Sách Kỷ lục Guiness thế giới 2017 phát hành tại Việt Nam cùng lúc với thế giới

10:17 18/10/2017

“Kỷ lục Guinness thế giới 2017” đã sẵn sàng ở hệ thống nhà sách Phương Nam vào ngày 8 tháng 9 năm 2016 – Ngày phát hành sách trên toàn thế giới.

Share social

“Kỷ lục Guinness thế giới 2017” đã sẵn sàng ở hệ thống nhà sách Phương Nam vào ngày 8 tháng 9 năm 2016 – Ngày phát hành  sách trên toàn thế giới.

 

Sách kỷ lục thường niên đã trở lại và sôi động hơn bao giờ hết. Kỷ lục Guinness thế giới 2017 đang bùng nổ với hàng loạt những kỷ lục hoàn toàn mới và đa dạng ở nhiều chủ đề như: lỗ đen vũ trụ, mái vòm, cú và chủng loại cây ăn thịt. Muốn biết độ cao nhất có thể đạt tới bằng ván trượt hay pha lộn nhào lớn nhất bằng xe? Tò mò muốn biết con mèo có thể làm bao nhiêu trò trong một phút? Đáp án cho những câu hỏi ấy và còn hơn thế nữa sắp được hé lộ rồi đây.

 

Sách Kỷ lục Guiness thế giới 2017 phát hành tại Việt Nam cùng lúc với thế giới

 

Bìa sách

 

Ấn bản mới của năm nay sẽ thú vị hơn với kỹ thuật đồ họa đầy quyến rũ xuyên suốt những chủ đề về động vật, cơ thể người, thể thao và sự khám phá. Và dĩ nhiên, hạng mục Kỷ lục mà bạn yêu thích sẽ được cập nhật đầy đủ dành cho 2017, như Kỷ lục mới của chú chó cao nhất thế giới chẳng hạn! Như thường lệ, đội ngũ nhiếp ảnh gia đẳng cấp quốc tế đã du lịch khắp nơi để ghi nhận những hình ảnh tuyệt vời của những kỷ lục gia gây ấn tuợng nhất của năm. Xin hãy cho chúng tôi biết kỷ lục gia yêu thích của bạn nhé!

 

Bạn muốn trở thành người phá vỡ kỷ lục? Bạn sẽ tìm ra cách để thử thách chính mình ngay tại sân sau nhà bạn, trong phòng ngủ, hoặc thậm chí phòng gym. Bởi biết đâu được, bạn tiềm năng trở thành kỷ lục gia tiếp theo đấy!

 

Những trang độc quyền có ở ấn bản Mỹ bao gồm những kỷ lục đáng kinh ngạc từ X Games và góc nhìn đặc biệt đối với dịp kỷ niệm môn Bóng rổ lần thứ 125. Tựa sách được vận chuyển bằng đường hàng không từ Mỹ về Việt Nam và phát hành cùng lúc với thế giới nhằm phục vụ nhu cầu rất lớn của độc giả. Nhân dịp phát hành, Phương Nam có chính sách ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho độc giả khi mua sách tại Hệ thống Nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Shop café style