Quy tắc con số 8 giúp chuyện vợ chồng thăng hoa

23:38 05/04/2019

Con số 8 được coi là số của sự may mắn, thịnh vượng. Trong quan hệ tình dục, nếu ai nắm được quy tắc con số 8 sẽ luôn có hạnh phúc viên mãn, cuộc sống tình dục thăng hoa.

Share social

Quy tắc con số 8

 

Nguyên tắc con số 8 có liên quan tới cơ chế thần kinh, giải phẫu học. Hệ thống thần kinh chi phối tất cả các hoạt động trong cơ thể trong đó có vùng sàn chậu rất phức tạp và liên quan mật thiết với nhau giữa các vùng, các cơ thắt hậu môn – trực tràng, cổ bàng quang – niệu đạo và âm đạo ở nữ giới.
 

Điều này lý giải vì sao những cử động thụ động hoặc chủ động khi thần kinh tác động vào cơ vân hoặc cơ trơn cấu tạo nên hệ thống các nhóm cơ vòng như: rặn đại tiện hay có phản xạ rặn tiểu kèm theo.
 

Về giải phẫu thần kinh chi phối thì cả cơ thắt hậu môn, cổ bàng quang và niệu đạo đều xuất phát từ các dây thần kinh S2, S3, S4.


Quy tắc con số 8 giúp chuyện vợ chồng thăng hoa

Quy tắc con số 8 giúp chuyện yêu trở nên thăng hoa hơn.

 

Các khối cơ vùng sàn chậu đan chéo nhau bám vào vùng xương mu, vùng cụt và 2 bên khung xương chậu. Chui qua vùng sàn chậu là 2 ống cơ thắt: Hậu môn – trực tràng và cổ bàng quang – niệu đạo.
 

Cơ tròn và sự đan chéo thành con số 8 của cơ thắt hậu môn, niệu đạo: 2 hệ thống cơ thắt của hậu môn trực tràng, cổ bàng quang – niệu đạo ở gần nhau tạo cùng với hệ thống tổ chức liên kết tạo thành hệ thống cơ số 8.

Riêng ở nữ giới thêm hệ thống cơ vòng của âm đạo tạo thành số 80 với số 0 ở trước số 8. Hệ thống các cơ vòng này được chi phối cùng bởi các dây thần kinh S2, S3, S4 của tủy sống nên sự hoạt động  có sự đồng vận liên quan mật thiết với nhau.
 

3 bài tập dựa theo quy tắc con 8
 

Bài tập khi đi vệ sinh:  Khi đi tiểu đến giữa dòng, người tập có động tác nhịn tiểu 5-6 giây bằng cách co thắt cơ vân của cổ bàng quang và niệu đạo. Sau đó hít sâu và tiểu ra hết.

Bài tập khi rảnh: Co thắt và thả lỏng cơ hậu môn như  lúc bạn nhịn đi đại tiện. Mỗi lần làm như vậy thì kéo dài 10 giây, nghĩ trong 10 giây, có thể làm 3-5 lần.
 

Quy tắc con số 8 giúp chuyện vợ chồng thăng hoa

Ảnh minh họa.

 

Tập cơ thắt âm đạo, bằng cách co thắt rồi thả lỏng cơ vùng âm đạo 5-10 giây, nghỉ 10-20 giây, tập liên tục trong vòng 10 -20 phút.


Bài tập trong lúc quan hệ: Lúc quan hệ tình dục với bạn tình, chồng thì  trong lúc giao hợp ở đoạn cao trào và nam giới xuất tinh cũng tập như trên sẽ giúp cả 2 cùng hưng phấn và đạt khoái cảm.

ThS. BS Nguyễn Đình Liên, Đại học Y Hà Nội lưu ý thêm: "Khi tập tránh gồng – co cơ bụng,  co cơ đùi, mông, lưng. Hít sâu và thở đều để tăng cường oxy, năng lượng tích trữ cho các cơ thắt, cơ sàn chậu khi tập"

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.