Ra mắt Lotus - Mạng xã hội của người Việt

01:12 22/08/2019

Ngày 20/8, công ty cổ phần VCCorp thông báo chính thức công bố việc đầu tư phát triển mạng xã hội Lotus. Theo thông tin từ đơn vị phát triển, Lotus là một mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm. Dự kiến, mạng xã hội Lotus sẽ ra mắt bản beta vào ngày 16/9 tới đây.

Share social
Sau hơn một năm nghiên cứu phát triển nội dung, dự án Mạng xã hội mang tên Lotus sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 16/09 tới đây, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.
 
Ra mắt Lotus - Mạng xã hội của người Việt
Cùng chờ đón MXH hoàn toàn mới của Việt Nam, do người Việt xây dựng! Lotus - MXH xoay quanh nội dung, sẽ chính thức ra mắt ngày 16/9.
 


Theo VCCorp, Lotus là một MXH đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia MXH Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.
 

MXH Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing,... Dự án đã huy động được hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước, chúng tôi dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Ra mắt Lotus - Mạng xã hội của người Việt

Ông Nguyễn Thế Tân, Tổng Giám đốc công ty VCCorp đã có nhiều chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt Lotus.

Một điểm thú vị, ông Nguyễn Thế Tân, Tổng Giám đốc công ty VCCorp cho biết, là người dùng mạng xã hội Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà. Đây có thể xem là một chiến lược khác biệt của Lotus với các mạng xã hội khác, như Facebook
Shop café style