Phương Thanh "đụng độ" Lê Hoàng, Minh Nhí trên ghế nóng

10:20 18/10/2017

Ngoài việc chấm điểm, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Minh Nhí, đạo diễn Lê Hoàng sẽ đem đến những màn tranh cãi, “chặt chém” vô cùng thú vị.

Ngoài việc chấm điểm, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Minh Nhí, đạo diễn Lê Hoàng sẽ đem đến những màn tranh cãi, “chặt chém” vô cùng thú vị.

 

Cùng xuất hiện trong dàn ghế nóng của chương trình “Bạn có thực tài” mùa thứ 2, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Minh Nhí, đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Cát Tường là một “ban bệ” góp phần tạo nên điểm hấp dẫn của chương trình bên cạnh những tiết mục trình diễn hấp dẫn của thí sinh.

 

Phương Thanh

 

Phương Thanh

 

Phương Thanh

 

Phương Thanh

 

Họ là 4 giám khảo chuyên môn cố định được trao trọng trách cầm cân nảy mực trong chương trình. Bên cạnh đó, “Bạn có thực tài” sẽ có thêm 01 giám khảo được luân phiên thay đổi trong từng tập phát sóng. Mỗi một giám khảo trong 5 người sẽ đảm nhận một vai trò, phản ảnh một màu sắc riêng biệt nhằm đảm bảo đủ cho sự phản biện và nhiều góc nhìn khách quan cho mỗi tiết mục dự thi. Ngoài việc chấm điểm, các giám khảo sẽ đem đến những màn tranh cãi thú vị mà không chịu bất cứ sự chi phối nào của đạo diễn. Đây cũng được xem là điểm “ăn khách” nhất của “Bạn Có Thực Tài?”.

 

Phương Thanh

 

Ở tập 1, vị giám khảo thứ 5 có mặt trên dàn ghế nóng đó chính là NSND Hồng Vân. Chia sẻ về chương trình, Hồng Vân cho biết chị rất thích không khí của chương trình và năm nay, chị sẽ đóng vai “Bà Bụt” bên cạnh “Ông Bụt” là nghệ sỹ Minh Nhí để “bảo vệ thí sinh trước những búa rìu của anh Lê Hoàng”.

 

Phương Thanh

 

Chương trình là sân chơi dành cho tất cả các Nghệ sỹ trẻ, các Kỷ lục gia, hoặc những người bình thường nhưng có 1 khả năng đặc biệt nào đó muốn được công diễn để thể hiện tài năng và mang lại niềm vui đến cho mọi người. Qua phần biểu diễn tài năng của các cá nhân hoặc nhóm thí sinh, Ban Giám khảo (BGK) gồm chính 50 Khán giả tại trường quay và BGK chuyên môn sẽ chọn ra một Nhà vô địch với tiết mục đặc sắc nhất mỗi tuần để vinh danh.

 

Phương Thanh

 

BGK của “Bạn Có Thực Tài?” sẽ bao gồm 02 thành phần: BGK chuyên môn & BGK khán giả sẽ giúp các thí sinh không bị áp lực như các cuộc thi vốn chỉ có một BGK chuyên môn. Đồng nghĩa, các tiết mục dự thi phải hài hòa giữa tính nghệ thuật & giải trí để chinh phục được cả 2 BGK.

 

Tập 1 của “Bạn Có Thực Tài?” có tổng cộng 8 tiết mục dự thi ở nhiều thể loại: Nhảy cổ động (nhóm White Fang); Mashup Nhạc Trẻ - Vọng Cổ “Rock Sài Gòn” (Nguyễn Trần Lan Tường); Múa côn (nhóm Đông Đông); Ảo thuật (Lưu Đức Duy)… hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem.

 

Phương Thanh

 

Diễn viên điện ảnh Quyền Linh tiếp tục là MC chính của “Bạn Có Thực Tài?” 2015

 

“Bạn Có Thực Tài?” lên sóng lần đầu tiên vào tháng 8/2014, việc đưa một chương trình giải trí lên phát sóng đầu tuần được xem là một sự đột phá và là sự nỗ lực của Nhà sản xuất trong bối cảnh rất nhiều chương trình truyền hình thực tế phần lớn cùng chen chân vào các ngày cuối tuần tại những khung giờ vàng. Kể từ số phát sóng đầu tiên năm 2014, “Bạn Có Thực Tài?” đã lọt vào top những chương trình có rating cao nhất của Đài truyền hình Tp Hồ Chí Minh. Chương trình được lên sóng vào thứ 2 mỗi tuần giúp khán giả truyền hình có thêm một lựa chọn giải trí nhẹ nhàng nữa cho buổi tối đầu tuần.

 

 

 “Bạn Có Thực Tài?” 2015 dự kiến gồm 16 tập và số thứ 16 sẽ là tập đặc biệt tập hợp tất cả các tiết mục đã từng đạt chức vô địch trong các tuần. Tiết mục vô địch của năm sẽ nhận phần thưởng có giá trị 100 triệu đồng. Vượt lên trên ý nghĩa của một cuộc thi tài, “Bạn Có Thực Tài?” hướng đến việc đem đến một chương trình đề cao tính vui vẻ, giải trí cho khán giả chứ không quá đặt nặng tính thắng, thua. Các thí sinh tham gia, dù là với bất cứ tài năng nào, đều được chào đón và tôn vinh khi tham gia vào chương trình.

 

 “Bạn Có Thực Tài?” là format do MCV hợp tác cùng MAC & CINQ CO., LTD (Nhật Bản). Chương trình được phát sóng vào 21h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. Số đầu tiên của mùa thứ 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h30 ngày 1/06/2015.

 

Hình ảnh: Nhân Ú

 

Phương Thanh

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm