Quà tặng cho chàng ngày valentine

09:56 18/10/2017

Tình yêu như đang tràn ngập vì lễ Tình nhân sẽ đến ít ngày nữa. Nếu chưa nghĩ ra món quà đặc biệt khiến bạn trai bạn vui vẻ và hạnh phúc, hãy thử chú ý tới item rất tuyệt như đồng hồ, nón snapback, balo, áo phông man-to-man...

Tình yêu như đang tràn ngập vì lễ Tình nhân sẽ đến ít ngày nữa. Nếu chưa nghĩ ra món quà đặc biệt khiến bạn trai bạn vui vẻ và hạnh phúc,  hãy thử chú ý tới item rất tuyệt như đồng hồ, nón snapback, balo, áo phông man-to-man để chàng thêm tinh tế trong mắt mọi người nhé!

 

Quà tặng cho chàng ngày valentine

 

Đồng hồ - Raymond Weil, Archimedes; Áo phông man-to-man – Ist Kunst, Anotherman; Nón snapback – ATC; Balo – JANSPORT

 

Trước hết, đồng hồ là item mà tôi đưa vào vị trí số 1 của danh sách đề cử như là món quà dành tặng bạn trai. Vì nó, dù là món quà nhỏ thôi nhưng lại rất thực tế và có thể khiến bạn trai bạn cá tính và trông chất hơn. Lúc này, điều quan trọng là các bạn phải chọn kiểu đồng hồ phù hợp để phối hợp với item trang phục thường ngày trong suốt 4 mùa của cậu ấy.

 

So với những khung màu đậm, mạnh mẽ thì các bạn nên chọn màu nâu hay đen vì nó hữu dụng, vì đồng hồ là kiểu dây quai và làm bằng da; nếu thường ngày, anh chàng của bạn thích đồng hồ làm bằng chất liệu stainless steel thì hãy chọn đồng hồ màu dial không quá nổi.

 

Áo phông man-to-man được xem là item thường ngày rất thực tế và là món quà tuyệt vời. Đặc biệt, áo phông man-ro-man giúp bạn trai của bạn hoàn thiện được phong cách đường phố vừa điềm đạm vừa tinh tế vì có hình in chữ rất cá tính. Nếu mặc layer áo phông man-to-man, nó sẽ giúp chàng thật sự bảnh bao. Còn nếu kết hợp chung với outer thì bạn trai ban có thể hoàn thiện phong cách tự do phóng khoáng. Ngoài ra, nếu đi chung với balo hay nón snapback, bạn ý còn có thể thể hiện style ngoài trời rất năng động đấy!

 

Nếu muốn tặng túi xách, tôi xin đề cừ túi balo. Balo có thể giúp các bạn trẻ trông cá tính, độc đáo vì gam màu rực rỡ, là item rất chuẩn để cậu ý – người thích vận phong cách casual vào thường ngày.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Raymond Weil, Archimedes, Ist Kunst, Anotherman, ATC, Jansport

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm