Ra mắt bộ phim "I Can Hear Your Voice"

10:03 18/10/2017

Tháng 5 vừa qua, tại trụ sở của đài SBS đã diễn ra buổi lễ ra mắt bộ phim mới có tên là “I can hear your voice”. Cùng theo dõi những chia sẻ của các diễn viên về bộ phim mới này nhé!

RA MẮT BỘ PHIM “I CAN HEAR YOUR VOICE”

 

 

 

Tháng 5 vừa qua, tại trụ sở của đài SBS đã diễn ra buổi lễ ra mắt bộ phim mới có tên là “I can hear your voice”. Cùng theo dõi những chia sẻ của các diễn viên về bộ phim mới này nhé!

 

Ra mắt bộ phim

 

Ra mắt bộ phim

 

Câu chuyện đồng thoại đi tìm hạnh phúc cho những người nghèo khổ và chịu bất công giữa thế kỷ 21

 

“ I can hear the voice” này là một bộ phim có các sự kiện hư cấu, nói về cuộc gặp gỡ của nữ luật sư làm việc cho nhà nước - Jang Hye Sung (do Kim Soo Huyn, Park Bo Young đảm nhiệm) với Park Soo Ha (Lee Jong Suk đảm nhiệm) – cậu thanh niên có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác và Cha Kwan Woo (Yoon Sang Hyun đảm nhiệm) – người đàn ông có phong cách sống rất đúng mực.

 

Nhờ sở hữu được năng lực thần kỳ mà cậu thanh niên đã biết được rất nhiều điều vô lý trên thế gian. Từ đó cậu luôn muốn giúp đỡ những người khó khăn nhờ vào khả năng kỳ diệu ấy nhưng vấn đề nằm ở chỗ, cậu bé ấy vẫn đang ở tuổi vị thành niên. Lúc này, một cô gái vừa mới trở thành luật sư đã xuất hiện trước mặt cậu bé đang bất lực trong việc trở thành anh hung. Nhưng vấn đề là giấc mơ của cô gái này chỉ là tiền và danh dự chứ không phải là chính nghĩa. Và từ đây, họ bắt đầu cuộc hành trình giúp đỡ những người khó khăn và đang chịu bất công trên thế gian. Hai người bù đắp và hỗ trợ lẫn nhau để trở thành những anh hùng hoàn hảo.

 

Ra mắt bộ phim

 

Ra mắt bộ phim

 

Ra mắt bộ phim

 

Mối quan hệ của các tuyến nhân vật trong phim

 

Tập đầu tiên là câu chuyện thú vị kể về câu chuyện giữa Jang Hye Sung (Park Bo Young) và Seo Do Yeon (Lee Da Hee) đã xảy ra trong thời cấp 3 và cậu thanh niên Park Soo Ha có thể đọc được suy nghĩ của người khác bằng cách nhìn vào mắt họ như thế nào.  

 

Ra mắt bộ phim

 

Nam diễn viên được giao vai diễn cậu bé siêu năng lực Park Soo Ha - Lee Jong Suk thực sự rất có duyên với các vai diễn học sinh, khi mà bộ phim “School 2013” vừa kết thúc thì cậu ấy lại một lần nữa đảm nhiệm vai diễn cậu học sinh cấp ba trong “I can hear your voice” này. Nam diễn viên này đã phát biểu lý do cậu ấy quyết định nhận vai diễn này: Vì là phim về đề tài pháp luật nên có lẽ những bạn trẻ sẽ cảm thấy nặng nề, tuy nhiên bù lại phim sẽ có những điểm thú vị như quan hệ tay ba, tình yêu chị em lãng mạn, và khả năng siêu nhiên thần kỳ.

 

Ra mắt bộ phim

 

Đảm nhiệm vai cô nàng luật sư Jang Hye Sung, làm việc cho cơ quan pháp luật của nhà nước, không có lễ phép và một chút khiêm tốn - Lee Bo Young sẽ biến đổi thành hình tượng một cô gái thẳng thắn đến mức ngang tàng. Lee Bo Young chia sẻ: Vai diễn Jang Hye Sung mà tôi sẽ đảm nhận là nhân vật có bề ngoài cá tính và vô cùng thẳng thắn, nhưng lại trong sáng một cách đến đơn giản. Tôi nghĩ là mình sẽ miêu tả nhân vật này một cách nhẹ nhàng và trong sáng hơn so với nguyên tác một chút.

 

Ra mắt bộ phim

 

Đảm nhận vai diễn một luật sư có xuất thân từ cảnh sát, luôn muốn được giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và chịu nhiều bất công – Yoon Sang Huyn đã phát biểu: Tôi vốn rất hợp với kiểu nhân vật gây cười và Trước đây, vì đã từng được giao rất nhiều vai diễn có tính cách không hoàn hảo nên tôi đã nghĩ chắc đó là duyên phận rồi, nhưng thông qua tác phẩm này, có lẽ mọi người sẽ có thể thấy tôi với một hình ảnh khác hơn, một luật sư luôn thể hiện sự chính nghĩa và niềm tin vào cuộc sống.

 

Ra mắt bộ phim

 

Ngoài đó thì còn có nhân vật công tố viên Seo Do Yeon do Lee Da Hee đảm nhận – người luôn đứng đầu trong các kỳ thi tuyển như kỳ thi vào đại học Seoul, kỳ thi tư pháp, là nhân vật luôn có những cuộc đối đầu khắc nghiệt với nhân vật Jang Hye Sung. Ngoài các tuyến nhân vật chính như Lee Bo Young, Lee Jong Suk, Yang Soon Huyn, Lee Da He ra thì sự tham dự của các diễn viên như: Kim Kwang Kyu, nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hye Suk, Jung Woong In cũng là điểm thu hút của bộ phim.

 

Ra mắt bộ phim

 

Đặc biệt là Min Joon Guk(do Jung Woong In thủ vai) – nhân vật mấu chốt, là người khơi mào cho các chuỗi sự kiện, ngay từ tập đầu tiên đã bộc lộ sự tàn nhẫn và từ đó vướng vào mối quan hệ với Jang Hye Sung và Park Soo Ha, nhân vật này có vai trò tạo cao trào cho mạch phim thông qua những phân đoạn gây cảm giác ghê sợ và căng thẳng cho hai nhân vật chính.

 

Hãy cùng chờ đón bộ phim nhé!

 

Bài viết – Park Ji Ae / Hình Ảnh – Kim Ju Hyuk

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm