Quà tặng cho khởi đầu mới tại Giảng đường đại học

10:35 12/02/2018

Sự nôn nao bồn chồn của một khởi đầu mới cùng nỗi tiếc nuối mang tên Tốt nghiệp đến cùng mùa Ra trường – Nhập học.

Sự nôn nao bồn chồn của một khởi đầu mới cùng nỗi tiếc nuối mang tên Tốt nghiệp đến cùng mùa Ra trường – Nhập học. Ai đó phải tiếp tục việc học và ai đó khác thì bắt đầu bước những bước đi đầu tiên ra ngoài xã hội. Vậy món quà dành để ủng hộ cho khởi đầu mới tại Giảng đường đại học nào là tốt nhỉ? Cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

 

Quà tặng cho khởi đầu mới tại Giảng đường đại học

 

© Từ trái qua – CASTEL BAJAC ACCESSORY, AIGNER, CARLYN, CASTEL BAJAC ACCESSORY, SKONO

 

Món quà chứa đựng cả sự chúc mừng nếu là item thiết thực mà người nhận không thấy nặng lòng vẫn luôn là nhất. Trong đó, túi xách là item tốt nhất mà chúng ta không thể bỏ qua ngay cả trong danh sách quà tặng kỷ niệm mỗi năm chứ không phải chỉ được chào đón bởi tất cả mọi tầng lấp.

 

Tôi xin giới thiệu tới các bạn sinh viên đại học mới chuẩn bị cho đợt cắm trại đầu năm học, những bạn lần đầu tiên bước chân ra ngoài xã hội chiếc cặp balo đầy năng động này. Em ý với không gian đựng cặp rộng rãi có thể chứa cả một bé tablet hay các đồ dùng chuyên môn nặng, và hơn hết, hai tay bạn có thể được tự do nên rất thiết thực luôn đấy!

 

Nếu là người đã trưởng thành thì hẳn phải có nhiều cuộc hội họp và có nhiều việc phải ăn bận lịch sự nên bạn hãy thử tặng họ túi xách mini tự hào về hình ảnh quang phổ phóng đại từ xì tai lịch sự đến nữ tính. Giò thì đã trở thành người lớn, trưởng thành nên so với thiết kế thể hiện quá về điều này thì túi xách mini điểm chi tiết hay màu tươi sáng là phù hợp hơn cả.

 

Quà tặng cho khởi đầu mới tại Giảng đường đại học

 

© 무크

 

Quà tặng cho khởi đầu mới tại Giảng đường đại học

 

© Từ trái qua, SKONO – SKONO, MOOK

 

Cùng với túi xách thì giày giúp làm tăng độ hoàn thiện của một xì tai cũng thích hợp để làm quà tặng. Đón năm tuổi Mậu Tuất vàng kim, các bạn thấy sao nếu tặng giày thêm một ý nghĩa là bước nhảy vọt đầy mạnh mẽ trong năm này nhỉ?

 

Từ vài năm trước, giày bata – một trong những item thịnh hành dẫn đầu xu hướng bất kể mùa, lứa tuổi già trẻ lớn bé tự hào về sự kết hợp hoàn hảo của mình với các item khác để tạo nên phong cách đường phố tự do, phóng khoáng đến Nomcore lịch sự sẽ trở thành món quà không thể hợp hơn cho các bạn sinh viên đại học để tự do tung hoành tại nơi cắm trại của trường nha!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

khuyến mãi Yes24 Việt Nam
khuyến mãi Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm