Phụ nữ sở hữu "2 chỗ đầy đặn, 1 chỗ to" tướng người phúc hậu, cuộc đời ấm no, sung túc

23:49 30/03/2021

Trong nhân tướng học chỉ cần dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt có thể dự đoán được tính cách cũng như số phận của một người. Và nếu sinh ra phụ nữ đã có sẵn "2 chỗ đầy đặn, 1 chỗ to" này thì dự là ngồi không tài lộc vẫn ùa đến, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Share social

Trong nhân tướng học chỉ cần dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt có thể dự đoán được tính cách cũng như số phận của một người. Và nếu sinh ra phụ nữ đã có sẵn "2 chỗ đầy đặn, 1 chỗ to" này thì dự là ngồi không tài lộc vẫn ùa đến, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Khuôn mặt v line, cằm nhọn sắc nét được xem là vẻ đẹp chuẩn về mặt thẩm mỹ. Nhưng trong quan điểm về nhân tướng học một người phụ nữ có 2 chỗ đầy đặn và 1 chỗ to thì chỉ cần nhìn thôi cũng đủ biết là người hiền lành, tốt bụng, có cuộc sống tinh thần vui vẻ, gặp nhiều may mắn, tiền tài dư dã. Vậy đó là 3 điểm nào?  

Khuôn mặt tròn cân đối  

Trong quan điểm nhân tướng học phụ nữ co gương mặt tròn đầy thường có tính cách cởi mở, thân thiện, dễ tạo được thiện cảm của mọi người bởi nét dễ thương, trong sáng. Những người này luôn có tinh thần lạc quan, yêu đời, tuy nhìn bên ngoài có vẻ yếu đuối nhưng lại vô cùng mạnh mẽ khi đứng trước khó khăn. Vì thế đây là mẫu phụ nữ rất được cánh đàn ông yêu mến, muốn lấy làm vợ.

Tướng phụ nữ phúc hậu 1
Khuôn mặt tròn cân đối  

Hơn thê, đa phần những người phụ nữ có khuôn mặt tròn đầy còn là một người vợ lý tưởng bởi họ luôn xem gia đình là quan trọng nhất, coi trọng tình cảm, biết chăm lo, vun vén cho chồng con, giỏi nữ công gia chánh. Nhờ biết đối nhân xử thế, sống chân thực và cư xử khéo léo nên luôn biết cách để giữ hạnh phúc gia đình bền lâu. 

Sở hữu cằm tròn đầy đặn

Trên khuôn mặt người phụ nữ chiếc cằm có vị trí cực kỳ quan trọng cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Nếu đang sở hữu chiếc cằm tròn đầy thì chúc mừng bạn, vì bạn luôn là người nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc, được bạn bè và mọi người xung quanh yêu quý. Họ còn là người hiền lành, phúc đức, biết quản lý thời gian, cân bằng giữa công việc và gia đình.

Tướng phụ nữ phúc hậu 2
Sở hữu cằm tròn đầy đặn

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình đây là hình mẫu người vợ đảm đang, biết vun đắp xây dựng hạnh phúc. là người rộng lượng, luôn suy nghĩ thấu đáo, quan tâm đến người khác vì thế bạn luôn nhận được tình cảm của mọi thành viên trong nhà kể cả là mẹ chồng khó tính. Đàn ông lấy được người này làm vợ có thể yên tâm chuyện nhà để tập trung vào việc gây dựng sự nghiệp.

Phụ nữ có dái tai lớn, dày

Trong tướng số cho rằng chỉ cần nhìn hình dáng đôi tai có thể biết được tiền vận, gia cảnh, tình cảm của một con người. chẳng những thế đôi tai còn là minh chứng cho tương lai của bạn sau này. Bởi vì đôi tai là biểu tượng của phúc khí, tài vận. Và trong “2 chỗ đầy đặn, 1 chỗ to” thì dái tai chính là phần to quan trọng đó. Phụ nữ sở hữu dái tai dài, dày và đầy đặn là người có tướng phúc hậu. Điều này cho thấy họ có tài vận tốt, sớm muộn cũng được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Tướng phụ nữ phúc hậu 3
Phụ nữ có dái tai lớn, dày

Không chỉ có trong lý thuyết về mặt nhân tướng học, mà điều này đã được chứng minh trên thực tế. Phụ nữ sở hữu tướng tai dài, lớn là người thông minh, giỏi giang. Họ biết cách cư xử, ăn nói khéo léo, tinh tế, có phong cách sống tich cực, vì thế dễ dàng tạo được dấu ấn tốt trong các mối quan hệ xã hội, gặp nhiều điều may mắn và hay được mọi người xung quanh giúp đỡ.

Không những thế, người phụ nữ sở hữu phúc tướng này còn được nhận định là có vận mệnh tiền tài, sức khỏe tốt, mang đến phúc lộc cho gia đình.

Yến Kyo

Shop café style