Quậy và quái với cô nàng ngoại quốc

10:02 18/10/2017

Nếu như lần trước, yes24 đã giới thiệu đến bạn khá nhiều phong cách của bạn trẻ Việt Nam, thì hôm nay mời bạn đến với style của bạn gái tuổi teen đến từ Singapore. Bằng cách mix đồ từ trang phục casual..

Quậy và quái với cô nàng ngoại quốc

 

 

 

Nếu như lần trước, yes24 đã giới thiệu đến bạn khá nhiều phong cách của bạn trẻ Việt Nam, thì hôm nay mời bạn đến với style của bạn gái tuổi teen đến từ Singapore. Bằng cách mix đồ từ trang phục casual gồm áo thun quần jean đơn giản, nhưng kết hợp phụ kiện lại khá cầu kỳ tạo sự khác biệt cho trang phục.

 

Đó là đôi giày thể thao cùng tone với áo thun , sợi dây buộc giày được thắt nhiều màu sắc nổi bật đan xen nhau mang đến điểm nhấn tươi trẻ. Tiếp đến, sự tương đồng của chiếc ba lô họa tiết rực rỡ sắc màu với dây buộc giày là một cách kết hợp phụ kiện rất tinh tế. Kết thúc cho set đồ là chiếc nón hip hop gam màu xám với chi tiết trang trí xanh lá, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để bạn ấy làm nên mùa hè theo cách của riêng mình.

 

Cùng nghía mắt qua gian hàng của yes24.vn và tìm cho mình những mẫu đồ casual mới nhất, vận dụng các phương pháp mix đồ sáng tạo, bạn sẽ tìm ra những hiệu ứng bất ngờ về chính phong cách của mình.

 

Quậy và quái với cô nàng ngoại quốc

 

Quậy và quái với cô nàng ngoại quốc

 

Thực hiện: Ti Ak
Ảnh: Sơn Hathanh
Nhân vật: Kikira

 

Quậy và quái với cô nàng ngoại quốc

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Lt

áo thun

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm