Có lúc lại còn uống rượu và thi thoảng còn chia nhau miếng hamburger, nằm ở trên giường vừa ăn vừa tám chuyện”.

 

Yoora cũng vừa cười vừa nói thêm về các fan: “Là người xa lạ với nhau. Nói thẳng ra là vậy, nhưng các fan lại viết thư cho bố mẹ rồi tranh thủ thời gian về thăm hai người giúp em.. Em biết mình đang nhận được nhiều thứ trong khi chả làm được gì cho họ. Vì vậy mà em rất thích các fan của mình. Vì khá xấu tính, hay bị gọi là “Đồ ngốc, đồ ngốc” nhưng em thấy vui lắm ạ!”

 

Các bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh xinh xắn của cô gái chỉ cần vận áo phông quần jeans cũng đủ cá tính – Yoora cùng bài phỏng vấn thể hiện tình yêu vô hạn dành cho các fan trên tạp chí số tháng 9 và trên trang chủ của GEEK.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

[Photo] Girls Day Yoora “Tôi rất thích các fan của mình”

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.