Quy tắc con số 8 giúp chuyện vợ chồng thăng hoa

23:38 05/04/2019

Con số 8 được coi là số của sự may mắn, thịnh vượng. Trong quan hệ tình dục, nếu ai nắm được quy tắc con số 8 sẽ luôn có hạnh phúc viên mãn, cuộc sống tình dục thăng hoa.

Quy tắc con số 8

 

Nguyên tắc con số 8 có liên quan tới cơ chế thần kinh, giải phẫu học. Hệ thống thần kinh chi phối tất cả các hoạt động trong cơ thể trong đó có vùng sàn chậu rất phức tạp và liên quan mật thiết với nhau giữa các vùng, các cơ thắt hậu môn – trực tràng, cổ bàng quang – niệu đạo và âm đạo ở nữ giới.
 

Điều này lý giải vì sao những cử động thụ động hoặc chủ động khi thần kinh tác động vào cơ vân hoặc cơ trơn cấu tạo nên hệ thống các nhóm cơ vòng như: rặn đại tiện hay có phản xạ rặn tiểu kèm theo.
 

Về giải phẫu thần kinh chi phối thì cả cơ thắt hậu môn, cổ bàng quang và niệu đạo đều xuất phát từ các dây thần kinh S2, S3, S4.


Quy tắc con số 8 giúp chuyện vợ chồng thăng hoa

Quy tắc con số 8 giúp chuyện yêu trở nên thăng hoa hơn.

 

Các khối cơ vùng sàn chậu đan chéo nhau bám vào vùng xương mu, vùng cụt và 2 bên khung xương chậu. Chui qua vùng sàn chậu là 2 ống cơ thắt: Hậu môn – trực tràng và cổ bàng quang – niệu đạo.
 

Cơ tròn và sự đan chéo thành con số 8 của cơ thắt hậu môn, niệu đạo: 2 hệ thống cơ thắt của hậu môn trực tràng, cổ bàng quang – niệu đạo ở gần nhau tạo cùng với hệ thống tổ chức liên kết tạo thành hệ thống cơ số 8.

Riêng ở nữ giới thêm hệ thống cơ vòng của âm đạo tạo thành số 80 với số 0 ở trước số 8. Hệ thống các cơ vòng này được chi phối cùng bởi các dây thần kinh S2, S3, S4 của tủy sống nên sự hoạt động  có sự đồng vận liên quan mật thiết với nhau.
 

3 bài tập dựa theo quy tắc con 8
 

Bài tập khi đi vệ sinh:  Khi đi tiểu đến giữa dòng, người tập có động tác nhịn tiểu 5-6 giây bằng cách co thắt cơ vân của cổ bàng quang và niệu đạo. Sau đó hít sâu và tiểu ra hết.

Bài tập khi rảnh: Co thắt và thả lỏng cơ hậu môn như  lúc bạn nhịn đi đại tiện. Mỗi lần làm như vậy thì kéo dài 10 giây, nghĩ trong 10 giây, có thể làm 3-5 lần.
 

Quy tắc con số 8 giúp chuyện vợ chồng thăng hoa

Ảnh minh họa.

 

Tập cơ thắt âm đạo, bằng cách co thắt rồi thả lỏng cơ vùng âm đạo 5-10 giây, nghỉ 10-20 giây, tập liên tục trong vòng 10 -20 phút.


Bài tập trong lúc quan hệ: Lúc quan hệ tình dục với bạn tình, chồng thì  trong lúc giao hợp ở đoạn cao trào và nam giới xuất tinh cũng tập như trên sẽ giúp cả 2 cùng hưng phấn và đạt khoái cảm.

ThS. BS Nguyễn Đình Liên, Đại học Y Hà Nội lưu ý thêm: "Khi tập tránh gồng – co cơ bụng,  co cơ đùi, mông, lưng. Hít sâu và thở đều để tăng cường oxy, năng lượng tích trữ cho các cơ thắt, cơ sàn chậu khi tập"

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm