"Quần lưng cao" giúp chân bạn trông dài hơn

09:56 18/10/2017

Gần đây, quần lưng cao đang tạo nên cơn sốt. Vì đường line của quần lưng cao lên quá rốn khiến bạn trông thon thả hơn. Và năm nay, chúng ta thật sự có nhiều sự lựa chọn hơn với các mẫu như đầm liền, chân váy và quần tây.

Gần đây, quần lưng cao đang tạo nên cơn sốt. Vì đường line của quần lưng cao lên quá rốn khiến bạn trông thon thả hơn. Và năm nay, chúng ta thật sự có nhiều sự lựa chọn hơn với các mẫu như đầm liền, chân váyquần tây.

 

Đầm liền baby-doll như một cô thiếu nữ

 

 

Chloe, Mango, Sandro, Anthropologie

 

Đầm liền lưng cao làm ta liên tưởng tới đầm liền búp bê giúp bạn trông thu hút hơn bởi nét đáng yêu và nữ tính như một cô thiếu nữ. Phần thân trên của đầm ngắn còn phần thân dưới lại dài nên khiến đôi chân bạn trông dài hơn, bới đường silhouette rộng thoáng nên tiện cho các hoạt động của bạn. Nếu chọn thiết kế dạng ren hay họa tiết thì nó khiến mọi người phân tán ánh nhín lên phần thân trên nên che được khuyết điểm phần thân dưới bị ngắn hay mũm mĩm của bạn.

 

Quần lưng cao mang phong cách hoài cổ

 

 

Anthropologie, Reserved, Maje, Ann Taylor

 

Quần lưng cao phải để hở đường line eo thì chân trông mới dài hơn và nhấn mạnh vòng eo thon thả. Mặc dù chúng ta luôn chọn cách vận đóng thùng nhẹ với quần lưng cao nhưng nếu kết hợp áo cánh peplum làm bật vòng eo thon hay với crop top thì các bạn sẽ trông tinh tế và lãng mạn hơn. Hãy thử tận hưởng quần lưng cao với các kiểu như quần napal, quần tailored, quần ống rộng, jeans ôm.

 

Điểm nhấn với dây thắt lưng mảnh

 

 

River Island, Sandro, Reserved, Ann Taylor

 

Đầm liền lưng cao giúp làm dài hơn độ dài trên dưới khi đường line eo được thiết kế cao hơn đã trở lại. Style đầm fit&flare vừa phần thân trên và khiến phần thân dưới to hơn một chút tạo sự nữ tính và thanh lịch. Chỉ với điểm nhấn là chiếc thắt lưng mảnh ở vị trí cao hơn đường eo thực tế, các bạn có thể tạo nên sự duyên dáng, lãng mạn và khiến đôi chân của mình dài hơn. Các bạn nên chọn dây thắt lưng mảnh có mày tương tự với đầm liền để giúp mình trông thon gọn hơn nha.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park Hyeyeol
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm