Ròm chính thức ra rạp sau khi lùi lịch chiếu vì dịch Covid-19

20:36 13/09/2020

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, nhà phát hành vừa công bố lịch ra rạp Việt của bộ phim. RÒM sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25-9-2020. Theo đó, tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã xuất xắc thắng giải Phim điện ảnh đầu tay xuất sắc nhất (Best First Feature) tại Fantasia lần thứ 24.

Share social

Tin vui liên tiếp đến với những khán giả yêu mến RÒM khi bộ phim vừa chiến thắng tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia lần thứ 24, đồng thời công bố lịch ra rạp mới sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19.
Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Fantasia được thành lập từ năm 1996 và tổ chức thường niên tại Montreal, Canada. Đây là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất khu vực Bắc Mỹ. Năm nay vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19, liên hoan phim không tổ chức gặp gỡ như mọi năm mà chỉ công bố giải thưởng thông qua hình thức trực tuyến. Theo đó, tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã xuất xắc thắng giải Phim điện ảnh đầu tay xuất sắc nhất (Best First Feature) tại Fantasia lần thứ 24.

 

Ròm chính thức ra rạp vào ngày 25/9 tới đây
Ròm chính thức ra rạp vào ngày 25/9 tới đây

 

Clip công bố RÒM thắng giải tại LHP Fantasia lần thứ 24:


Sau gần một năm chiến thắng tại LHP Quốc tế Busan, RÒM vẫn tiếp tục gặt hái thành công ở các giải thưởng quốc tế. Điều này khiến cho những khán giả tại quê nhà càng thêm mong đợi ngày được thưởng thức bộ phim. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, nhà phát hành vừa công bố lịch ra rạp Việt của bộ phim. RÒM sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25-9-2020.

Ròm chính thức ra rạp tại Việt Nam
Hi vọng RÒM sẽ nhận được nhiều tình cảm của người yêu điện ảnh Việt Nam

Việc RÒM ấn định ngày ra mắt sau một thời gian hoãn chiếu vì dịch COVID-19 là tin vui không chỉ dành cho khán giả mà với cả ê-kíp của bộ phim. Đạo diễn Trần Thanh Huy từng chia sẻ dù đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với RÒM, nhưng anh vẫn cảm thấy nôn nao chờ đợi ngày bộ phim khởi chiếu tại quê nhà. Đối với Trần Thanh Huy và cả ê-kíp, RÒM chỉ thực sự về đích khi chính thức ra mắt khán giả Việt Nam.

Hy vọng với chặng đường nhiều cảm xúc đã trải qua, RÒM sẽ nhận được nhiều tình cảm của người yêu điện ảnh Việt Nam ngày ra rạp.

SONG SONG

Shop café style