Quyến rũ với Mustang đen

09:57 18/10/2017

So với jumper hay padding thì trong tiết trời lạnh của dịp tết này, tôi có ý định bận mustang nhiều hơn! Và đây là những cách phối mustang cùng trang phục khác trong tuần!

So với jumper hay padding thì trong tiết trời lạnh của dịp tết này, tôi có ý định bận mustang nhiều hơn! Và đây là những cách phối mustang cùng trang phục khác trong tuần! Mong là giúp ích được cho những bạn đang có những sản phẩm tương tự luôn nhé!

 

Style đầu tiên – Đỏ + đầm liên da

 

Quyến rũ với Mustang đen

 

Mũ beanie – Groove Market / Sơ mi – Lucky Chouette / Đầm liền – Fit Ha Da / Mustang – Ddanjit / Túi clutch – Fun From Fun

 

Mustang đen chất liệu da cơ bản! Tôi đã chọn mustang da đi với sơ mi và đầm liền cùng giày da theo tông đỏ x đen. Vì đầm liền có chữ in đỏ nên tôi đã chọn phụ kiện mũ và son cũng tông đỏ luôn!

 

Quyến rũ với Mustang đen

 

Năm nay, tôi chủ yếu chọn cách mặc khóa phần cổ chứ không chọn kiểu để hở như phong cách rider. Dù là mustang cùng màu nhưng chỉ với sự khác biệt nhỏ trong cách bạn thể hiện style cũng tạo sự tinh tế nữa đấy. Giữ ấm phần cổ, để hở nhẹ inner là ok.

 

Quyến rũ với Mustang đen

 

Quyến rũ với Mustang đen

 

Inner, tôi chọn sơ mi và đầm liền da độc đáo ở phần tà và kết hợp với túi clutch sọc ca rô. Xuống phố với chút cá tính cũng không sao đâu nha.

 

Style thứ hai: skinny da + kính râm

 

Quyến rũ với Mustang đen

 

Kính râm, - Gentle Monster / Áo thun – Lucky Chouette / Vòng cổ choker – Dreaming Reverie / Mustang – Ddanjit / Skinny da – Have PP / Túi clutch – Fun From Fun / Giày – Collective Soul

 

Kết hợp ton sur ton đen! Tôi chọn áo phông kẻ họa tiết như một inner để trông trang phục không bị nhàm chán, phối thêm kính râm cá tính là các bạn trông cực phong cách rồi nhé! Chọn skinny da đi với giày da tạo nên tổng thể đồng nhất, khiến chân bạn trông dài hơn nữa.

 

Quyến rũ với Mustang đen

 

Tôi chọn kính râm Clip On, đội mũ beanie ngắn trên đầu với mái tóc đã được buộc chặt. Ở cổ, tôi chọn choker gắn thêm tua tòn ten nên dù cởi bỏ outer, các bạn vẫn thấy thú vị với style kiểu này.

 

Quyến rũ với Mustang đen

 

Ton sur ton đen với trang phục chất liệu da cho bạn cảm giác sành điệu, cá tính! Tạo điểm nhấn với đôi môi, không trang điểm quá đà, các bạn nhé!

 

Quyến rũ với Mustang đen

 

Nếu cởi bỏ outer thì cảm giác sẽ thế này đây! Áo họa tiết kẻ sọc đi với beanie và kính râm cho bạn cảm giác mình là cô nàng nghịch ngợm. Ưu điểm của mustang đen chính là nó có thể dễ dàng phối trang phục cho bất kì ai. Hãy thử ngay phong cách này xem sao nhé!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Kim Hyein

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm