Quần short cũng là lịch sự

10:02 18/10/2017

Đã đến thời chúng ta có thể mặc quần short đi làm mà không bị tiếng là bất lịch sự nữa. Bởi cái nhìn xu hướng của năm 2013 đã xoay chuyển hình ảnh chiếc quần short trong một dáng vẻ thanh lịch và phong cách đến nỗi người ta đã phải nhìn về chiếc quần short khác đi,...

Quần short cũng là lịch sự

 

 

Đã đến thời chúng ta có thể mặc quần short đi làm mà không bị tiếng là bất lịch sự nữa. Bởi cái nhìn xu hướng của năm 2013 đã xoay chuyển hình ảnh chiếc quần short trong một dáng vẻ thanh lịch và phong cách đến nỗi người ta đã phải nhìn về chiếc quần short khác đi, hơn là một kiểu mặc đồ xuề xòa không nghiêm chỉnh.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

Tính ứng dụng của quần short 2013 được thể hiện sống động bởi những người nổi tiếng

 

Đó là những kiểu quần short dạng tailor, tức là được thể hiện trên những đường cắt may ngay ngắn. Vì vậy, dù dài hay ngắn qua gối cỡ nào, quần short dạng này vẫn tạo nên được một nét thanh lịch, nhìn phá cách mà vẫn rất hiền lành.

 

Có thể nói, chỉ cần nhìn qua phong cách quần short đa dạng màu sắc và hoa văn, cũng đủ thấy nó hấp dẫn như thế nào cho mùa hè này. Sự phối hợp nhẹ nhàng cùng cùng các kiểu áo pull và khoác blazer, đều giúp dễ dàng tạo nên một hình ảnh mới cho bạn nơi công sở lẫn những cuộc dạo chơi sau giờ làm.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

Một cách nào đó, bạn có thể hình dung về phong cách quần short năm nay trong những kiểu dáng sau đây:

 

1. Quần short hoa

 

Không gì tươi tắn hơn một chiếc quần short được thể hiện sống động được trang trí bằng những kiểu hoa văn và màu sắc khác lạ. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt thường thấy về một chiếc quần short đơn điệu lâu nay. Dường như các NTK đã “chịu” sáng tạo trên những chiếc quần short thay vì chỉ tập trung vào những mẫu váy.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

 BST S/S 2013: Cacharel, Chalayan và Hermes

 

2. Quần short lưng cao.

 

Các kiểu quần lưng cao đang thống trị xu hướng cấu trúc trang phục trong mùa thời trnag năm nay. Quần short vì vậy cũng đã không ngoại lệ. Nhưng vì vậy mà nó cũng đã góp phần tạo nên một kiểu cách tạo Mốt sang trọng, đủ sức đưa bạn đến tham dự một sự kiện quan trọng.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

BST S/S 2013: Fendi, Gianfranco Ferre và Jason Wu

 

3. Quần short da

 

Cùng với chất liệu da đang được tôn vinh, thì quần short da là một cách bạn thể hiện sự sành điệu, hợp thời và khác biệt cho mình. Tuy nhiên, quần da chỉ tỏ ra phù hợp trong những dịp vui nhộn hơn là những nơi cần sự nghiêm túc.

 

Quần short cũng là lịch sự 

 

BST S/S 2013: 3.1 Phillip Lim, Trussardi và Sass&Bride

 

4. Quần ngang gối

 

Giữa xu hướng quần short, thì những kiểu quần lửng ngang gối là một sự lựa chọn an toàn mà vẫn hợp xu hướng. Nhẹ nhàng, nhanh gọn như kiểu quần ngang gối của ngày hôm nay là cách nhanh nhất giúp bạn tạo nên sự khác biệt giữa các kiểu trang phục công sở dứng nhắc và đơn điệu hiện có.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

BST S/S 2013: BCBG Max Azria, Cacharel S/S ’13 và Paul&Joe

 

5. Quần short đồng bộ

 

Một cách an toàn, sự đồng bộ trong tổng thể trang phục giữa quần short và áo khoác cùng tông, là cách người ta giản lược một bộ suit truyền thống. Tuy nó không khác gì những kiểu quần short như trên, nhưng vì tính đồng bộ chen ngang giữa cái nhìn truyền thống, quần short kiểu này là một lựa chọn táo bạo và thật sự làm nên cá tính cho bạn.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

BST S/S 2013: Rachel Comey, Emporio Armani và Hermes

 

6. Quần short phá cách

 

Với những kiểu quần short phá cách thể hiện những ý tưởng táo bạo trên đó, là một cách người ta xóa đi một quan điểm sai lầm rằng: thoải mái thì không sành điệu. Vì vậy mà với những gì được thể hiệnt rên các đường băng trong mùa hè năm nay, mọi người đều có thể làm nên chuyện mà không cần quá cầu kỳ. Chỉ cần một sự kết hợp nhẹ nhàng, tinh gọn với một chiếc quần short kiểu là đã giúp bạn hoàn thành một cái nhìn cho một cuộc vui cuối tuần tại bar, club hay một cuộc hẹn hò.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

BST S/S 2013: Sass&Bride, Carolina Herrera S/S ’13 và Gurung.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

 Đơn giản tiện lợi mà vẫn rất thnah lịch, hãy thử cảm nhận phong cách quần tailored short của mùa hè 2013.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

Quần short cũng là lịch sự

 

Những gợi ý từ những BST từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn sành điệu hơn với phong cách này.

 

Quần short cũng là lịch sự

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm